อินโดนีเซียออสเตรเลียลงนามความร่วมมือทางเศรษฐกิจด้านการค้าและการลงทุน

来源:การลงทะเบียน W88 author:桑芎脖 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:4 มีนาคม 2019 10:39 (UTC + 04: 00) 569 ตาม อินโดนีเซียและออสเตรเลียได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจเพื่อส่งเสริมการค้าและการลงทุนระหว่างสองประเทศเพื่อนบ้านในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่การเลี้ยงปศุสัตว์ก

ตาม

อินโดนีเซียและออสเตรเลียได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจเพื่อส่งเสริมการค้าและการลงทุนระหว่างสองประเทศเพื่อนบ้านในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่การเลี้ยงปศุสัตว์การศึกษาและรถยนต์ไปจนถึงสิ่งทอ

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าแห่งอินโดนีเซีย Enggartiasto Lukita และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าของออสเตรเลีย Simon Birmingham ได้ลงนามในข้อตกลงที่โรงแรมจาการ์ตาหลังจากที่ประเทศต่างๆได้มีการเจรจากันตั้งแต่ต้นทศวรรษที่ผ่านมา

“ การติดตามการลงนาม ... อินโดนีเซียและออสเตรเลียจะดำเนินการตามกระบวนการให้สัตยาบันอย่างเร่งด่วนเพื่อให้มีผลใช้บังคับของข้อตกลงเพื่อให้ธุรกิจจากทั้งสองประเทศสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของข้อตกลงได้” แถลงการณ์ร่วม

ข้อตกลงความร่วมมือทางเศรษฐกิจที่ครอบคลุมระหว่างอินโดนีเซีย - ออสเตรเลียจะกำจัดภาษีนำเข้าจากอินโดนีเซียทั้งหมดจากออสเตรเลียในขณะที่ 94% ของอัตราภาษีศุลกากรของอินโดนีเซียจะถูกลบออกไปเรื่อย ๆ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด

最火资讯:การลงทะเบียน W88