W88 แพลตฟอร์ม :Sarkozy สไตล์ 'มนุษยนิยม' หรือโจมตีประชาธิปไตย?

来源:การลงทะเบียน W88 author:皇傅阁 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:14 กุมภาพันธ์ 2555 12:18 (UTC + 04: 00) 470 โดย Fazil Abbasov AzerNEWS Editor-in-Chief เมื่อผู้นำเกาหลีเหนือคิมจองอิลเสียชีวิตในปลายปี 2554 ประชาชนผู้ไม่ร้องไห้และถอนขนหรือปีนขึ้นไปบนกำแพงด้วยความสิ้น

โดย Fazil Abbasov
AzerNEWS Editor-in-Chief

เมื่อผู้นำเกาหลีเหนือคิมจองอิลเสียชีวิตในปลายปี 2554 ประชาชนผู้ไม่ร้องไห้และถอนขนหรือปีนขึ้นไปบนกำแพงด้วยความสิ้นหวังตามมาด้วยหน่วยงานลับส่งต่อและลงโทษ สื่อตะวันตกรวมถึงของฝรั่งเศสถือว่าสถานการณ์ที่น่าหัวเราะนี้เป็นเหยียบย่ำเสรีภาพในการแสดงออกและการพูดและค่านิยมทางประชาธิปไตย

ในอาเซอร์ไบจานนี้ก็พบกับรอยยิ้มและประชด แต่กฎหมายเพิ่งผ่านไปโดยวุฒิสภาฝรั่งเศสซึ่งอนุญาตให้ตัดสินโทษจำคุกหนึ่งปีและปรับสูงสุดถึง 45,000 ยูโรสำหรับผู้ที่ปฏิเสธ "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" ของอาร์เมเนียในตุรกีในช่วงสงครามโลกครั้งที่หนึ่งไม่เพียง แต่ทำให้ตกใจกับอาเซอร์ไบจาน โกรธพวกเขา มันน่าตกตะลึงเพราะการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสมนี้ถูกส่งผ่านไปยังฝรั่งเศสซึ่งถือว่าเป็นแหล่งกำเนิดของประชาธิปไตยและชาวฝรั่งเศสยังคงนิ่งเงียบเมื่อเผชิญกับการเล่นกลโดย Sarkozy ผู้ได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีด้วยความช่วยเหลือของมาเฟียอาร์เมเนีย การเลือกตั้งและวางรอยด่างดำและลบไม่ออกในคุณค่าของคนฝรั่งเศสมานานหลายศตวรรษ และอาเซอร์ไบจานถูกโกรธเพราะเรายังจำการสังหารที่กระทำโดยทหารฝรั่งเศสในทศวรรษที่ผ่านมา ในลิเบียเมื่อปีที่แล้วและถ้าเราย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ในซีเรียในช่วงทศวรรษ 1930 ในประเทศแอลจีเรียในปี 1953-62 ในปี 1994 ในรวันดาและในประเทศแอฟริกาอื่น ๆ กองทหารฝรั่งเศสได้สังหารหมู่พลเรือนภายใต้คำขวัญ "ประชาธิปไตย" และ "สิทธิมนุษยชน".

ในขณะที่ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยอัลจีเรียในปี 1967-68 ผมได้เห็นผลและร่องรอยของการสังหารโหดที่กองทหารฝรั่งเศสทำขึ้น และเป็นที่น่าเสียดายและน่าประหลาดใจที่ฝรั่งเศสซึ่งประสบกับความน่าสะพรึงกลัวของลัทธิฟาสซิสต์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองก่ออาชญากรรมโหดเหี้ยมในอาณานิคมซึ่งไม่แตกต่างจากลัทธิฟาสซิสต์มากนัก

ดังนั้นเมื่อระลึกถึงพัฒนาการและการเปรียบเทียบภาพวาดชาวอาเซอร์ไบจาน 20 เปอร์เซ็นต์ของที่ดินที่อาร์เมเนียรุกรานและอีกหนึ่งล้านคนถูกแทนที่ด้วยสงครามในยุค 90 เหนือนาโกร์โนคาราบาคห์แสดงการประท้วงด้วยวิธีการต่าง ๆ รวมถึงการเลือก สถานทูตฝรั่งเศสและแสดงฉากของซาร์โกซีที่ฝังประชาธิปไตยของฝรั่งเศส และการประท้วงเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในขณะที่คนอาเซอร์ไบจันยังไม่ได้พูดชิ้นของพวกเขาพวกเขาหวังว่าศาลรัฐธรรมนูญของฝรั่งเศสจะกลับการตัดสินใจนี้ซึ่งเป็นเหตุผลและความอับอายขายหน้าสำหรับฝรั่งเศส

