BitTorrent ได้รับเงินทุน 20 ล้านดอลลาร์

来源:การลงทะเบียน W88 author:乔耀 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:บริษัท BitTorrent ซึ่งเป็น บริษัท แชร์ไฟล์ได้รับเงินทุน 20 ล้านดอลลาร์ บริษัท ประกาศเมื่อปลายวันพฤหัสบดี BitTorrent ซึ่งตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกยังกล่าวถึงรายงานว่า Bram Cohen กำลัง ตำแหน่งซีอีโอของ บริ

บริษัท BitTorrent ซึ่งเป็น บริษัท แชร์ไฟล์ได้รับเงินทุน 20 ล้านดอลลาร์ บริษัท ประกาศเมื่อปลายวันพฤหัสบดี

BitTorrent ซึ่งตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกยังกล่าวถึงรายงานว่า Bram Cohen กำลัง ตำแหน่งซีอีโอของ บริษัท ผู้บริหาร BitTorrent บอกกับ CNET News.com ว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่เป็นจริงและโคเฮนไม่ได้ตั้งใจจะก้าวลง

“ การจัดหาเงินทุนนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีและศักยภาพในการเติบโตของเรา” โคเฮนกล่าวในแถลงการณ์ "ฉันหวังว่าจะเป็นหัวหอกในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง"

ระบบกระจายโอเพ่นซอร์สของ BitTorrent ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเครื่องมือสำหรับคนที่จะละเมิดลิขสิทธิ์เพลงและวิดีโอเทคโนโลยีของ BitTorrent ได้เริ่มได้รับความเชื่อถือในฮอลลีวูดในช่วงแปดเดือนที่ผ่าน

ในวันอังคาร บริษัท ประกาศว่าจะเริ่มให้บริการดาวน์โหลดภาพยนตร์จากสตูดิโอเช่น Paramount Pictures, 20th Century Fox และ Lionsgate ในเดือนกุมภาพันธ์

BitTorrent ช่วยให้สามารถแยกไฟล์ดิจิตอลเป็นไฟล์ขนาดเล็กที่กระจายระหว่างคอมพิวเตอร์ จากนั้นผู้คนก็แบ่งปันเนื้อหากับคนอื่น

การจัดหาเงินทุนใหม่นี้นำโดย Accel Partners ซึ่งเป็นการลงทุนครั้งแรกของ บริษัท ร่วมทุนใน บริษัท

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88