W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:นาฬิกาปลุกออนไลน์ 'ดั้งเดิม'

来源:การลงทะเบียน W88 author:虞吲姻 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:เราได้ ping ก่อนหน้านี้วันนี้จาก Tom Churm ผู้สร้าง เยอรมนีซึ่งต้องการแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับนาฬิกาปลุกบนเว็บของเขาที่เงียบงันมาตั้งแต่ต้นปี 2549 การอ้างสิทธิ์ในบริการคือชื่อเสียงของสอง - คลิกตัวเลือก

เราได้ ping ก่อนหน้านี้วันนี้จาก Tom Churm ผู้สร้าง เยอรมนีซึ่งต้องการแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับนาฬิกาปลุกบนเว็บของเขาที่เงียบงันมาตั้งแต่ต้นปี 2549 การอ้างสิทธิ์ในบริการคือชื่อเสียงของสอง - คลิกตัวเลือกสัญญาณเตือนซึ่งทำให้ทุกคนสามารถตั้งค่าการโทรหรือการแจ้งเตือนโดยไม่มีความยุ่งยากมากเกินไป (หมายเหตุ: ในขณะที่ Churm บอกว่ามันเป็นสองตัวคุณยังคงต้องเลือกทุกชั่วโมงและนาทีที่คุณต้องการด้วยการกดปุ่มที่สอง ) ผู้ใช้ต้องเดินย่ำไปที่เครื่องเพื่อปิดเสียงร้องที่น่ารำคาญซึ่งจะไม่หยุดหากไม่มีการโต้ตอบกับผู้ใช้

บริการมีไม่มากนักทำให้ต้องมีการรวม และ ไว้กับคู่แข่ง (ดูด้านล่าง) อย่างไรก็ตามมีการตั้งค่าที่ดีบางอย่างเพื่อเปลี่ยนสีและขนาดของหน้าจอสลับระหว่างนาฬิกา 12 และ 24 ชั่วโมงและนาฬิกาจับเวลาเสริมที่คุณสามารถใช้ได้หากคุณรู้สึกว่าต้องการเวลา บริการนี้มีผู้ใช้งานประมาณ 6,000 คนต่อวัน

อย่างที่เราเคยพูดไปก่อนหน้านี้หากคุณไม่มีนาฬิกาปลุกหรืออุปกรณ์เตือนภัยอื่น ๆ อย่างลึกลับ แต่มีแล็ปท็อปของคุณอยู่ในมือนี่เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ มิฉะนั้นคุณจะทำสิ่งที่เป็นประโยชน์แก่สิ่งแวดล้อมโดยทิ้งเครื่องไว้

ดูเพิ่มเติมที่ : ( ) และ ( )

เปลี่ยนพีซีของคุณเป็นนาฬิกาปลุก อีกครั้ง เครือข่าย CNET

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
เที่ยวบินตรงเพื่อเพิ่มอาเซอร์ไบจาน - USties การทดลองของ Microsoft ในการคำนวณแบบมัลติทัชเป็นโอเพ่นซอร์ส การซื้อขายความเร็วสูงกำลังเปลี่ยนวอลล์สตรีทให้เป็นคาสิโน บิดแปลกในพื้นผิวคดีฆาตกรรมเท็กซัสบนแถวประหารการประหารชีวิตล่าช้า อัตราแลกเปลี่ยน AZN เมื่อเทียบกับสกุลเงินโลกในวันที่ 26 กันยายน อินเทอร์เน็ต! สำรวจ! 8! ไป! เป็น! ชื่อ! อินเทอร์เน็ต! สำรวจ! 8! ฉันควรกินปลานิลหรือไม่ HP กล่าวว่าจะลดรายชื่อผู้เสนอราคา 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการขายหน่วยในประเทศ อดีตเจ้าหน้าที่ชานเมืองดีทรอยต์ที่จะเข้าร่วมการไต่สวนในคดีขับรถยนต์ อิหร่านสามารถเพิ่มน้ำมันได้หลายล้านบาร์เรล แต่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

最火资讯:การลงทะเบียน W88