ธนาคารจีนจะจ่ายเงิน 1.8 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการก่อสร้างท่อก๊าซในคาซัคสถาน

来源:การลงทะเบียน W88 author:折且 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:13 ธันวาคม 2555 18:52 (UTC + 04: 00) 661 พิธีลงนามในเอกสารเกี่ยวกับการให้กู้ยืมเงิน 1.8 พันล้านดอลลาร์สำหรับการก่อสร้างท่อส่งก๊าซ Beineu-Shymkent โดยธนาคารเพื่อการพัฒนาของจีนจัดขึ้นที่ฮ่องกงสำนักข่าวข

พิธีลงนามในเอกสารเกี่ยวกับการให้กู้ยืมเงิน 1.8 พันล้านดอลลาร์สำหรับการก่อสร้างท่อส่งก๊าซ Beineu-Shymkent โดยธนาคารเพื่อการพัฒนาของจีนจัดขึ้นที่ฮ่องกงสำนักข่าวของรัฐ Kazinform รายงานถึง บริษัท คาซัค

การก่อสร้างท่อส่งก๊าซ Beineu-Shymkent นั้นดำเนินการโดย บริษัท KazMunaiGas แห่งชาติของคาซัคและ CNPC ของจีนภายใต้ข้อตกลงระหว่างรัฐบาลระดับทวิภาคี
เงินกู้ดังกล่าวจะถูกจัดให้มีระยะเวลา 15 ปี

ท่อส่งก๊าซ Beineu-Bozoy-Shymkent ที่มีความยาว 1,475 กม. จะไหลผ่าน Mangystau, Aktobe, Kyzylorda และภูมิภาค South Kazakhstan มันจะช่วยให้ภูมิภาคทางทิศใต้ของคาซัคสถานมีการผลิตก๊าซที่ทุ่งในภูมิภาคตะวันตกของประเทศ
การก่อสร้างท่อแบ่งออกเป็นสองส่วน: Bozoy-Shymkent และ Beineu-Bozoy การเปิดตัวทางกลครั้งแรกของท่อ Beineu - Bozoi คาดว่าในเดือนตุลาคม 2013

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88