W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:EBRD เรียกร้องให้ที่ปรึกษาของอาเซอร์ไบจันเข้าร่วมรับรางวัลนานาชาติ

来源:การลงทะเบียน W88 author:南郭韵 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:26 กันยายน 2556 17:53 (UTC + 04: 00) 474 Lala Rzayeva กล่าวว่าที่ปรึกษาของอาเซอร์ไบจันมีศักยภาพที่จะแสดงความสำเร็จของพวกเขาผู้จัดการโครงการที่ปรึกษาทางธุรกิจแห่งชาติของธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา

Lala Rzayeva กล่าวว่าที่ปรึกษาของอาเซอร์ไบจันมีศักยภาพที่จะแสดงความสำเร็จของพวกเขาผู้จัดการโครงการที่ปรึกษาทางธุรกิจแห่งชาติของธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา (EBRD) Lala Rzayeva กล่าว

โต๊ะกลมถูกจัดขึ้นในบากูเมื่อวันที่ 25 กันยายนสำหรับตัวแทนของ บริษัท ที่ปรึกษา 15 แห่งของอาเซอร์ไบจานซึ่งเป็นช่วงที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติของมูลนิธิกาเบรียลอัล - ซาเลม

"รางวัลจะเกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการให้คำปรึกษาประจำปีโดยไม่มีการประชุมเส้นขอบที่จัดขึ้นโดยกองทุนในระหว่างการประชุมซึ่งจะจัดขึ้นในปี 2014 ในเคียฟ, ตัวแทนของ บริษัท ที่ปรึกษาจากประเทศต่าง ๆ ของโลก จะมีโอกาสที่จะแบ่งปันประสบการณ์และหารือเกี่ยวกับบทบาทขององค์กรที่ปรึกษาระดับชาติในการพัฒนาอุตสาหกรรมการให้คำปรึกษาโดยทั่วไป "ประธานมูลนิธิ Gabriel Al-Salem Foundation Victoria Olskaia กล่าวในระหว่างการนำเสนอ

ได้รับการสนับสนุนจาก EBRD การประชุมเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องในการสร้างตลาดที่ปรึกษาที่เจริญรุ่งเรืองเพื่อสนับสนุนวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในอาเซอร์ไบจาน นับตั้งแต่เริ่มทำงานในอาเซอร์ไบจานในปี 2541 ฝ่ายสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กได้ช่วยกว่า 700 องค์กรในการเข้าถึงความรู้ด้านการให้คำปรึกษาเพื่อช่วยพัฒนาและเติบโต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88