W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:ประธานาธิบดีอาลีเยฟกล่าวว่าความพยายามที่จะทำให้เสื่อมเสียไร้สาระและอาเซอร์ไบจานดูหมิ่นล้วน แต่ไร้ประโยชน์

来源:การลงทะเบียน W88 author:仓堍 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:12 มกราคม 2558 10:37 (UTC + 04: 00) 476 โดย Gulgiz Dadashova วัตถุประสงค์ทั้งหมดที่ตั้งไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาบรรลุผลสำเร็จประธาน Ilham Aliyev ได้กล่าวในการประชุมคณะรัฐมนตรีของรัฐมนตรีที่อุทิศให้กับผลก

โดย Gulgiz Dadashova

วัตถุประสงค์ทั้งหมดที่ตั้งไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาบรรลุผลสำเร็จประธาน Ilham Aliyev ได้กล่าวในการประชุมคณะรัฐมนตรีของรัฐมนตรีที่อุทิศให้กับผลการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมในปี 2014 และวัตถุประสงค์สำหรับปี 2015 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ ฉันสามารถพูดได้ว่าปี 2014 ก็ลงไปในประวัติศาสตร์เป็นปีที่ประสบความสำเร็จสำหรับประเทศของเรา หนึ่งปีที่ผ่านมาเรามีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับงานที่จะทำในปีที่ผ่านมา เรากำหนดงานที่สำคัญและทำงานอย่างหนักตลอดทั้งปี โลกและภูมิภาคเห็นกระบวนการต่าง ๆ เมื่อปีที่แล้ว เราสามารถพูดได้ว่าความตึงเครียดได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ อย่างไรก็ตามอาเซอร์ไบจานมีการจัดการเพื่อรักษาระดับสูงของการพัฒนา เราจัดให้มีการรักษาความปลอดภัยของประเทศของเราและดำเนินโครงการทางเศรษฐกิจและสังคม ชาวอาเซอร์ไบจานอาศัยอยู่อย่างปลอดภัยในปี 2557 เช่นกัน” ประธานาธิบดีอลิฟเยฟกล่าว

ประธานาธิบดีอาลีเยฟย้ำว่าอาเซอร์ไบจานกำลังเดินไปตามเส้นทางแห่งอิสรภาพและการพัฒนา “ วิกฤตเศรษฐกิจและการเงินที่จับโลกไม่กี่ปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับเหตุการณ์เชิงลบและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในภูมิภาคไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของอาเซอร์ไบจาน เหตุผลหลักที่นี่คือความมั่นคงของสถานการณ์ทางการเมืองในอาเซอร์ไบจานความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างประชาชนกับรัฐบาลและความสำเร็จของการดำเนินการตามโปรแกรมทั้งหมดของเรา นโยบายต่างประเทศและในประเทศของอาเซอร์ไบจานได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นที่นิยมและฉันมั่นใจว่าเป็นผลมาจากการดำเนินงานในปีนี้อาเซอร์ไบจานจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

เมื่อพูดถึงเศรษฐกิจของประเทศประธานาธิบดีกล่าวว่าเศรษฐกิจเติบโตขึ้นประมาณ 3% “ แม้ว่าราคาน้ำมันจะลดลงในช่วงปลายปีที่แล้ว แต่เศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจานก็เพิ่มขึ้นเกือบ 3% เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ภาคที่ไม่ใช่น้ำมันของเราเพิ่มขึ้น 7% นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของงานที่ดำเนินการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและการประกาศนโยบายของเรา ในอนาคตภาคที่ไม่ใช่น้ำมันจะให้การพัฒนาทางเศรษฐกิจที่ยิ่งใหญ่กว่าของอาเซอร์ไบจาน การพัฒนาของภาคที่ไม่ใช่น้ำมันจะช่วยให้เราสามารถบรรลุการพัฒนาที่หลากหลายของเศรษฐกิจและการพัฒนาที่ยั่งยืน


“ อัตราเงินเฟ้อต่ำมาก - ร้อยละ 1.4 นี่ก็เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีเช่นกัน รายได้ของประชากรเพิ่มขึ้นร้อยละ 4.8 สูงกว่าอัตราเงินเฟ้อมากกว่าสามเท่า ฉันสามารถพูดได้ว่ามีภาพในปีที่ผ่านมาเมื่อรายได้ของประชากรเติบโตเร็วกว่าเงินเฟ้อหลายเท่า และสิ่งนี้มีผลในเชิงบวกต่อความผาสุกของผู้คน


“ เศรษฐกิจของประเทศได้รับการลงทุน 27 พันล้านเหรียญสหรัฐ ในจำนวนนี้ 16 พันล้านเหรียญสหรัฐเป็นการลงทุนภายในประเทศ นี่เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาการลงทุนในประเทศมีปริมาณการลงทุนรวม ในเวลาเดียวกันการลงทุนจากต่างประเทศจำนวน 11 พันล้านเหรียญสหรัฐแสดงให้เห็นว่าอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่น่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนต่างชาติ ด้วยสภาพแวดล้อมในปัจจุบันและสถานการณ์ที่ยากลำบากอย่างมากที่เกิดขึ้นในโลกและในภูมิภาคการดึงดูดการลงทุนจากต่างประเทศที่มีมูลค่า 11,000 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่


