Apple ยกระดับ Microsoft ที่ VSLive หรือไม่

来源:การลงทะเบียน W88 author:向蓠 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:สมุดบันทึกของนักข่าว SAN FRANCISCO - iPod มีอยู่ทุกหนทุกแห่งทุกวันนี้แม้ในการประชุมนักพัฒนาของ Microsoft ห้องจัดแสดงนิทรรศการในสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นการประชุมสำหรับโปรแกรมเมอร์ Visual Studio เต็มไปด้วยกล
สมุดบันทึกของนักข่าว SAN FRANCISCO - iPod มีอยู่ทุกหนทุกแห่งทุกวันนี้แม้ในการประชุมนักพัฒนาของ Microsoft

ห้องจัดแสดงนิทรรศการในสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นการประชุมสำหรับโปรแกรมเมอร์ Visual Studio เต็มไปด้วยกลุ่มนักออกแบบตั้งแต่ บริษัท ฝึกอบรมผู้พัฒนาจนถึงผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ที่แสดงสินค้าล่าสุด แม้แต่ฐานข้อมูลคู่ต่อสู้ Oracle ก็อยู่ที่นั่นเพื่อบอกว่าการเลือก. Net ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องใช้ซอฟต์แวร์ฐานข้อมูลของ Microsoft ด้วย

สิ่งหนึ่งที่ผู้เข้าร่วมงานหลายคนมีเหมือนกันก็คือรายการรางวัลล็อตเตอรี่ที่พวกเขาเคยล่อลวงคนในบูธ: ของ Apple Computer

"ชนะ iPod" มีสัญลักษณ์ที่บูธ เช่นเดียวกันกับ พยายามต่อรองให้กับผู้อื่นด้วยการเสนอรางวัลที่หนึ่งของ iPod และ iTunes มูลค่า $ 10

แม้ว่า iPod จะมีการเชื่อมต่อเล็กน้อยกับ ของ Microsoft แต่ก็ไม่มีคำถามว่ามันร้อนร้อนและร้อน

"ฉันพูดกับทุกคนว่า" เรา ต้อง แจก iPod หรือเปล่า "จอห์นแมคอินไทร์รองประธานฝ่ายการตลาดสำหรับ บริษัท ฝึกอบรมโปรแกรมเมอร์ InnerWorkings กล่าว แต่ในท้ายที่สุดเขาพูดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะไอคอนของ Apple ถึงกระนั้นเขาก็ยังเสริมว่าอย่างน้อย บริษัท ของเขาต้องการคนที่ต้องการเข้าร่วมเพื่อไปยัง InnerWorkings และเขียนรหัสบางอย่างเพื่อให้ได้รับอุปกรณ์

และแม้ว่าจะมีป้ายที่บูธ Kinitos แต่ บริษัท ต้องแจก Xbox แทน

"เราตั้งใจจะซื้อ iPod" Andrew Radin ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าของ Kinitos กล่าว แต่พนักงานของ บริษัท พบผลิตภัณฑ์หมดเมื่อพวกเขาไปรับ

iPod ใต้น้ำ
หนึ่งในบูธที่น่าสนใจคือ iPod ของ Fort Collins ซึ่งเป็น ซึ่งเป็นฐานของ Colo. ซึ่งมีเคสกันน้ำและกันน้ำสำหรับอุปกรณ์เทคโนโลยีที่หลากหลายรวมถึงเครื่องเล่นเพลงยอดนิยมของ Apple

บริษัท 12 คนเริ่มต้นขึ้นในปี 1996 ด้วยกล่องพลาสติกขั้นพื้นฐานสำหรับพกพาใต้น้ำ พวกเขาขยายเพื่อเสนอสาย humidors ซิการ์ก่อนที่จะหาช่องทำเคสที่ทนฝนและแดดสำหรับอุปกรณ์เทคโนโลยี


Roundup

รับข่าวสารล่าสุดทั้งหมด
ความคุ้มครองจาก
การประชุมของ Redmond

บริษัท เริ่มขายเคส iPod แบบกันน้ำ (แต่ไม่ปลอดภัยใต้น้ำ) เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วและในเดือนมกราคม บริษัท เริ่มขายเคสกันน้ำสำหรับ Mini พร้อมซองกันน้ำสำหรับ iPod ที่จะเปิดตัวในเดือนเมษายน แม้ว่าเคสกันน้ำควรป้องกัน iPods ที่จมอยู่ใต้น้ำ แต่ บริษัท รับประกันเฉพาะเคสเท่านั้น - ไม่ใช่ค่าใช้จ่ายของ iPod ภายใน อย่างไรก็ตามผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด Brian Thomas กล่าวว่า บริษัท กำลังขายเคส iPod 6,000 ต่อผู้จำหน่ายต่อครั้ง

