ประธานาธิบดี: เติร์กเมนิสถานมีข้อกำหนดเบื้องต้นทั้งหมดเพื่อเพิ่มการผลิตก๊าซการส่งออก

来源:การลงทะเบียน W88 author:屈突刳筋 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:14 ธันวาคม 2555 13:47 (UTC + 04: 00) 511 เติร์กเมนิสถานมีข้อกำหนดเบื้องต้นทั้งหมดเพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตก๊าซและการส่งออกในปีที่ผ่านมาประธานาธิบดี Gurbanguly Berdymukhamedov กล่าวในข้อความของเขาในโอกาส

เติร์กเมนิสถานมีข้อกำหนดเบื้องต้นทั้งหมดเพื่อเพิ่มปริมาณการผลิตก๊าซและการส่งออกในปีที่ผ่านมาประธานาธิบดี Gurbanguly Berdymukhamedov กล่าวในข้อความของเขาในโอกาสวันแรงงานอุตสาหกรรมน้ำมันและธรณีวิทยาฉลองวันศุกร์สำนักข่าวเทรนด์รายงาน .

“ การปรากฏตัวของเงินฝากที่อุดมไปด้วยวัตถุดิบไฮโดรคาร์บอนและบรรยากาศการลงทุนที่ดีสำหรับพันธมิตรต่างชาติที่มีศักยภาพได้นำไปสู่การรับรู้ระหว่างประเทศของเติร์กเมนิสถานเป็นพลังงานพลังงานที่สำคัญ” ข้อความกล่าว

ผู้นำประเทศเติร์กเมนิสถานกล่าวว่าการรวมกลุ่มของน้ำมันและก๊าซของเติร์กเมนิสถานเข้าสู่ระบบพลังงานของโลกการก่อสร้างท่อส่งที่เชื่อถือได้เพื่อนำวัตถุดิบไฮโดรคาร์บอนไปสู่ตลาดโลกทำให้การใช้ทรัพยากรธรรมชาติของประเทศมีประสิทธิภาพ สภาพสังคมและความเป็นอยู่ของผู้คนในระดับโลก

Berdymukhamedov ให้ความสนใจกับความจริงที่ว่างานเร่งด่วนที่สุดของศูนย์น้ำมันและก๊าซธรรมชาติในอนาคตคือการใช้แหล่งก๊าซธรรมชาติขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพการประมวลผลและการผลิตโพลีเมอร์คุณภาพสูงซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดโลก

"ตามตำแหน่งทางการเมืองที่น่าพอใจและเป็นผู้นำในโลกสำหรับน้ำมันและก๊าซธรรมชาติสำรองเติร์กเมนิสถานมีแนวทางที่สมดุลในการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติและเศรษฐกิจที่มีประสิทธิภาพเพื่อประโยชน์ของคนรุ่นปัจจุบันและอนาคต" ผู้นำเติร์กเมนกล่าว

มีข้อสังเกตว่าการพัฒนาในปัจจุบันของอุตสาหกรรมก๊าซของเติร์กเมนิสถานขึ้นอยู่กับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันกับ บริษัท ต่างประเทศการก่อสร้างและการว่าจ้างท่อส่งก๊าซใหม่และโครงสร้างพื้นฐานอุตสาหกรรมที่สำคัญ

"ด้วยเหตุนี้ความร่วมมือพหุภาคีกับหลายประเทศในโลกจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเอื้อต่อการกระชับความสัมพันธ์ฉันมิตรควรสังเกตการก่อสร้างท่อส่งก๊าซเติร์กเมนิสถาน - อัฟกานิสถาน - ปากีสถาน - อินเดีย (TAPI) ถือว่า "Berdimuhammadov กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88