W88 ทางเข้า :การเล่นเงาใน Barda [ภาพถ่าย]

来源:การลงทะเบียน W88 author:刘螭 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:17 มกราคม 2018 16:46 (UTC + 04: 00) 3 104 โดย Laman Ismayilova ละคร "Shadow" (Kölgə) ได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์โดย ASAN อาสาสมัครใน Barda เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากกองทุนเยาวชนอาเซอ

โดย Laman Ismayilova

ละคร "Shadow" (Kölgə) ได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์โดย ASAN อาสาสมัครใน Barda

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากกองทุนเยาวชนอาเซอร์ไบจานรายงานเทรนด์ไลฟ์

ผู้เขียนโครงการนี้คือ Emiliya Bayramova ผู้ชนะของโครงการกองทุนเยาวชนภายใต้ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจานที่สิบ

เป้าหมายหลักของโครงการคือการเสริมสร้างการต่อสู้กับความรุนแรงในครอบครัวในครอบครัวการคุ้มครองทางสังคมของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการศึกษาเกี่ยวกับบทบาทของผู้หญิงในสังคมสมัยใหม่

การพูดถึงเหตุการณ์ผู้พูดเน้นว่าความรุนแรงในครอบครัวเป็นปัญหาที่รุนแรงที่สุดซึ่งต้องการการแทรกแซงจากสังคมมากขึ้น ครอบครัวเป็นพื้นฐานของรัฐดังนั้นการรับรองความปลอดภัยของผู้หญิงและเด็กจึงเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ ในหลาย ๆ ประเทศ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเสริมสร้างกิจกรรมการศึกษาและรักษาความรุนแรงในขอบเขตของครอบครัวและความสัมพันธ์ในครอบครัวเป็นปัญหาที่ต้องมีการแก้ไขทันที

การเล่นถูกนำเสนอโดยอาสาสมัครเยาวชนในรูปแบบของศิลปะการแสดงโขน โดยสรุปหัวหน้าอาสา ASAN Bakhtiyar Islamov มอบประกาศนียบัตรที่ระลึกแก่อาสาสมัครและผู้จัดโครงการ

พันธมิตรสื่อของงานคือ Trend.az, Day.az, Milli.az, Azernews.az

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล นักลงทุนในห้างสรรพสินค้าสหรัฐคาดว่าจะสูญเสียพันล้านเนื่องจากความมืดมนของการค้าปลีก W88 แพลตฟอร์ม :เติร์กเมนิสถานได้รับ Boeing-777-200LR สกุลเงินคาซัคเริ่มสัปดาห์ที่อ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ BIS จะได้ยินคำพิพากษาเบื้องต้นเกี่ยวกับความผิดพลาดของสเตอร์ลิงในเดือนพฤศจิกายน Eni, HitecVision ร่วมมือกันประมูลทรัพย์สินทางทะเลเหนือของ Conoco: แหล่งข่าว ความเชื่อมั่นในตลาดกระทิง: ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดหุ้นแตกต่างกันไปตามวัฏจักรของตลาด กองทัพตุรกีใกล้กับศูนย์กลางของอำเภออาฟริน Mark Radcliffe และกฎของโอเพ่นซอร์ส CANADA FX DEBT-C $ ลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวลดลง

最火资讯:การลงทะเบียน W88