HPP ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดที่จะปรากฏในอุซเบกิสถาน

来源:การลงทะเบียน W88 author:双翰 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:15 พฤศจิกายน 2560 10:00 (UTC + 04: 00) 2 814 โดย Kamila Aliyeva อุซเบกิสถานได้เปิดตัวงานออกแบบและสำรวจเกี่ยวกับการก่อสร้างหนึ่งในวัตถุพลังน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียกลาง - Pskem HPP โรงไฟฟ้าพลังน้ำแห่งให

โดย Kamila Aliyeva

อุซเบกิสถานได้เปิดตัวงานออกแบบและสำรวจเกี่ยวกับการก่อสร้างหนึ่งในวัตถุพลังน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียกลาง - Pskem HPP

โรงไฟฟ้าพลังน้ำแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ที่แม่น้ำ Pskem ในเขต Bostanlyk ของภูมิภาค Tashkent ตั้งอยู่ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอุซเบกิสถานหลังจาก Charvak HPP และที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคนั้นรายงานว่า podrobno.uz

กำลังการผลิตจะอยู่ที่ประมาณ 400 เมกะวัตต์และกำลังการผลิตไฟฟ้าเฉลี่ยต่อปีจะอยู่ที่ 900 ล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงตามแหล่งพลังงานใน Uzbekhydroenergo

"จนถึงปัจจุบันทีมงานก่อสร้างได้ถูกจัดตั้งขึ้นบนพื้นที่ของโรงงานโดยมีผู้เชี่ยวชาญประมาณ 400 คนทำงานอยู่ที่นั่นการออกแบบและสำรวจรวมถึงงานธรณีวิทยากำลังดำเนินการการก่อสร้างเริ่มต้นขึ้นที่ฝั่งซ้ายของ Pskem แม่น้ำสถานีใหม่จะช่วยให้ไม่เพียง แต่จะให้กระแสไฟฟ้าให้กับภูมิภาคทาชเคนต์และเพื่อกำจัดปริมาณสูงสุดตลอดทั้งระบบ แต่ยังจะมีความสำคัญสำหรับการจัดการน้ำที่ดีในสาธารณรัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันจะให้น้ำให้กับภาคการเกษตร "แหล่งข่าวกล่าว

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของโครงการตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุจะเกิน $ 800 ล้านซึ่งส่วนใหญ่ลงทุนโดยอุซเบกิสถานเอง นอกจากนี้มีการวางแผนที่จะดึงดูดเงินประมาณ 240 ล้านเหรียญสหรัฐจากธนาคาร Eximbank ของจีน

อุซเบกิสถานเป็นผู้ผลิตไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดในเอเชียกลาง กำลังการผลิตติดตั้งรวมของโรงไฟฟ้าของอุซเบกิสถานมีมากกว่า 12.4 GW โรงไฟฟ้าพลังความร้อนสิบสองแห่งมีกำลังการผลิตรวมกว่า 10.7 GW และโรงไฟฟ้าพลังน้ำ 31 แห่งกำลังการผลิตรวม 1.7 กิกะวัตต์เป็นของ Uzbekenergo กระทรวงเกษตรและทรัพยากรน้ำเหมืองแร่และโลหะของ บริษัท Almalyk และ Uzkhimprom สมาคมถือเป็นกระดูกสันหลังของภาคไฟฟ้า

วันนี้มีแม่น้ำมากกว่า 430 สายและทางน้ำอื่น ๆ ในประเทศมีความยาวรวมประมาณ 12,700 กิโลเมตร ทุก ๆ ปีมีการสร้างประมาณ 60 พันล้านกิโลวัตต์ต่อชั่วโมงในอุซเบกิสถานซึ่งมากกว่า 6.5 พันล้านบัญชีสำหรับโรงไฟฟ้าพลังน้ำ แหล่งข้อมูลที่มีอยู่ตามการคาดการณ์ของผู้เชี่ยวชาญในระยะปานกลางจะอนุญาตให้นำการผลิตไฟฟ้าที่สถานีผลิตไฟฟ้าพลังน้ำอุซเบกไปที่ 274000000000 kWh ต่อปี

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาการผลิตพลังงานไฟฟ้าพลังน้ำได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในประเทศ คาดว่าจะเติบโตส่วนใหญ่โดยอาศัยการพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังน้ำขนาดเล็กที่มีความจุ 420–440 MW และความทันสมัยของ HPPs ที่มีอยู่

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
PM ของสหราชอาณาจักรในเดือนพฤษภาคมและ Corbyn จะไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของ Brexit-Sturgeon การทำสีเขียวขององค์กรให้มากขึ้น: Ask.com ปลูกต้นไม้ลดการใช้พลังงาน หุ้นตกน้ำมันเพิ่มขึ้นเมื่อความตึงเครียดในตะวันออกกลางเพิ่มขึ้น S&P 500 ฟิวเจอร์สลดลงเนื่องจากผลการเลือกตั้งของสหรัฐตกลงมา Novell CEO เรียกร้องให้รวม Linux นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์ สำนักงานความมั่นคงด้านอาหารของอาเซอร์ไบจานเพื่อปรับปรุงการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ กระทรวงการคลังของสหรัฐฯขายธนบัตร 10 ปีให้แก่อุปสงค์ที่แข็งแกร่ง แคนาดา STOCKS-TSX dips ที่เปิดเป็นหุ้นพลังงานลาก ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด

最火资讯:การลงทะเบียน W88