คาซัคสถานอาจซื้อรถแทรกเตอร์จาก บริษัท อินเดีย

来源:การลงทะเบียน W88 author:淳于骧韫 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:8 เมษายน 2019 11:11 (UTC + 04: 00) 647 ตาม คาซัคสถานได้เจรจากับผู้ผลิตรถแทรกเตอร์อินเดียสองสามรายรวมถึง บริษัท Mahindra & Mahindra สำหรับการซื้อรถแทรกเตอร์และอุปกรณ์เครื่องจักรกลการเกษตรเพื่อป้อนข้อมู

ตาม

คาซัคสถานได้เจรจากับผู้ผลิตรถแทรกเตอร์อินเดียสองสามรายรวมถึง บริษัท Mahindra & Mahindra สำหรับการซื้อรถแทรกเตอร์และอุปกรณ์เครื่องจักรกลการเกษตรเพื่อป้อนข้อมูลเพื่อส่งเสริมการเกษตรรายงาน โดยอ้างอิงถึงเอกอัครราชทูตประเทศอินเดียใน Iskander Baitassov

"เรากำลังเจรจากับผู้ผลิตรถแทรกเตอร์อินเดียสองสามรายการเจรจากับ Mahindra & Mahindra นั้นล้ำหน้ากว่าผู้อื่นนอกจากนี้เรายังเชิญ Sonalika ผู้ผลิตรถแทรกเตอร์รายอื่นเข้าร่วมสายการผลิตในคาซัคสถานด้วย" เขากล่าว

"Mahindra กำลังมองหาการป้องกันและการประกันการขายซึ่งเป็นไปไม่ได้อย่างไรก็ตามเราจะให้ความช่วยเหลือในการส่งออกผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ไปยังตลาดของประเทศอื่น ๆ ที่คาซัคสถานมีการเข้าถึงเป็นพิเศษ" Baitassov กล่าว

เขากล่าวว่า บริษัท อินเดียได้แสดงความสนใจในคาซัคสถานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เขาแสดงความมองในแง่ดีว่าจะมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในการค้าทวิภาคีเป็น 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 เทียบกับ 1.2 พันล้านในปี 2018

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%

最火资讯:การลงทะเบียน W88