ประธานาธิบดีปากีสถานเนื่องจากไปเยี่ยมอิหร่าน

来源:การลงทะเบียน W88 author:甘垤冒 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:14 ธันวาคม 2555 12:28 (UTC + 04: 00) 521 นาย Moazam Khan โฆษกกระทรวงต่างประเทศของปากีสถานกล่าวว่าประธานาธิบดี Asif Ali Zardari จะไปเยี่ยมอิหร่านในไม่ช้าและเจ้าหน้าที่ของทั้งสองประเทศกำลังหาวันที่เหมาะ

นาย Moazam Khan โฆษกกระทรวงต่างประเทศของปากีสถานกล่าวว่าประธานาธิบดี Asif Ali Zardari จะไปเยี่ยมอิหร่านในไม่ช้าและเจ้าหน้าที่ของทั้งสองประเทศกำลังหาวันที่เหมาะสมสำหรับการมาเยือนของ Zardari สำนักข่าว Trend รายงานอ้างถึง บริษัท IRNA

ข่านได้ปฏิเสธสื่อบางอย่างเกี่ยวกับการเยือนของประธานาธิบดีซาดาร์รีและย้ำว่าการเยี่ยมชมจะเกิดขึ้นหลังจากที่มีการตกลงกันระหว่างกรุงเตหะรานและอิสลามาบัด

สื่อบางคนอ้างว่าประธานาธิบดีปากีสถานเลื่อนการมาเยือนอิหร่านของเขาเนื่องจากแรงกดดันจากตะวันตก

เจ้าหน้าที่ Zardari และอิหร่านมีกำหนดจะหารือเกี่ยวกับความร่วมมือซึ่งกันและกันและความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีเช่นเดียวกับการพัฒนาระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศในระหว่างการเดินทางหนึ่งวันของประธานาธิบดีปากีสถานไปยังอิหร่าน

Zardari วางแผนที่จะพบกับประธานาธิบดีอิหร่าน Mahmoud Ahmadinejad เพื่อหารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระดับทวิภาคีและการพัฒนาล่าสุดในภูมิภาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88