W88 แพลตฟอร์ม :วุฒิสมาชิก Pro-Armenian จาก New Jersey มีส่วนร่วมในเรื่องอื้อฉาวของประชาชน

来源:การลงทะเบียน W88 author:来后绁 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:13 ธันวาคม 2555 15:09 น. (UTC + 04: 00) 635 วอชิงตันโพสต์รายงานว่า AzerTac สำนักข่าวรัฐรายงานว่าเป็นที่รู้จักในเรื่องอคติอาร์เมเนียโปร - อาร์เมเนียวุฒิสมาชิกโรเบิร์ตเมเนเดซ (นิวเจอร์ซีย์) ที่เกี่ยวข้อ

วอชิงตันโพสต์รายงานว่า AzerTac สำนักข่าวรัฐรายงานว่าเป็นที่รู้จักในเรื่องอคติอาร์เมเนียโปร - อาร์เมเนียวุฒิสมาชิกโรเบิร์ตเมเนเดซ (นิวเจอร์ซีย์) ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวสาธารณะอื่น ๆ
เวลานี้ ส.ว. โรเบิร์ตเมเนนเดซมีส่วนเกี่ยวข้องในการข่มขืนอีกครั้ง เขาจ้างผู้ฝึกงานที่ไม่ได้รับค่าตอบแทนในสำนักงานวุฒิสภาของเขาซึ่งเป็นผู้ลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายซึ่งเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศที่ได้รับการจดทะเบียน

กระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสั่งให้ตัวแทนของรัฐบาลกลางไม่จับกุมตัวเขาจนกว่าจะถึงวันเลือกตั้งเจ้าหน้าที่ของสหรัฐฯที่เกี่ยวข้องในคดีนี้บอกกับ AP

Peter Boogaard โฆษกฝ่ายความมั่นคงแห่งมาตุภูมิกล่าวเมื่อวันพุธว่ามันเป็น "เท็จอย่างแน่ชัด" ที่กรมหน่วงเวลาการจับกุม Luis Abrahan Sanchez Zavaleta ลูอิสวัย 18 ปีจนกระทั่งหลังการเลือกตั้ง

Sanchez ผู้อพยพจากเปรูถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรในหน้านิวเจอร์ซี่เมื่อวันที่ 6 ธันวาคมเจ้าหน้าที่ของรัฐทั้งสองกล่าว Sanchez ซึ่งเดินทางเข้าประเทศด้วยวีซ่านักท่องเที่ยวที่หมดอายุแล้วจากเปรูกำลังเผชิญกับการถูกส่งตัวกลับประเทศและยังคงถูกควบคุมตัว เจ้าหน้าที่ได้พูดถึงสภาพของการไม่เปิดเผยตัวตนเพราะพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้หารือเกี่ยวกับรายละเอียดของคดีการเข้าเมืองของ Sanchez

Boogaard กล่าวในแถลงการณ์ว่า ICE ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานที่ทำงานร่วมกับอัยการท้องถิ่นก่อนที่จะทำสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็นการดำเนินการบังคับใช้ที่เหมาะสม

Menendez, DN.J. ผู้สนับสนุนนโยบายการเข้าเมืองอย่างจริงจังได้รับการเลือกตั้งอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายนด้วยคะแนนเสียง 58 เปอร์เซ็นต์ เขากล่าวว่าพนักงานของเขาได้รับแจ้งเกี่ยวกับคดีจันทร์เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับกรณีจากการรายงานของ AP และไม่รู้ว่า DHS ชะลอการจับกุมหรือไม่ วุฒิสมาชิกกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ของเขาถามผู้ฝึกงานว่าพวกเขาอยู่ในประเทศอย่างถูกกฎหมาย แต่ไม่สามารถตรวจสอบให้แน่ใจได้

