W88 ทางเข้า :เปรูจะทำให้ขั้นตอนการออกวีซ่าสำหรับชาวอาเซอร์ไบจานรวดเร็วขึ้น

来源:การลงทะเบียน W88 author:羿枞 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:19 สิงหาคม 2560 17:00 (UTC + 04: 00) 1 807 ตามเทรนด์ เปรูกำลังดำเนินการเกี่ยวกับขั้นตอนการออกวีซ่าสำหรับประชาชนชาวอาเซอร์ไบจันเร่งให้เร็วขึ้น Charge d'Affaires ep ของสถานทูตเปรูใน Baku Luis Chang Bold

ตามเทรนด์

เปรูกำลังดำเนินการเกี่ยวกับขั้นตอนการออกวีซ่าสำหรับประชาชนชาวอาเซอร์ไบจันเร่งให้เร็วขึ้น Charge d'Affaires ep ของสถานทูตเปรูใน Baku Luis Chang Boldrini กล่าวในการสัมภาษณ์กับ Trend

"การเดินทางไปยังประเทศอื่น ๆ จะทำให้การเดินทางง่ายขึ้นในแต่ละครั้งมีสายการบินมากมายที่คุณสามารถบินได้ด้วยการหยุดเพียงครั้งเดียวหรือสองครั้งหากคุณต้องการค่าโดยสารที่ถูกกว่าสำหรับการออกวีซ่าให้กับพลเมืองของประเทศของเรา รวมอยู่ในโปรแกรม e-Visa ที่อนุญาตให้ผู้ถือหนังสือเดินทางชาวเปรูได้รับวีซ่าทางอิเล็กทรอนิกส์เปรูไม่มีระบบ e-Visa แต่เรากำลังดำเนินการเพื่อให้ขั้นตอนการออกวีซ่าให้กับประชาชนชาวอาเซอร์ไบจานรวดเร็วและไม่แพง " นักการทูตกล่าว

เขาชี้ให้เห็นว่าเปรูและอาเซอร์ไบจานแบ่งปันองค์ประกอบทั่วไปในข้อเสนอการท่องเที่ยวของพวกเขาและทั้งสองประเทศมีศักยภาพการท่องเที่ยวส่วนใหญ่ของพวกเขายังคงไม่ได้ใช้ประโยชน์

"ประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ยาวนานนับพันปีและธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทั้งสองประเทศนอกจากนี้เรายังอุดมไปด้วยขนบธรรมเนียมประเพณีและการแสดงออกทางวัฒนธรรมเช่นชาวบ้านเต้นรำอาหารและศิลปะสิ่งทอเราสามารถแบ่งปันประสบการณ์ของเราและร่วมมือเพื่อเสริมสร้างศักยภาพและทักษะการตลาด ตัวอย่างเช่นเปรูสามารถร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานในการแบ่งปันประสบการณ์ที่เราได้รับจากการสร้างแบรนด์แห่งชาติซึ่งปัจจุบันเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีค่ามากที่สุดในโลกและอนุญาตให้ระบุผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศของเรากับเปรูได้อย่างง่ายดาย "Boldrini กล่าว

นักการทูตกล่าวว่าทั้งสองฝ่ายกำลังทำงานเกี่ยวกับข้อตกลงการท่องเที่ยวที่จะสร้างฐานที่มั่นคงสำหรับความร่วมมือระหว่างกระทรวงการค้าต่างประเทศและการท่องเที่ยวของเปรูและกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจันในด้านความร่วมมือระหว่างสถาบัน การเสริมสร้างศักยภาพและความร่วมมือในองค์กรระหว่างประเทศ

"เราเชื่อว่าการท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการนำผู้คนมารวมกันและสร้างการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งจากด้านข้างของเราเพื่อส่งเสริมการรับรู้และความสนใจในเปรูเรากำลังทำงานเพื่อจัดเทศกาลอาหารเปรูเพื่อแสดงประเพณีอาหารของเรา ได้กลายมาเป็นหนึ่งในร้านที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกในขณะนี้ร้านอาหารเปรูสองแห่ง "เซ็นทรัล" และ "Maido" ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับแรกของโลกตามนิตยสาร "Restaurant" อันโด่งดังของอังกฤษ เชฟเจ้าของร้านอาหารและนักวิจารณ์อาหาร Virgilio Martinez หัวหน้าพ่อครัวของ "เซ็นทรัล" ได้รับการขนานนามว่าเป็นเชฟที่ดีที่สุดในโลกในปีนี้ "เขากล่าวเสริม

Boldrini กล่าวว่าเขาเชื่อว่าเปรูมีหลายสิ่งที่จะมอบให้กับนักท่องเที่ยวอาเซอร์ไบจันและในทางกลับกัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เปิดตัวสถานีย่อย Yenikand ในจังหวัด Samukh แคนาดา STOCKS-TSX dips เป็นพลังงานแบ่งน้ำหนัก "รัฐบาลเพื่อการเปลี่ยนแปลง" ของอิตาลีเพื่อแสวงหาการสนับสนุนจากรัฐสภา อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลของอิตาลีเพิ่มขึ้นก่อนการสำรวจธุรกิจ ตลาด CEE- สกุลเงินตั้งค่าสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ฮังการีถือการขายพันธบัตรที่แข็งแกร่ง TAP สามารถช่วยลดค่าก๊าซสำหรับครอบครัวชาวอิตาลี อิหร่านเปิดเผยจำนวนคนที่ถูกวางยาพิษด้วยแอลกอฮอล์ปลอมในเขตบาเนห์ ADB: การเติบโตทางเศรษฐกิจของอุซเบกิสถานเป็น 5.2% ในปีปัจจุบัน ภาคพลังงานแสงอาทิตย์ของสหรัฐแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อบรรเทาความวิตกกังวลทางการค้า โรงรถยนต์ร่วมอาเซอร์ไบจาน - อิหร่านพูดถึงจุดเริ่มต้นของการส่งออก

最火资讯:การลงทะเบียน W88