รัฐบาลพยายามที่จะสังหารคดีการสอดแนม

来源:การลงทะเบียน W88 author:覃靓饱 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:ซานฟรานซิสโก - ฝ่ายตรงข้ามของโครงการเฝ้าระวังการโต้เถียงบอกผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางเมื่อวันพฤหัสบดีว่ารัฐบาลยอมรับการแอบฟังการสื่อสารส่วนตัวของพลเมืองอเมริกันด้วยความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการโทรคมนาคมหล

ซานฟรานซิสโก - ฝ่ายตรงข้ามของโครงการเฝ้าระวังการโต้เถียงบอกผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางเมื่อวันพฤหัสบดีว่ารัฐบาลยอมรับการแอบฟังการสื่อสารส่วนตัวของพลเมืองอเมริกันด้วยความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการโทรคมนาคมหลายรายและจะต้องไม่ได้รับอนุญาต

ทนายความที่เป็นตัวแทนในขณะนี้รวมคดีฟ้องร้องดำเนินคดีกับกลุ่ม Verizon Communications และรัฐบาลที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิดกฎหมายความเป็นส่วนตัวของรัฐบาลกลางที่ต้องเผชิญกับทนายความจากสายการบินและกระทรวงยุติธรรมที่นี่เมื่อวันพฤหัสบดี

รัฐบาลต้องการให้คดีถูกโยนออกไปและบอกกับผู้พิพากษาเขตวอห์นวอล์คเกอร์ของสหรัฐฯว่าอีกด้านไม่ทราบว่ากฎหมายของรัฐบาลกลางแตกหรือไม่เนื่องจากการมีอยู่ของโปรแกรมเฝ้าระวังที่มีศูนย์รวมอยู่ที่การเก็บรวบรวม .

โจทก์ Verizon โต้โดยบอกวอล์คเกอร์เกี่ยวกับงบทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ Mike McConnell ในการสัมภาษณ์ El Paso Times ซึ่ง "ภาคเอกชน" ได้ช่วยในโครงการเฝ้าระวังของรัฐบาล

Verizon และในกรณีที่เกี่ยวข้อง AT&T ถูกกล่าวหาว่าพลิกบันทึกลูกค้าต่อรัฐบาลโดยละเมิดกฎหมายความเป็นส่วนตัว

ขณะที่โจทก์ ผู้นำได้เปิดเผยถึงการมีอยู่ของโปรแกรมการเฝ้าระวังด้วยเช่นกันวอล์คเกอร์ดูเหมือนสงสัยว่าโจทก์สามารถ "แขวนหมวกของพวกเขา" บนงบจำนวนหนึ่งต่อสื่อหรือไม่ เขาถามว่างบเหล่านั้นเพียงพอที่จะอ้างว่ารัฐบาลยืนยันว่าพวกเขากำลังปฏิบัติการสอดแนมด้วยความช่วยเหลือของโทรคมนาคม

ทนายความของรัฐบาลอ้างว่าข้อความดังกล่าวไม่เพียงพอสำหรับการยืนยัน จำเป็นต้องมาจากใครบางคนในฝ่ายบริหาร

“ ยังไม่ได้รับการยืนยันจากโปรแกรมดังกล่าวโดยประธานาธิบดีไม่ใช่อัยการสูงสุดหรือผู้อำนวยการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติ” แอนโธนีโคปโปลิโนที่ปรึกษาพิเศษของ DOJ บอกวอล์คเกอร์ "นั่นคนเดียวต้องเลิกจ้าง"

ในกรณีของ AT&T ซึ่งวอล์คเกอร์เป็นประธานด้วยผู้พิพากษาปฏิเสธข้อโต้แย้งนั้นจากรัฐบาล เขาอนุญาตให้คดีดำเนินต่อไปและ DOJ ได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของเขาต่อศาลอุทธรณ์ที่ 9

วอล์คเกอร์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าก่อนที่เขาจะออกกฎเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของรัฐบาลที่จะยกเลิกใน Verizon เขาต้องการที่จะได้ยินสิ่งที่วงจรที่ 9 ได้พูดเกี่ยวกับ AT&T

ในขณะเดียวกันทนายของโจทก์ก็ใช้ค้อนทุบข้อโต้แย้งของรัฐบาลว่าสาขาผู้บริหารก็รอดพ้นจากการถูกฟ้องร้องคดีดังกล่าวเนื่องจากสิทธิพิเศษที่จำเป็นในการปกป้องรัฐ โจทก์โต้แย้งว่าสิทธิ์ดังกล่าวไม่ใช่ "เช็คเปล่า"

"ไม่มีข้อ จำกัด ในการเปิดเผยความลับในแบบที่รัฐบาลเห็น" ทนายความคนหนึ่งของโจทก์กล่าวต่อศาล "ในมุมมองของรัฐบาลไม่มีอะไรที่จะหยุดประธานาธิบดีจากการบุกบ้านชาวอเมริกันทุกคนในวันพรุ่งนี้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88