W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:IDC: การจัดส่งโทรศัพท์เพิ่มขึ้นใน '04

来源:การลงทะเบียน W88 author:琴穆 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:การจัดส่งโทรศัพท์มือถือทั่วโลกมีจำนวน 194.3 ล้านในไตรมาสที่สี่เพิ่มขึ้น 18.1% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สามนักวิจัยตลาด IDC กล่าวในสัปดาห์นี้ เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สี่ของปี 2546 การเติบโตของ บริษัท นั้นโต
การจัดส่งโทรศัพท์มือถือทั่วโลกมีจำนวน 194.3 ล้านในไตรมาสที่สี่เพิ่มขึ้น 18.1% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สามนักวิจัยตลาด IDC กล่าวในสัปดาห์นี้

เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สี่ของปี 2546 การเติบโตของ บริษัท นั้นโต 24% ตลอดทั้งปียอดส่งออกเพิ่มขึ้น 29.3% เมื่อเทียบกับปี 2546 IDC กล่าว

ยังคงเป็นผู้นำในการขายโดยครองส่วนแบ่งตลาด 34% ในไตรมาสที่สี่และ 31.2% ในปีที่แล้ว

โมโตโรล่ารายงานการจัดส่งบันทึกการเรียกร้อง 16.4 เปอร์เซ็นต์ของตลาดในไตรมาสสุดท้าย มีส่วนแบ่ง 10.9 เปอร์เซ็นต์อยู่ในอันดับสาม แต่ส่วนแบ่งของมันลดลงเกือบ 3% จากไตรมาสก่อนหน้า

ด้วยส่วนแบ่งการตลาดร้อยละ 7.2 ทำให้แอลจีอีเลคทรอนิคส์เข้ามาหาซีเมนส์สำหรับช่องเสียบที่สี่โดยมีอัตรากำไรเพียง 0.3%

ไอดีซีกล่าวว่า บริษัท ต่างๆที่นำเสนอฟีเจอร์นวัตกรรมเทคโนโลยีและสไตล์ที่สมดุลจะช่วยกระตุ้นการเติบโตในช่วงไตรมาสที่สี่ Nokia เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่เก้ารุ่นซึ่งครึ่งหนึ่งมีกล้องและหน้าจอสี มันกำหนดเจ็ดรุ่นใหม่สำหรับปี 2005

โมโตโรล่าเปิดตัวมือถือใหม่มากกว่า 20 ข้อเสนอรวมถึงโทรศัพท์สองเครื่องที่ถือว่าเป็น "อุปกรณ์ที่รวมตัวกัน" หมายความว่าพวกเขาสามารถทำงานได้หลายฟังก์ชั่นแทนที่จะโทรออก

ในขณะที่การจัดส่งของซัมซุงไปยังสหรัฐอเมริกาลดลง แต่การเติบโตส่วนใหญ่ของแอลจีมาจากการส่งมอบ CDMA และโทรศัพท์ GSM ในสหรัฐฯที่เพิ่มขึ้น LG ยังจับคู่โมโตโรล่าในจำนวนการจัดส่ง 3G

“ ตอนนี้มีความชัดเจนมากขึ้นในสามอันดับแรกการแข่งขันจะยังคงร้อนแรงสำหรับสองตำแหน่งสุดท้าย” นักวิเคราะห์ของ IDC Ramon Llamas กล่าวในแถลงการณ์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Nokia CEO ในรัสเซีย: ตลาด ICT ของอาเซอร์ไบจันกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว [อัพเดท] แฮ็กเกอร์โรงพยาบาลรัฐแมสซาชูเซตส์ได้รับการช่วยเหลือในเรือนอกคิวบา จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณทานอาหารที่ Poundland ตลอดทั้งสัปดาห์ ค้นหาภาพยนตร์ iTunes เพลงหนังสือและอื่น ๆ ที่ลดราคา CBA ประกาศอัตรา manat ในอีกสองวัน Yee ผู้ร่างกฎหมายอดีตแคลิฟอร์เนียควรทำหน้าที่ 8 ปีสำหรับการทุจริตอัยการกล่าว รายการรัฐบาลบราซิล (เมษายน 2018) PalmOne มีข้อผิดพลาดในราคา Treo 650 สัปดาห์นี้อาจเลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของออร์แลนโด แต่จิตวิญญาณของชุมชนเข้มแข็งกว่าที่เคยเป็นมา Windows Phone 7 homebrew กำลังเป็นที่นิยมด้วยการอนุมัติของ Microsoft

最火资讯:การลงทะเบียน W88