W88 แพลตฟอร์ม :อาเซอร์ไบจานขยายขอบเขตการเข้าถึงบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ง่ายขึ้น

来源:การลงทะเบียน W88 author:费旅附 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:4 มีนาคม 2019 10:04 (UTC + 04: 00) 698 ตาม ศูนย์บริการด้านอสังหาริมทรัพย์จะเปิดในภาคเหนือภาคใต้ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอาเซอร์ไบจานรวมถึงในเขต Aran

ตาม

ศูนย์บริการด้านอสังหาริมทรัพย์จะเปิดในภาคเหนือภาคใต้ภาคตะวันตกเฉียงเหนือของอาเซอร์ไบจานรวมถึงในเขต Aran, Rashad Ablasanov หัวหน้าศูนย์บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ของอาเซอร์ไบจานบอกเทรนด์

ศูนย์บริการอสังหาริมทรัพย์ดำเนินงานในบากู บริการนี้เปิดในต้นเดือนมกราคมปีนี้

เขากล่าวว่าการว่าจ้างศูนย์บริการอสังหาริมทรัพย์เป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดที่ดำเนินการโดยคณะกรรมการปัญหาทรัพย์สินของรัฐ

"นอกจากนี้เรายังพัฒนาแนวทางใหม่เกี่ยวกับบริการโทรศัพท์มือถือและบริการอื่น ๆ ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับประชาชน" เขากล่าว "ฉันเชื่อว่างานที่ดำเนินการโดยคณะกรรมการปัญหาทรัพย์สินของรัฐในทิศทางนี้เป็นที่รับรู้ในเชิงบวกโดยประชาชน"

บริการต่างๆในศูนย์บริการอสังหาริมทรัพย์นั้นจะแสดงผลตามหลักการของ "หน้าต่างเดียว" บริการเกี่ยวกับพื้นที่กิจกรรมทั้งหมดของคณะกรรมการปัญหาทรัพย์สินของรัฐมีอยู่ในศูนย์บริการอสังหาริมทรัพย์ บริการที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ทุกแห่งสอดคล้องกับมาตรฐานสากลมั่นใจได้ว่ามีความโปร่งใสการติดต่อกับประชาชนกับเจ้าหน้าที่จะลดลงเหลือน้อยที่สุดซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการบริหารจัดการและตอบสนองคำขอของประชาชนอย่างเต็มที่

เขากล่าวว่าแผนการในอนาคตของศูนย์รวมถึงการเพิ่มจำนวนของบริการอิเล็กทรอนิกส์ที่มอบให้แก่ประชาชน

"สี่สิบหกบริการให้โดยคณะกรรมการปัญหาทรัพย์สินของรัฐจะกลายเป็นออนไลน์" Ablasanov กล่าว "การเปลี่ยนไปใช้บริการออนไลน์เปิดโอกาสให้ประชาชนได้รับการบันทึกจากระยะไกลในอนาคตอันใกล้นี้จะเป็นไปได้ที่จะได้รับการบันทึกสำหรับอสังหาริมทรัพย์ทางออนไลน์ประชาชนสามารถรับบริการเหล่านี้จากระยะไกลและแม้แต่อยู่นอกประเทศ"

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด

最火资讯:การลงทะเบียน W88