TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี

来源:การลงทะเบียน W88 author:折湓 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:26 กันยายน 2018 11:01 (UTC + 04: 00) 6 791 ตาม Luca Schieppati กรรมการผู้จัดการ บริษัท TAP กล่าวว่าการดำเนินการตามระบบ Trans Adriatic Pipeline (TAP) ซึ่งมีเป้าหมายในการขนส่งก๊าซอาเซอร์ไบจันไปยังยุโรปส

ตาม

Luca Schieppati กรรมการผู้จัดการ บริษัท TAP กล่าวว่าการดำเนินการตามระบบ Trans Adriatic Pipeline (TAP) ซึ่งมีเป้าหมายในการขนส่งก๊าซอาเซอร์ไบจันไปยังยุโรปสามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลีได้

“ ครอบครัวชาวอิตาลีจ่ายก๊าซธรรมชาติมากกว่าครอบครัวในยุโรปถึง 19% TAP ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละ 12 ของความต้องการก๊าซของอิตาลีสามารถช่วยลดช่องว่างนี้ได้” เขากล่าวตามข้อความจากกลุ่ม บริษัท TAP AG

Schieppati เสริมว่าก๊าซมากขึ้นหมายถึงการแข่งขันมากขึ้นและลดต้นทุน

TAP มูลค่า 4.5 พันล้านยูโรเป็นส่วนหนึ่งของ Southern Gas Corridor ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการพลังงานที่มีความสำคัญสำหรับสหภาพยุโรป โครงการคาดการณ์การขนส่งก๊าซจาก Shah Deniz Stage ของอาเซอร์ไบจานไปยังประเทศในสหภาพยุโรป

ท่อจะเชื่อมต่อกับท่อส่งก๊าซธรรมชาติ Trans Anatolian (TANAP) บนชายแดนตุรกี - กรีกวิ่งผ่านกรีซอัลเบเนียและทะเลเอเดรียติกก่อนขึ้นฝั่งทางตอนใต้ของอิตาลี

TAP จะมีความยาว 878 กิโลเมตร (กรีซ 550 กิโลเมตร, แอลเบเนีย 215 กิโลเมตร, ทะเลเอเดรียติก 105 กิโลเมตรและอิตาลี 8 กิโลเมตร)

สัดส่วนการถือหุ้นของ TAP ประกอบด้วย BP (20 เปอร์เซ็นต์), SOCAR (20 เปอร์เซ็นต์), Snam SpA (20 เปอร์เซ็นต์), Fluxys (19 เปอร์เซ็นต์), Enagás (16 เปอร์เซ็นต์) และ Axpo (5 เปอร์เซ็นต์)

ธนาคารยุโรปเพื่อการบูรณะและพัฒนา (EBRD) กำลังพิจารณาการจัดสรรเงินกู้ 500 ล้านยูโรสำหรับโครงการ TAP นอกเหนือจาก EBRD ธนาคารเพื่อการลงทุนยุโรป (EIB) จะหารือเกี่ยวกับการจัดสรรเงินกู้ 1.5 พันล้านยูโรสำหรับ TAP ในเดือนกุมภาพันธ์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานคนใหม่ได้รับการแต่งตั้งในคาซัคสถาน Willis Group แต่งตั้งประธานอเมริกาเหนือ สหภาพยุโรปจะตอบสนองต่อภาษีของสหรัฐภายใน 90 วันหากไม่ได้รับการยกเว้น นักเทควันโดอาวุโสยุโรปประชันในบากู ผู้ให้กู้ออนไลน์ของบราซิล Agibank กล่าวว่าการเสนอขายหุ้น IPO อาจเพิ่มขึ้นประมาณ 2.5 พันล้านเรียล - ไฟล์ Nikkei ตกลงเมื่อหุ้นที่เกี่ยวข้องกับชิปมีน้ำหนัก ตลาดเน้นการเจรจาระหว่างสหรัฐฯกับจีน ภาพเพิ่มเติมของ Galaxy S4 ที่ต้องสงสัยปรากฏขึ้นบนเว็บ ซานฟรานซิสโกตรวจสอบว่า Uber, Lyft เป็นสิ่งที่สร้างความรำคาญใจแก่สาธารณชนหรือไม่ Ilham Aliyev ประกาศเพิ่มเงินเดือนครู W88 แพลตฟอร์ม :ตลาดหุ้นทั่วโลก - หุ้นเอเชียร่วงลงหลังจากการปรับฐาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88