ให้เพื่อนของคุณเลือกกล้องตัวต่อไปของคุณ

来源:การลงทะเบียน W88 author:葛幕 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:คุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ต้องการกล้องดิจิทัลตัวใหม่ แต่มีความไม่แน่นอนเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานที่ที่จะลดราคาลงได้ไม่กี่ร้อยเหรียญ? บางทีคุณควรปล่อยให้ แผนภูมิหลักสูตรของคุณ Flickr ซึ่งเป็นเว็บไซต์แบ่ง

คุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ต้องการกล้องดิจิทัลตัวใหม่ แต่มีความไม่แน่นอนเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานที่ที่จะลดราคาลงได้ไม่กี่ร้อยเหรียญ? บางทีคุณควรปล่อยให้ แผนภูมิหลักสูตรของคุณ

Flickr ซึ่งเป็นเว็บไซต์แบ่งปันภาพถ่ายยอดนิยมของ Yahoo จัดทำเว็บไซต์ ซึ่งให้รายละเอียดว่ากล้องใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ใช้และสร้างภาพถ่ายที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ บริษัท ใช้ตัวเลขจากข้อมูลกล้องที่ฝังอยู่ในภาพถ่ายประมาณสองในสาม

คำตอบถ้าคุณอยากรู้: Canon Rebel XT ซึ่งเป็น ได้รับรางวัลชนะเลิศโดยผู้ใช้ประมาณสองเท่าของจำนวนผู้ใช้ที่โพสต์ภาพถ่ายจากที่หนึ่งเมื่อเทียบกับกล้อง D50 ของ Nikon ในแง่ของการถ่ายภาพ Rebel XT ได้รับรางวัลด้วยการอัปโหลด 8,416,371 ภาพในเดือนที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับ Nikon D70 ในสถานที่ที่สองมี 4,868,440 ภาพ

หากคุณไม่อยากซื้อกล้องดิจิตอล SLR ราคาแพง Flickr จะแสดงสถิติสำหรับกล้องเล็งและกล้องถ่ายรูป จุดยอดและยอดนิยมทั้งห้ามาจาก Canon แต่ทั้งหมดนั้นมีแนวโน้มลดลง Sony Ericsson และ Nokia แบ่งรายการโทรศัพท์กล้อง

หากคุณต้องการคำนึงถึงสุนทรียภาพในขณะที่ไม่ต้องกดดันคุณสามารถ จำกัด มุมมองของคุณให้แคบลงสำหรับกล้องเฉพาะและดูภาพถ่ายตัวอย่างจากผู้ใช้ Flickr

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88