หลังจากการศึกษาเชื้อเพลิงชีวภาพที่สร้างความเสียหาย

来源:การลงทะเบียน W88 author:居宦于 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:ผู้สนับสนุนเชื้อเพลิงชีวภาพในวันศุกร์พยายามที่จะหักล้างการศึกษาในวารสาร Science ที่ รายงานอย่างกว้างขวางว่าพบว่าการผลิตเอทานอลจากข้าวโพดในสหรัฐอเมริกานั้นยิ่งทำให้โลกร้อนขึ้น สมาคมเชื้อเพลิงทดแทน ตีพิ

ผู้สนับสนุนเชื้อเพลิงชีวภาพในวันศุกร์พยายามที่จะหักล้างการศึกษาในวารสาร Science ที่ รายงานอย่างกว้างขวางว่าพบว่าการผลิตเอทานอลจากข้าวโพดในสหรัฐอเมริกานั้นยิ่งทำให้โลกร้อนขึ้น

สมาคมเชื้อเพลิงทดแทน ตีพิมพ์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านชีวมวลของศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการขนส่งของ Argonne National Laboratory ซึ่งนักวิจัยได้เจาะรูในการศึกษา วิทยาศาสตร์ ที่ตีพิมพ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

การศึกษาต้นฉบับที่ตีพิมพ์ใน วิทยาศาสตร์ พบว่าแบบจำลองส่วนใหญ่ที่วัดผลกระทบก๊าซเรือนกระจกของเชื้อเพลิงชีวภาพไม่ได้คำนึงถึงการใช้ที่ดิน

นักวิจัยได้คำนวณผลกระทบของการปล่อยจากการแปลงพื้นที่เพาะปลูกที่มีอยู่ไปเป็นพืชพลังงานและจากการล้างพื้นที่ที่ไม่มีการเพาะปลูกเช่นป่าหรือทุ่งหญ้าสำหรับเชื้อเพลิงชีวภาพ

พวกเขาสรุปว่าผลกระทบสุทธิจากการผลิตเอทานอลข้าวโพดในสหรัฐอเมริกาเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงการใช้ที่ดินนั้นเป็นคาร์บอนไดออกไซด์ในชั้นบรรยากาศมากกว่า (หากต้องการดูรายละเอียดคลิกที่ นี้)

Labs แห่งชาติ Argonne ตอบสนองต่อการศึกษาโดยการหาข้อผิดพลาดกับข้อสันนิษฐานบางอย่าง

การศึกษาของ Argonne กล่าวว่าแบบจำลองของผู้เขียนบทความ วิทยาศาสตร์ นั้นมีข้อบกพร่องเพราะพวกเขาไม่ได้คำนึงถึงปัจจัยในการเปลี่ยนผลผลิตพืชผลซึ่งเพิ่มขึ้นทุกปี

มี สอดคล้องกันของป่าในเอเชียและอเมริกาใต้ถูกตัดลงเพื่อปลูกต้นปาล์มน้ำมันและพืชพลังงานอื่น ๆ

แต่การศึกษาของ Argonne สงสัยว่านโยบายสนับสนุนเชื้อเพลิงชีวภาพของสหรัฐฯทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการใช้ที่ดินในประเทศอื่นหรือไม่ นั่นเป็นเพราะพบว่าการส่งออกข้าวโพดสำหรับอาหารจากสหรัฐอเมริกายังคงทรงตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในขณะที่การผลิตเอทานอลข้าวโพดพุ่งสูงขึ้น

บทสรุปโดยรวม: "ในขณะที่การประเมินทางวิทยาศาสตร์ของปัญหาการเปลี่ยนแปลงการใช้ที่ดินมีความจำเป็นเร่งด่วนเพื่อออกแบบนโยบายที่ป้องกันผลกระทบที่ไม่ได้ตั้งใจจากการผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพข้อสรุปเกี่ยวกับผลกระทบการปล่อยก๊าซเรือนกระจกของ GHG (ก๊าซเรือนกระจก) อาจเข้าใจผิดการพัฒนานโยบายเชื้อเพลิงชีวภาพ "

Pacific Ethanol เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยการศึกษาของ Argonne เพิ่มเติมว่านักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ไม่ได้คำนึงถึงผลกระทบสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่จากการสกัดน้ำมัน

การตอบสนองลดลงในหนึ่งสัปดาห์ที่เชื้อเพลิงชีวภาพได้ถูกล้อมได้รับการกระตุ้นจากการรายงานข่าวของการศึกษา วิทยาศาสตร์

จนถึงขณะนี้นักสิ่งแวดล้อมและนักวิชาการได้กล่าวว่าเอทานอลที่ผลิตจากข้าวโพดจะมีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เหมือนกันหรือน้อยกว่าเล็กน้อยเมื่อคำนวณวงจรชีวิตการผลิตทั้งหมด

รายละเอียดด้านสิ่งแวดล้อมของเซลลูโลสเอทานอลที่ทำจากเศษไม้หรือ ได้รับการค้นพบว่าดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88