โอเอสเพื่อประเมินวัตถุประสงค์การเลือกตั้งประธานาธิบดีในอาเซอร์ไบจาน - Corien Jonker

来源:การลงทะเบียน W88 author:郁脾嵇 人气: 发布时间:2019-08-22
摘要:9 มีนาคม 2018 16:17 (UTC + 04: 00) 2 417 ตาม เป้าหมายหลักของกลุ่มสังเกตการณ์ OSCE ในอาเซอร์ไบจานคือการประเมินวัตถุประสงค์ของการเลือกตั้งประธานาธิบดีไม่ใช่การแทรกแซงในการเลือกตั้ง Corien Jonker หัวหน้า

ตาม

เป้าหมายหลักของกลุ่มสังเกตการณ์ OSCE ในอาเซอร์ไบจานคือการประเมินวัตถุประสงค์ของการเลือกตั้งประธานาธิบดีไม่ใช่การแทรกแซงในการเลือกตั้ง Corien Jonker หัวหน้าสำนักงานปฏิบัติการ OSCE สำหรับสถาบันประชาธิปไตยและสิทธิมนุษยชน งานแถลงข่าวในบากูเมื่อวันที่ 9 มีนาคม

เธอตั้งข้อสังเกตว่าเกณฑ์ของภารกิจการสังเกตจะรวมถึงการปฏิบัติตามกระบวนการเลือกตั้งด้วยบรรทัดฐานทางกฎหมายเช่นเดียวกับนโยบายของสื่อและสื่อต่างๆ

ภารกิจการสังเกตหลักจะประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญ 11 คน หลังจากการเลือกตั้งตาม Jonker กลุ่มจะยังคงอยู่ในประเทศเพื่อตรวจสอบกระบวนการที่เกี่ยวข้องในช่วงวันหลังการเลือกตั้ง

“ เราได้เห็นความร่วมมือที่ประสบผลสำเร็จกับรัฐบาลอาเซอร์ไบจันและฉันหวังว่าความร่วมมือนี้จะดำเนินต่อไปในอนาคต” Jonker กล่าว

การเลือกตั้งประธานาธิบดีในอาเซอร์ไบจานจะมีขึ้นในวันที่ 11 เมษายน 2018 ตามคำสั่งลงนามวันที่ 5 กุมภาพันธ์โดยประธานาธิบดี Ilham Aliyev ของประเทศ

ตามแผนปฏิทินของคณะกรรมการการเลือกตั้งกลางของอาเซอร์ไบจาน (CEC) การรณรงค์หาเสียงล่วงหน้าเริ่มต้น 23 วันก่อนวันเลือกตั้งและจะหยุด 24 ชั่วโมงก่อนการลงคะแนน ดังนั้นการรณรงค์จะเริ่มในวันที่ 19 มีนาคมและสิ้นสุดในเวลา 08:00 (เวลาท้องถิ่น) ในวันที่ 10 เมษายน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88