ความลับเกี่ยวกับอีเมลทำเนียบขาวที่สูญหายยังคงดำเนินต่อไปหรือไม่

来源:การลงทะเบียน W88 author:桓系涔 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:จำความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ แลกเปลี่ยนกันโดยผู้ช่วยทำเนียบขาวชั้นนำอย่าง Karl Rove หรือไม่? เห็นได้ชัดว่าทำเนียบขาวจะชอบที่จะคงอยู่อย่างนั้น - หรืออย่างน้อยนั่นก็เป็นข้อสรุปที่อาจดึงมาจาก (PDF) หัวหน้าทน

จำความลึกลับที่อยู่รอบ ๆ แลกเปลี่ยนกันโดยผู้ช่วยทำเนียบขาวชั้นนำอย่าง Karl Rove หรือไม่?

เห็นได้ชัดว่าทำเนียบขาวจะชอบที่จะคงอยู่อย่างนั้น - หรืออย่างน้อยนั่นก็เป็นข้อสรุปที่อาจดึงมาจาก (PDF) หัวหน้าทนายความของประธานาธิบดีโดย Henry Waxman (D-Calif.) ประธานคณะกรรมาธิการสภาผู้แทนราษฎรด้านการปฏิรูปรัฐบาล

whitehouse.gov

ตามที่ ฝ่ายบริหารของ Bush ได้ดำเนินการในสิ่งที่ Waxman ถือว่า "ตำแหน่งผิดปกติ" ในการประกาศสำนักบริหารงานทำเนียบขาวเพื่อขอเอกสารที่เกี่ยวข้องภายใต้พระราชบัญญัติ Freedom of Information (คำแถลงเมื่อเร็ว ๆ นี้เกิดขึ้นในฐานะส่วนหนึ่งของ โดยกลุ่มที่เรียกว่า Citizens for Responsibility and Ethics in Washington ซึ่งพยายามที่จะบังคับใช้คำร้องขอ FOIA ที่ได้ทำเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้)

ทนายความของทำเนียบขาวได้รับทราบในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมในการบรรยายสรุปกับคณะกรรมการของเขาว่าจำนวนอีเมล "ไม่ทราบ" ภายใต้การดูแลรักษาภายใต้พระราชบัญญัติประวัติประธานาธิบดีอาจสูญหายไปตั้งแต่ปี 2005 ตามจดหมายของ Waxman

แต่แม้จะมีการร้องขอจากคณะกรรมการ "ซ้ำ ๆ " แต่ก็ยังไม่ได้มีการทบทวนที่มีรายงานว่า "บางวันมีอีเมลที่เก็บรักษาไว้จำนวนน้อยมากและบางวันก็ไม่มีอีเมลที่เก็บรักษาเลย" ทนายความของทำเนียบขาวยังไม่เปิดเผยตัวตนของผู้รับเหมาที่รับผิดชอบการจัดเก็บข้อความ

ในจดหมายของเขา Waxman สั่งให้ทำเนียบขาวเพื่อทำตามคำขอทั้งสองภายในวันที่ 10 กันยายนคณะกรรมการจะตัดสินว่าเหมาะสมหรือไม่ที่จะเผยแพร่รายงานผู้ช่วยกล่าวกับ CNET News.com ตัวแทนของทำเนียบขาวไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นทันที

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88