สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์

来源:การลงทะเบียน W88 author:易县 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:15 พฤศจิกายน 2560 11:24 (UTC + 04: 00) 2 795 ตาม การจัดตั้งสำนักงานความมั่นคงด้านอาหารจะช่วยปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในอาเซอร์ไบจาน

ตาม

การจัดตั้งสำนักงานความมั่นคงด้านอาหารจะช่วยปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในอาเซอร์ไบจาน, Rajab Orujov, อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรของเขตปกครองตนเอง Nakhchivan ของอาเซอร์ไบจาน, บอกแนวโน้มเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน

เขากล่าวว่าความมั่นคงด้านอาหารเป็นหนึ่งในประเด็นที่สำคัญที่สุดสำหรับประเทศ

“ ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับสุขภาพของประชากร” เขากล่าว“ มักพบว่าอาหารเป็นพิษเนื่องจากไนเตรตที่ใช้ในปุ๋ยมีอยู่มากมายนอกจากนี้ยังมีปัญหาเกี่ยวกับวัสดุบรรจุภัณฑ์จำนวนมากโดยเฉพาะเมื่อผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปต่างประเทศ ดังนั้นฉันคิดว่าการตัดสินใจจัดตั้งสำนักงานความมั่นคงด้านอาหารเป็นขั้นตอนที่สำคัญและทันเวลา”

Orujov เสริมว่าหน่วยงานจะควบคุมความมั่นคงด้านอาหาร

"วันนี้ฟังก์ชั่นการสร้างความมั่นใจด้านความมั่นคงด้านอาหารมีการกระจายระหว่างหน่วยงานของรัฐหลายแห่ง" เขากล่าว "การประสานงานของปัญหาเหล่านี้โดยโครงสร้างเดียวที่รับผิดชอบทั้งสินค้านำเข้าและผลิตจะปรับปรุงการควบคุมความมั่นคงด้านอาหาร อาหารการเกษตรและปศุสัตว์เกี่ยวข้องกับความมั่นคงด้านอาหารในประเทศเพื่อนบ้านตุรกี

เขาเสริมว่าการก่อตัวของระบบความมั่นคงด้านอาหารจะต้องใช้เวลาพอสมควรเพราะนี่เป็นงานที่ค่อนข้างซับซ้อน

"วันนี้ฐานกฎหมายที่จำเป็นได้ถูกสร้างขึ้นแล้วและโครงสร้างใหม่ควรทำงานหนักมาก" Orujov กล่าว

ประธานาธิบดี Ilzer Aliyev แห่งอาเซอร์ไบจานได้ลงนามในพระราชกฤษฎีกาในการรับรองกิจกรรมของสำนักงานความมั่นคงด้านอาหาร

พระราชกฤษฎีกาอนุมัติ "สถานะของสำนักงานความมั่นคงด้านอาหาร" และ "โครงสร้างของสำนักงานความมั่นคงด้านอาหาร" ภายใต้พระราชกฤษฎีกากำหนดจำนวนพนักงานของสำนักงานความมั่นคงด้านอาหารตั้งไว้ที่ 75 ตำแหน่งพนักงาน

นอกจากนี้สถาบันความมั่นคงด้านอาหารแห่งอาเซอร์ไบจานจัดตั้งขึ้นภายใต้สำนักงานความมั่นคงด้านอาหาร

พระราชกฤษฎีกากำหนดว่าสถาบันความมั่นคงด้านอาหารอาเซอร์ไบจานดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการปฏิบัติในด้านความปลอดภัยของอาหารดำเนินการประเมินความเสี่ยงบนพื้นฐานของหลักการทางวิทยาศาสตร์พัฒนาร่างของกฎระเบียบทางเทคนิคในด้านความมั่นคงด้านอาหารและแสดงโดยบริการกำหนด ในการศึกษาตัวชี้วัดความปลอดภัยของอาหาร

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด

最火资讯:การลงทะเบียน W88