เราจำได้ว่าผู้ดำเนินการตามแนวความคิดเรื่องลัทธิฟาสซิสต์และลัทธิคอมมิวนิสต์กำลังฆ่าคนที่มีใจเป็นอิสระโดยไม่มีการพิจารณาคดีหรือดำเนินคดีหรือในกรณีที่ดีที่สุด แต่ประวัติศาสตร์นั้นมีแนวคิดเกี่ยวกับลัทธิฟาสซิสต์และลัทธิคอมมิวนิสต์ลงในถังขยะ อย่างไรก็ตามอาร์เมเนียนิยมซึ่งปรากฏขึ้นในเวลาเดียวกันและเปลี่ยนความหวาดกลัวและการสังหารลับเป็นอาวุธของมันมีอยู่มาจนถึงทุกวันนี้และดำเนินการกระทำที่น่ากลัว และใครก็ตามที่เป็นเป้าหมายของ "haydad" (เช่นการกำจัด) ซึ่งได้รับคำสั่งจากอุดมการณ์ของอาร์เมเนียนิยมตามมาด้วยผู้ก่อการร้ายและฆ่าอาร์เมเนีย อาเซอร์ไบจานที่ถูกจับกุมระหว่างการยึดครองของ Nagorno Karabakh - ซึ่งถูกยึดครองโดยกองทัพอาร์เมเนียพร้อมกับเจ็ดพื้นที่โดยรอบอาเซอร์ไบจันตั้งแต่สงคราม - จำได้ว่าเมื่อพวกเขาถูกพาตัวไปยังเรือนจำใน Shusha และ Khankandi หมู่บ้านระหว่างทางและ "พิธีการเต้น" เปิดตัวซึ่งเกี่ยวข้องกับประชากรในชนบททั้งหมด - ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้สูงอายุ หากชาวบ้านคนใดขี้เกียจเกินกว่าจะออกจากบ้านพวกเขาถูกลงโทษโดยถูกกล่าวหาว่าเป็น "เห็นอกเห็นใจกับพวกเติร์ก" อาร์เมเนียและผู้ก่อการร้ายของมันทำงานได้อย่างอิสระในซีเรีย, ฝรั่งเศส, รัสเซียและกรีซ และผู้บริหารของลงโทษผู้ที่ร่วมมือกับพวกเขา แต่กลับลงมาจากสาเหตุของพวกเขาในภายหลัง

ชาวฝรั่งเศสที่ทำงานในบากูซึ่งพูดถึงสภาพการไม่เปิดเผยตัวตนบอกฉันว่าซาร์โกซีซึ่งได้รับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีด้วยการสนับสนุนของผู้มีสิทธิเลือกตั้งอาร์เมเนียชาติพันธุ์เป็นที่น่ากลัวอย่างยิ่งต่อการแก้แค้นจากผู้ก่อการร้ายชาวอาร์เมเนีย ...

โดยสรุปฉันขอเตือนอีกครั้งถึงความน่าสะพรึงกลัวในยุคบอลเชวิสยุค 1920-50 ... ใครก็ตามที่พูดต่อต้านการจัดตั้งฟาร์มรวมความรุนแรงของบอลเชวิคและขั้นตอนที่ผิดพลาดที่ดำเนินการโดยรัฐบาลนั้น ระบอบการปกครองถูกจับกุมทันทีตัดสินประหารชีวิตหรือถึงกำหนดที่จะมีชีวิตอยู่ในไซบีเรียหรือทะเลทรายคาซัคสถาน ... แน่นอนเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มบอลเชวิคยุคสมัยของสตาลินผู้สนับสนุนของซาร์โกซีเป็นนักมนุษยนิยม: จำคุกเป็นเวลาหนึ่งปี ดีกับผู้ที่ปฏิเสธ "การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์" ของอาร์เมเนียอาจถือได้ว่าเป็นก้าวไปข้างหน้าหรือมนุษยนิยมสไตล์ฝรั่งเศส ...

แต่เราเชื่อว่าสักวันหนึ่งชาวฝรั่งเศสจะยอมรับความจริงและขอโทษชาวเติร์ก เช่นเดียวกับนายพลชาร์ลส์เดอโกลล์กล่าวขอโทษสำหรับการสังหารหมู่ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย ...

สำหรับซาร์โกซี ... ชีวิตมีค่าและอาร์เมเนียทำให้เขากลัวอย่างรุนแรง ...

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88