โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

来源:การลงทะเบียน W88 author:皋族及 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:9 กันยายน 2018 10:00 (UTC + 04: 00) 1 869 ตาม โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่าน Khazar วางแผนที่จะเริ่มส่งออกรถยนต์ไปยังรัสเซียและประเทศ CIS อื่น ๆ ในปีหน้า AzerMash หนึ่งในเจ้าของโรงงานกล่าวกับ Tre

ตาม

โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่าน Khazar วางแผนที่จะเริ่มส่งออกรถยนต์ไปยังรัสเซียและประเทศ CIS อื่น ๆ ในปีหน้า AzerMash หนึ่งในเจ้าของโรงงานกล่าวกับ Trend 27 สิงหาคม

บริษัท ตั้งข้อสังเกตว่ามีการเจรจาอย่างแข็งขันในการจัดหารถยนต์ไปยังตลาดของประเทศเหล่านี้

โดยทั่วไปแล้วมีแผนจะจัดหารถยนต์ประมาณ 20% ของรถยนต์ที่ผลิตในโรงงานไปยังตลาดต่างประเทศ

ปัจจุบันโรงงานผลิตโมเดลของ Khazar LD และ Khazar SD

ในอนาคตอันใกล้นี้มีแผนที่จะตั้งค่าการผลิตรถยนต์ภายใต้แบรนด์ Renault และ Peugeot ซึ่งจะมีราคา 18,000-21,000 manats ค่าใช้จ่ายของรถยนต์ที่ผลิตในโรงงานในปัจจุบันคือ 14,000-16,000 manats

โรงงานรถยนต์ Khazar ตั้งอยู่ในอาเซอร์ไบจานตะวันออกเฉียงใต้ในเขตอุตสาหกรรม Neftchala รถยนต์ทุกคันที่ผลิตมีสอดคล้องกับมาตรฐานยูโร 5

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2559 บริษัท ผลิตรถยนต์รายใหญ่อิหร่าน Khodro และ Azebaijani บริษัท Azeurocar (บริษัท ย่อยของ AzerMash) ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อจัดตั้งโรงงานผลิตรถยนต์ร่วมใน Neftchala ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโครงการประมาณ 24 ล้าน manat ฝ่ายอาเซอร์ไบจันลงทุนร้อยละ 75 ในโรงงานและฝ่ายอิหร่านลงทุนร้อยละ 25

(1.7 AZN = 1 USD ในวันที่ 27 สิงหาคม)

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
AllianceBernstein ปลดเปลื้องความสงสัยเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของ ETF ที่ระเบิดได้ วิเคราะห์: นักลงทุนวางแผนป้องกันความเสี่ยงสำหรับการพิจารณาคดีกฎหมายการดูแลสุขภาพ วงเงินเครดิตหลังผ่อนปรนสำหรับกรีซอาจไม่จำเป็น: หัวหน้ากองทุนกู้ภัย เฟดคงอัตราดอกเบี้ยไว้ไม่เปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจสหรัฐแข็งแกร่ง ยูเนี่ยนแยกเงินเดือนของ Microsoft โทรศัพท์ Android ที่ดีที่สุดที่แท้จริงในขณะนี้ เจ้าหน้าที่เฟดคนสำคัญยังคงรักษาระดับการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐฯท่ามกลางความสงสัยที่เพิ่มขึ้น LG เตรียมเปิดตัว Optimus G ต่อที่ 7 สิงหาคมสื่อในนิวยอร์ก WhatsApp อยู่ในลีกใหญ่ที่มีผู้ใช้งาน 250 ล้านคน เอเปคล้มเหลวในการดำเนินชีวิตตามชื่อของตนท่ามกลางสหรัฐอเมริกาความรุนแรงของจีน

最火资讯:การลงทะเบียน W88