เติร์กเมนิสถานเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับผลิตเม็ดพลาสติกและพอลิโพรพิลีน

来源:การลงทะเบียน W88 author:楼海吞 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:26 มีนาคม 2557 16:16 (UTC + 04: 00) 1 027 โดย Aynur Jafarova การเตรียมการเพื่อเริ่มการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับผลิตพลาสติกและโพรพิลีนในการตั้งถิ่นฐานริมทะเล Kyyanly ของเติร์กเมนิสถานกำลังดำเนินกา

โดย Aynur Jafarova

การเตรียมการเพื่อเริ่มการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมสำหรับผลิตพลาสติกและโพรพิลีนในการตั้งถิ่นฐานริมทะเล Kyyanly ของเติร์กเมนิสถานกำลังดำเนินการอยู่

ข่าวนี้ประกาศโดยรัฐบาลเติร์กเมนิสถานเมื่อวันที่ 25 มีนาคม

"โครงการนี้วางแผนที่จะดำเนินการโดยการมีส่วนร่วมของสมาคมญี่ปุ่นและ บริษัท เกาหลีใต้" รัฐบาลเติร์กเมนกล่าว

ปัญหาได้มีการหารือในที่ประชุมรัฐบาลซึ่งประธานาธิบดี Gurbanguly Berdymukhamedov ของเติร์กเมนิสถานชี้ให้เห็นว่าการก่อสร้างโรงงานแห่งนี้ได้รับการพิจารณาจากการมีแหล่งก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่

"การอนุมัติโครงการสำหรับศูนย์ก๊าซและเคมีแห่งใหม่ประมุขแห่งรัฐได้ให้คำแนะนำในการควบคุมอย่างเข้มงวดในการปฏิบัติตามภารกิจที่เกี่ยวข้องกับเชื้อเพลิงและพลังงานของประเทศซึ่งเป็นภาคยุทธศาสตร์เชิงเศรษฐกิจของประเทศ" รัฐบาลกล่าวว่า

จำนวนโรงงานอุตสาหกรรมมูลค่า 10,000 ล้านเหรียญสหรัฐรวมถึงศูนย์เคมีแก๊สใน Kyyanly จะถูกสร้างขึ้นด้วยทุนญี่ปุ่นในเติร์กเมนิสถานในอนาคตอันใกล้

ธนาคารแห่งรัฐเติร์กเมนิสถานฝ่ายเศรษฐกิจต่างประเทศและธนาคารเพื่อความร่วมมือระหว่างประเทศแห่งญี่ปุ่น (JBIC) ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่ในเดือนกันยายน 2556

โครงการดังกล่าวจะดำเนินการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติในช่วงปี 2573

อุตสาหกรรมเคมีของเติร์กเมนิสถานเป็นหนึ่งในภาคที่เติบโตเร็วที่สุดของเศรษฐกิจของประเทศซึ่งมีศักยภาพด้านทรัพยากรมหาศาล

เติร์กเมนิสถานกำลังทำงานเพื่อพัฒนาโครงการขนาดใหญ่สำหรับการจัดตั้งอุตสาหกรรมก๊าซเคมีและปิโตรเคมีที่สำคัญในอีกสิบปีข้างหน้า

งานเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากก๊าซปิโตรเลียมเหลวที่เกี่ยวข้องและการสกัดก๊าซธรรมชาติเหลวของเหลวสังเคราะห์และไฟฟ้าก็มีความสำคัญเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88