“ แน่นอนว่าเราจะไม่ทราบผ่านการตรวจสอบประวัติใด ๆ เนื่องจากเขาเป็นผู้เยาว์เกี่ยวกับสถานะของผู้กระทำความผิดทางเพศใด ๆ ” Menendez กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพุธกับ MSNBC “ เมื่อมันมาถึงความสนใจของเราผู้อำนวยการทีมนิวเจอร์ซีย์ของเราปล่อยให้ชายหนุ่มไป”
บันทึกคุกออนไลน์ไม่ได้ระบุว่า Sanchez มีทนายความหรือไม่ Sanchez ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์จากคุก

สำนักงานอัยการในฮัดสันเคาน์ตี้นิวเจอร์ซีย์กล่าวว่าซานเชซถูกพบว่าละเมิดกฎหมายในปี 2010 และต่อมาจำเป็นต้องลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ ค่าใช้จ่ายที่แน่นอนนั้นไม่ชัดเจนเนื่องจาก Sanchez ถูกดำเนินคดีในฐานะเด็กและเยาวชนและไม่สามารถเข้าถึงบันทึกสาธารณะของศาลได้ สำนักงานอัยการยืนยันต่อ AP ว่า Sanchez ลงทะเบียนเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศแม้ว่าชื่อของเขาจะไม่ปรากฏในทะเบียนสาธารณะ อัยการเขตรักษาการ Gaetano Gregory เป็นรีพับลิกัน

เจ้าหน้าที่ในฮัดสันเคาน์ตี้แจ้งตัวแทน ICE เมื่อต้นเดือนตุลาคมว่าพวกเขาสงสัยว่าซานเชซเป็นผู้ลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายซึ่งเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศที่ลงทะเบียนแล้วและอาจถูกส่งตัวกลับประเทศ ตัวแทนน้ำแข็งในรัฐนิวเจอร์ซีย์แจ้งผู้บังคับบัญชาที่แผนกความมั่นคงแห่งมาตุภูมิเพราะพวกเขาคิดว่ามันเป็นการจับกุมที่มีแนวโน้มสูงและ DHS สั่งให้พวกเขาไม่จับกุมซานเชซจนกระทั่งหลังการเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายนเจ้าหน้าที่สหรัฐคนหนึ่งแจ้ง AP เจ้าหน้าที่ของ ICE บ่นว่าการล่าช้านั้นไม่เหมาะสม แต่ DHS สั่งให้พวกเขาไม่ทำตามหลายครั้งเจ้าหน้าที่กล่าว

มันไม่ชัดเจนในทันทีว่าทำไมเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของรัฐบาลกลางจึงไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับสถานะของ Sanchez ในไม่ช้า

ในเดือนตุลาคมปีนี้เดอะเดลี่คอลเดอร์รายงานข่าวย่ำแย่ในวันพฤหัสบดีที่กล่าวหาว่ารัฐนิวเจอร์ซีย์บ๊อบเมเนนเดซจ่ายเงินให้โสเภณีเมื่อมีเพศสัมพันธ์ระหว่างเดินทางไปสาธารณรัฐโดมินิกัน

จากเรื่องราวดังกล่าว Menendez ตกลงที่จะจ่ายเงินให้ผู้หญิงสองคนละ $ 500 สำหรับ "การกระทำทางเพศ" ในท้ายที่สุดตามที่ผู้หญิง Menendez เพียง $ 100 ต่อคนเท่านั้น

วุฒิสมาชิก Robert Menendez เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมล็อบบี้อาร์เมเนียที่กระตือรือร้นที่สุดในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกา การละเมิดการเป็นสมาชิกของคณะกรรมการการต่างประเทศของวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเมเนนเดสได้ขัดขวางความสนใจของอาเซอร์ไบจานและการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯกับอาเซอร์ไบจานบ่อยครั้ง ตัวอย่างที่เด่นชัดของกิจกรรมต่อต้านอาเซอร์ไบจานของเขาคือการมีส่วนร่วมในการปิดกั้นการแต่งตั้ง Matthew Bryza เป็นทูตอาเซอร์ไบจานในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88