บุคคลสัญชาติอเมริกันจะต้องมีวีซ่าเพื่อเข้าสู่ประเทศในสหภาพยุโรปเริ่มต้นในปี 2021

来源:การลงทะเบียน W88 author:蓬独 人气: 发布时间:2019-09-22
摘要:10 มีนาคม 2019 14:34 (UTC + 04: 00) 770 ตาม ชาวอเมริกันจะไม่สามารถเข้าพื้นที่เชงเก้นได้อีกต่อไปหากไม่มีวีซ่าชนิดใหม่ - ระบบข้อมูลการท่องเที่ยวและการอนุญาตของยุโรปหรือ ETIAS เริ่มต้นในปี 2564 กลุ่มสหภา

ตาม

ชาวอเมริกันจะไม่สามารถเข้าพื้นที่เชงเก้นได้อีกต่อไปหากไม่มีวีซ่าชนิดใหม่ - ระบบข้อมูลการท่องเที่ยวและการอนุญาตของยุโรปหรือ ETIAS เริ่มต้นในปี 2564 กลุ่มสหภาพยุโรปประกาศเทรนด์รายงานว่าสปุตนิกอ้าง

วีซ่า ETIAS ซึ่งดีสำหรับสามปีทำให้ชาวอเมริกันสามารถเข้าร่วมกลุ่มได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

การย้ายไปสู่การแนะนำวีซ่ารูปแบบใหม่นั้นถูกยึดโดยกลุ่มเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและ "เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่เกิดขึ้นกับการย้ายถิ่นและการก่อการร้ายที่ผิดกฎหมาย" ตามเว็บไซต์ ETIAS

พื้นที่เชงเก้นเป็นพื้นที่ซึ่งรวมถึง 26 ประเทศในสหภาพยุโรป (รวมถึงนอร์เวย์) ที่ไม่มีพรมแดนภายในและอนุญาตให้ผู้คนเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

หลังจากที่เกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนปีที่แล้วรัฐสภาของสหภาพยุโรปได้มีการลงคะแนนเสียงสนับสนุนการตัดสินใจของคณะกรรมาธิการที่จะกำหนดวีซ่าสำหรับชาวอเมริกัน

ในปี 2559 คณะกรรมาธิการยุโรปเรียกร้องให้ทางการสหรัฐฯให้สิทธิแก่ประเทศสมาชิกบัลแกเรียโครเอเชียโปแลนด์โรมาเนียและไซปรัสเพื่อเดินทางโดยไม่ต้องขอวีซ่าเช่นเดียวกับพลเมืองสหภาพยุโรปส่วนใหญ่ สิ่งนี้นำไปสู่ข้อพิพาทที่ดึงออกระหว่างสหรัฐฯกับกลุ่ม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล นักลงทุนในห้างสรรพสินค้าสหรัฐคาดว่าจะสูญเสียพันล้านเนื่องจากความมืดมนของการค้าปลีก W88 แพลตฟอร์ม :เติร์กเมนิสถานได้รับ Boeing-777-200LR สกุลเงินคาซัคเริ่มสัปดาห์ที่อ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ BIS จะได้ยินคำพิพากษาเบื้องต้นเกี่ยวกับความผิดพลาดของสเตอร์ลิงในเดือนพฤศจิกายน Eni, HitecVision ร่วมมือกันประมูลทรัพย์สินทางทะเลเหนือของ Conoco: แหล่งข่าว ความเชื่อมั่นในตลาดกระทิง: ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดหุ้นแตกต่างกันไปตามวัฏจักรของตลาด กองทัพตุรกีใกล้กับศูนย์กลางของอำเภออาฟริน Mark Radcliffe และกฎของโอเพ่นซอร์ส CANADA FX DEBT-C $ ลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวลดลง

最火资讯:การลงทะเบียน W88