W88 แพลตฟอร์ม :ภายใต้ไฟพวกเดโมแครตหาทางยุติความบาดหมางในกฎหมาย

来源:การลงทะเบียน W88 author:蔚漫 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:พรรคเดโมแครตในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้ยืนขึ้นต่อประธานาธิบดีบุชในสัปดาห์นี้แล้ว ที่จะทำให้รอดพ้นจาก บริษัท โทรศัพท์จากคดีที่กล่าวหาว่ามีการสอดแนมที่ผิดกฎหมาย ตอนนี้พวกเขากำลังถูกบังคับให้ปกป้

พรรคเดโมแครตในสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้ยืนขึ้นต่อประธานาธิบดีบุชในสัปดาห์นี้แล้ว ที่จะทำให้รอดพ้นจาก บริษัท โทรศัพท์จากคดีที่กล่าวหาว่ามีการสอดแนมที่ผิดกฎหมาย ตอนนี้พวกเขากำลังถูกบังคับให้ปกป้องการกระทำของพวกเขากับผู้ที่ยืนยันว่าการอยู่เฉยเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของชาติ - และผู้ที่สงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

ในงานแถลงข่าว Capitol Hill เมื่อบ่ายวันศุกร์ที่ผ่านมานาย Steny Hoyer (D-Md.) ผู้นำเสียงข้างมากของสภาฯ กล่าวว่าเขา John Conyers ประธานคณะกรรมการตุลาการ (D-Mich.) และประธานกรรมการข่าวกรอง Silvestre Reyes (D-Texas) ได้เริ่มขึ้นแล้ว พยายามที่จะแก้ไขสิ่งที่กลายเป็นความขัดแย้งในที่สาธารณะ ผู้นำกล่าวว่าพวกเขาได้พบกับประธานคณะกรรมการข่าวกรองของเจย์ร็อคกี้เฟลเลอร์ (DW.Va. ) ก่อนหน้านี้ในวันนั้นเพื่อเริ่มพูดคุยถึงวิธีการปะทะกันที่ยืดเยื้อกว่าการปรับปรุงกฎหมายการสอดแนมอิเล็กทรอนิกส์ที่รัฐบาลบุชระบุว่า ภัยคุกคาม

ทั้งสภาและวุฒิสภากำลังเริ่มต้นการพักผ่อน 12 วันซึ่งหมายความว่าการลงคะแนนอย่างจริงจังจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าพวกเขาจะกลับมา แต่ระหว่างนี้จนถึงตอนนี้ Hoyer กล่าวว่าเขาพยายามวนวงรีพับลิกันเข้าสู่การสนทนาด้วยความหวังว่างานบางอย่างที่มีต่อการประนีประนอมจะเกิดขึ้นในแต่ละวันของการหยุดพัก

แน่นอนว่าประเด็นหลักคือการเรียกเก็บเงินงวดสุดท้ายควรให้ความคุ้มกันทางกฎหมายแก่ บริษัท โทรคมนาคมที่อาจช่วยสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติในการดำเนินการ wiretaps ที่ไม่มีการรับประกันในการละเมิดกฎหมายของรัฐบาลกลางหรือไม่ ร่างพระราชบัญญัติผ่านวุฒิสภาเมื่อวันพุธ นี้ แต่รุ่นที่ผ่านสภาในเดือนพฤศจิกายนจะไม่

Hoyer และคนอื่น ๆ ปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจมีลักษณะ - และวิธีที่จะแก้ไขปัญหาที่สำคัญคำถามแตกแยกของภูมิคุ้มกัน "ย้อนหลัง" สำหรับ บริษัท โทรศัพท์

เรเยสกล่าวในส่วนของเขาว่าเขากำลังรักษา "ความคิดแบบเปิด" เกี่ยวกับการสร้างภูมิคุ้มกัน แต่ปฏิเสธคำยืนยันจากบุชและผู้นำพรรครีพับลิกันคนอื่น ๆ ว่าการไม่ทำให้รอดชีวิตจาก บริษัท โทรศัพท์จากการดำเนินการทางกฎหมาย

ในขณะเดียวกันบุชไม่ปล่อยให้คำเตือนที่น่ากลัวของเขาล้มเหลวที่จะขยายและขยายกฎหมายการสอดแนมอิเล็กทรอนิกส์จะเป็นการลงโทษสำหรับชาวอเมริกัน

หลังจากโผล่ออกมาจากการพบกันในเช้าวันศุกร์กับผู้นำพรรครีพับลิกันในรัฐสภาเขาก็ส่งเสียงวิจารณ์พรรคเดโมแครตบ้านอีกครั้งเพราะล้มเหลวในการส่งร่างพระราชบัญญัติวุฒิสภาก่อนที่กฎหมายสายลับจะขยายตัวชั่วคราว

“ โดยการปิดกั้นกฎหมายส่วนนี้ประเทศของเรามีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีมากกว่า” บุชกล่าวตามหลักฐานของคำกล่าวของเขา “ การไม่ให้เครื่องมือที่พวกเขาต้องการกับมืออาชีพมันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะทำงานที่เราต้องปกป้องอเมริกา”

ผู้นำพรรคประชาธิปัตย์ทั้งสามคนก็ไม่เต็มใจที่จะล่าถอยในตำแหน่งที่ยึดมั่นซึ่งเท่ากับว่าคำเตือนจากผู้นำพรรครีพับลิกันนั้นเป็นของปลอม

พวกเขาอ้างว่ากฎหมายการสอดแนมที่มีอยู่แล้วอนุญาตให้ตัวแทนด้านข่าวกรองได้รับคำสั่งศาล - แม้กระทั่ง 72 ชั่วโมงหลังจากการดักฟังเริ่มขึ้นในสถานการณ์ฉุกเฉิน - และคำสั่งศาลที่ออกภายใต้พรบ. ปกป้องอเมริกาที่หมดอายุนั้นดีสำหรับปี ภายใต้กฎหมายดังกล่าวสามารถดำเนินต่อไปได้โดยไม่มีการหยุดชะงักในขณะที่ผู้นำสภาคองเกรสจะหาทางออกในการประนีประนอมที่ยาวนานกว่า

สงครามในสัปดาห์นี้ที่ไม่อาจยุติได้ของการแถลงข่าวและการใช้ถ้อยคำเกี่ยวกับการเฝ้าระวังซึ่งยังคงดำเนินต่อไปในวันศุกร์แน่นอนว่าไม่เป็นลางดีสำหรับการยุติความขัดแย้งระหว่างทั้งสองฝ่าย ถึงกระนั้นผู้นำประชาธิปไตยยังคงยืนยันว่าพวกเขาจะสามารถรับการสนับสนุนสำหรับการเรียกเก็บเงินครั้งสุดท้ายไม่ว่ามันจะเป็นอย่างไรทั้งในห้องประชุมและจากประธานาธิบดีที่ยังไม่ได้ใช้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88