“ iPod ตอนนี้กำลังจะบ้า” เขากล่าว

HP หยิบมันขึ้นมา
แม้ว่า จะไม่เก๋ไก๋อย่างชัดเจน แต่ ก็มีอยู่มากมายในห้องจัดแสดงด้วย Fujitsu และ Motion Computing ในบรรดา บริษัท ที่แสดงสินค้า Hewlett-Packard ยังมีบูธแสดง และสมุดบันทึกทางธุรกิจและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ฉันต้องบอกว่าแล็ปท็อปดูเท่กว่าที่ฉันเคยเห็นในอดีตจาก Fiorina-land ฉันถามพนักงานออกบูธว่า HP จ้างคนใหม่ด้วยตาที่มีสไตล์หรือไม่ แต่ได้รับการบอกว่าอุปกรณ์เหล่านี้เป็นงานของคนคนเดียวกันโดยใช้ความพยายามเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในการออกแบบอุตสาหกรรม

นอกเหนือจากการทำให้โน้ตบุ๊กดูน่าสนใจโดยรวมแล้ว HP ยังเพิ่มสัมผัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เป็นระเบียบ ตัวอย่างเช่นฮาร์ดไดรฟ์ในแล็ปท็อปธุรกิจใหม่ของ บริษัท นั้นถูกขันเข้ากับด้านในของเคสด้านนอกของเครื่อง Kevin Wentzel ผู้จัดการฝ่ายการตลาดด้านเทคนิคของ HP กล่าวว่าคุณสมบัติใหม่นี้ช่วยป้องกันไม่ให้ไดรฟ์สั่นสะเทือนอย่างเป็นอิสระจากคดีหลังจากเกิดการกระแทกอย่างกระทันหัน ซึ่งเขาตั้งข้อสังเกตว่าสามารถสร้างความเสียหายได้มากกว่าการเขย่าครั้งแรก ในขณะที่คู่แข่งได้มุ่งเน้นไปที่เครื่องตรวจวัดความเร็วที่สามารถตรวจจับการตกได้ Wentzel ตั้งข้อสังเกตว่าวิธีการอื่นป้องกันได้เพียงแค่จากการล้มลงหลายฟุต

“ หยดเล็ก ๆ ทั่วไปมากกว่าหยดใหญ่” เขากล่าว

อีกหนึ่งเพลงที่ยอดเยี่ยมคือแบตเตอรี่เสริมตัวที่สองที่ติดอยู่กับแท็บเล็ตพีซีใหม่ แบตเตอรี่รูปตัวยูทำหน้าที่เป็นแท่นวางโน๊ตบุ๊คเมื่อเป็นโทรศัพท์มือถือ แต่อุปกรณ์และแบตเตอรี่สองก้อนของมันยังพอดีกับแท่นวาง HP ใหม่อย่างเรียบร้อย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Sprint เปลี่ยนโปรแกรมมือถือ Premier BRIEF- การลงทุนในท่าเรือสองแห่งประกาศปรับอัตราการแปลงสำหรับหุ้นกู้แปลงสภาพอาวุโส สโลวาเกียอาจยกเลิกแผนการเกินดุลงบประมาณก่อนการเลือกตั้งในปี 2563 หัวหน้าพรรคปกครองกล่าว อาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงกลไกการเลื่อนการชำระหนี้การตรวจสอบธุรกิจ T-Mobile วางแผนอย่างน้อย 25 อุปกรณ์ 4G ในปี 2011 รายงานการท่องบรอดแบนด์: 10 ก.พ. สหรัฐอเมริกาเพื่อมอบอำนาจให้การเปลี่ยนแปลงการออกแบบใน Boeing 737 MAX 8 หลังจากเกิดปัญหา แอพ Mopar ทำหน้าที่เป็นเจ้าของคู่มืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ดอดจ์ FLO TV นำเสนอทีวีบนมือถือสดสู่ iPhone Apple ยกระดับ Microsoft ที่ VSLive หรือไม่

最火资讯:การลงทะเบียน W88