เครือข่ายงานโซเชียลใหม่ของ Yahoo: Kickstart

来源:การลงทะเบียน W88 author:管隽 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:ต้องการเปลี่ยนเกมด้วย Kickstart โซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ของพวกเขา พวกเขากำลังทำการสำรวจวิจัยในหมู่นักศึกษาเพื่อค้นหาว่าพวกเขาคิดอย่างไรกับบริการใหม่นี้ Yahoo ถามคำถามนี้กับผู้เข้าร่วมว่า "หวังว่าคุณจะมี"

ต้องการเปลี่ยนเกมด้วย Kickstart โซเชียลเน็ตเวิร์กใหม่ของพวกเขา พวกเขากำลังทำการสำรวจวิจัยในหมู่นักศึกษาเพื่อค้นหาว่าพวกเขาคิดอย่างไรกับบริการใหม่นี้ Yahoo ถามคำถามนี้กับผู้เข้าร่วมว่า "หวังว่าคุณจะมี" ใน "เพื่อหางานในฝันของคุณ?" Kickstart คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการค้นหาว่า "ระบบ"

Yahoo Kickstart เชื่อมโยงนักศึกษากับศิษย์เก่าใน บริษัท ที่พวกเขาสนใจดังที่คุณเห็นในภาพด้านบนนักเรียนคนนี้ของ "in" ที่ Nike เป็นศิษย์เก่าที่ชื่อ Dave Bottoms เดฟแสดงความสนใจในการช่วยเหลือนักศึกษาและติดต่อกับศิษย์เก่า เขายังรู้จักเพื่อนของคุณคนหนึ่งไปโรงเรียนของคุณและแบ่งปันความสนใจร่วมกันกับคุณ นั่นเป็นเครื่องมือสร้างเครือข่ายที่ทรงพลังจริงๆ นำเสนอการเชื่อมต่อเฉพาะเช่นนี้เพิ่มมูลค่าใหม่ให้กับเครือข่ายงานนี้

นอกเหนือจากการแสดงหน้า "บริษัท " ของคุณแล้วยังให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ บริษัท โดยรวมแยกเป็นประเด็นสำคัญเช่นอุตสาหกรรมขนาดสถานที่ติดต่อและคำอธิบาย ทุกคนที่เชื่อมต่อด้วยวิธีใดก็ตามกับ บริษัท นั้นก็จะปรากฏขึ้นเช่นกัน

ตามที่คุณอาจคาดหวังทุกคนที่ลงทะเบียนกับ Yahoo Kickstart จะได้รับหน้าโปรไฟล์ของตัวเองซึ่งคุณสามารถสร้างประวัติย่อและเพิ่มใบเสนอราคาเพื่อให้โปรไฟล์รู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทุกสิ่งที่นี่เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดีสำหรับเครือข่ายโซเชียล แต่มีจุดเน้นด้านอาชีพอย่างชัดเจนเหมือนกับ โปรไฟล์ส่วนบุคคลไม่ใช่การปฏิวัติอะไรเลย แต่มันก็ทำให้งานสำเร็จในสถานการณ์เช่นนี้

องค์ประกอบหลักที่สามและสุดท้ายเพื่อ Kickstart เป็นหน้ามหาวิทยาลัย สิ่งนี้คล้ายกับที่ ทำกับหน้า "เครือข่าย" ของพวกเขา จะแสดงข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับโรงเรียนและให้พื้นที่สำหรับการอภิปรายแถลงการณ์และกิจกรรม

ขณะนี้ Yahoo Kickstart เป็นแนวคิดและกำลังทำการวิจัยดังนั้นสิ่งที่คุณเห็นในภาพหน้าจอเหล่านี้อาจหรืออาจไม่ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย เมื่อฉันถาม Yahoo สำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการพวกเขาตอบกลับโดยพูดว่า

"... เรากำลังตรวจสอบชีพจรอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการตอบสนองของลูกค้าต่อแนวคิดที่อาจเกิดขึ้นเป็นกรณี ๆ ไปบางครั้งการวิจัยของเรานำไปสู่การพัฒนาการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ถึงผู้ชมกลุ่มใหญ่ของเรา "

โดยส่วนตัวผมคิดว่าคิกสตาร์ทเป็นแนวคิดที่แข็งแกร่งจริงๆและเป็นเกมเปลี่ยนที่เป็นไปได้ในพื้นที่เครือข่ายมืออาชีพ หวังว่าเราจะเห็น Yahoo เริ่มต้นอาชีพในอนาคตอันใกล้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88