อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์

来源:การลงทะเบียน W88 author:赫连浅 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:10 มีนาคม 2019 15:10 (UTC + 04: 00) 883 ตาม Arash Rashidi ผู้อำนวยการองค์การด้านการดูแลสุขภาพของเขต Baneh ของ Kurdistan กล่าวว่ามีผู้คนสิบเจ็ดคนได้รับพิษจากการดื่มแอลกอฮอล์ปลอมในเขต Baneh ของเขต Kurdi

ตาม

Arash Rashidi ผู้อำนวยการองค์การด้านการดูแลสุขภาพของเขต Baneh ของ Kurdistan กล่าวว่ามีผู้คนสิบเจ็ดคนได้รับพิษจากการดื่มแอลกอฮอล์ปลอมในเขต Baneh ของเขต Kurdistan ทางตะวันตกของอิหร่าน

คนเหล่านี้ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Rashidi เพิ่มรายงานแนวโน้มหมายถึง IRNA

Rashidi กล่าวว่าจำนวนผู้ที่ติดพิษจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กำลังเพิ่มขึ้น

คนสองคนเสียชีวิตหลังจากดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ปลอมในเขต Bukan ของจังหวัดอาเซอร์ไบจานตะวันตกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล นักลงทุนในห้างสรรพสินค้าสหรัฐคาดว่าจะสูญเสียพันล้านเนื่องจากความมืดมนของการค้าปลีก W88 แพลตฟอร์ม :เติร์กเมนิสถานได้รับ Boeing-777-200LR สกุลเงินคาซัคเริ่มสัปดาห์ที่อ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ BIS จะได้ยินคำพิพากษาเบื้องต้นเกี่ยวกับความผิดพลาดของสเตอร์ลิงในเดือนพฤศจิกายน Eni, HitecVision ร่วมมือกันประมูลทรัพย์สินทางทะเลเหนือของ Conoco: แหล่งข่าว ความเชื่อมั่นในตลาดกระทิง: ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดหุ้นแตกต่างกันไปตามวัฏจักรของตลาด กองทัพตุรกีใกล้กับศูนย์กลางของอำเภออาฟริน Mark Radcliffe และกฎของโอเพ่นซอร์ส CANADA FX DEBT-C $ ลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวลดลง

最火资讯:การลงทะเบียน W88