“ อัตราแลกเปลี่ยนของมนัสยังคงที่ หลายปีที่ผ่านมาอัตราของมนัสนั้นไม่เพียง แต่มีเสถียรภาพเท่านั้น แต่ยังเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักของโลก เราเห็นสิ่งนี้ในปีที่ผ่านมาเช่นกัน สิ่งนี้ยังเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีมากเพราะความมั่นคงของมนัสนั้นเป็นสิ่งที่ดีและนำไปสู่กำลังซื้อที่เพิ่มขึ้นของประชากร อัตราของมนัสอาเซอร์ไบจันมีเสถียรภาพ สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของนโยบายเศรษฐกิจของเราอีกครั้ง "ประธานาธิบดีกล่าวโดยระบุว่าทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของประเทศนั้น

เกิน $ 50 พันล้านในขณะนี้

ประธานาธิบดีอาลีเยฟเน้นว่าอาเซอร์ไบจานเป็นตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญสำหรับปี 2014 เป็นอย่างมากและในช่วง 11 ปีที่ผ่านมาอาเซอร์ไบจานเป็นประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกในแง่ของการพัฒนาเศรษฐกิจ

ประธานาธิบดียังพูดเกี่ยวกับทรงกลมทางสังคมโดยสังเกตว่าพื้นที่นี้มีความสำคัญอย่างต่อเนื่องและสิ่งนี้จะยังคงเป็นเช่นนี้ในปีนี้เช่นกัน “ การสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคมได้รับการรับรอง ศูนย์การแพทย์กว่า 60 แห่งและโรงเรียนกว่า 50 แห่งได้ถูกสร้างและมอบหมาย ค่าแรงและเงินบำนาญเพิ่มขึ้น เงินเดือนเฉลี่ยในอาเซอร์ไบจานกำลังใกล้เข้ามา 600 manats เราจะพยายามทำให้แน่ใจว่าอัตราเหล่านี้จะเป็นแบบไดนามิกมากขึ้นทุกปี ประชาชน 400,000 คนหรือมากกว่า 90,000 ครอบครัวได้รับความช่วยเหลือทางสังคมจากรัฐ รัฐให้แต่ละครอบครัวโดยเฉลี่ย 155 manats หรือประมาณ $ 200 ต่อเดือน


“ ปัจจุบันอัตราความยากจนในอาเซอร์ไบจานอยู่ที่ร้อยละ 5 ความยากจนลดลงไปอีกเมื่อปีที่แล้วขณะที่อัตราการว่างงานต่ำกว่า 5% นี่คือผลงานของเรา ตัวเลขเหล่านี้ในตัวเองยืนยันการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จของเรา” เขากล่าว

ประธานาธิบดี Aliyev กล่าวย้ำอีกว่าปีที่แล้วได้รับการประกาศ "ปีแห่งอุตสาหกรรม" ในอาเซอร์ไบจานและมีผู้ประกอบการอุตสาหกรรมมากกว่า 230 ราย “ มีการสร้างงานทั้งหมด 123,000 ตำแหน่งโดยเกือบ 100,000 ตำแหน่งเป็นงานถาวร กระบวนการนี้ควรดำเนินไปอย่างรวดเร็วเพราะยังมีความต้องการงานในอาเซอร์ไบจาน เรายังมีการว่างงาน ในขณะเดียวกันการพัฒนาเศรษฐกิจที่รวดเร็วมีผลกระทบเชิงบวกต่อสถานการณ์ด้านประชากรศาสตร์ ปีที่แล้วจำนวนประชากรของอาเซอร์ไบจานเพิ่มขึ้น 116,000 คน ดังนั้นการสร้างงานใหม่ควรเป็นกระบวนการที่ต่อเนื่อง นี่เป็นกรณีนี้และมาตรการเพิ่มเติมจะดำเนินไปในทิศทางนี้ในปีนี้” เขากล่าว

ประธานาธิบดี Aliyev ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าประเทศได้ดำเนินโครงการสำคัญหลายโครงการในปี 2557

“ ในหมู่พวกเขาฉันต้องการเน้นการสร้างสนามบินนานาชาติ Heydar Aliyev ขึ้นใหม่ ในเวลาเดียวกันเราได้มอบหมายท่าเรือเฟอร์รี่ของท่าเรือการค้าระหว่างประเทศของ Alat ดังนั้นส่วนแรกของเฟส 1 ของโครงการนี้จึงถูกนำไปใช้งานแล้ว อ่างเก็บน้ำ Shamkirchay ได้รับมอบหมาย นี่เป็นโครงการที่มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาประเทศของเราในระยะยาวและรวดเร็ว ในขณะเดียวกันเราได้ว่าจ้างผู้ประกอบการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่รวมถึงโรงงานปูนซีเมนต์“ Norm” ที่มีการผลิตปูนซีเมนต์ 2 ล้านตัน ด้วยการทำให้โรงงานนี้ดำเนินการเราได้ตัดการพึ่งพาการนำเข้าและเพิ่มโอกาสในการส่งออกของเราอย่างสมบูรณ์“ แน่นอนโครงการอื่น ๆ ก็น่าสนใจเช่นกัน โครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและโครงการอุตสาหกรรมสามารถดำเนินการได้ในสถานะที่แข็งแกร่งเท่านั้น เรากำลังติดตามกระบวนการที่กำลังดำเนินอยู่ในโลกนี้ เราจะเห็นได้ว่าภูมิภาคต่างๆของโลกกำลังเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจเศรษฐกิจและการเมือง ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ประเทศต่างๆไม่เพียง แต่หยุดยั้งการลงทุน พวกเขากำลังตัดค่าจ้างและเงินบำนาญและงานขวาน อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เราเห็นภาพที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในอาเซอร์ไบจาน หากเราพิจารณาความจริงที่ว่าอาเซอร์ไบจานได้รับการบูรณาการเข้ากับเศรษฐกิจโลกมานานและเป็นส่วนหนึ่งของเศรษฐกิจโลกแน่นอนว่าความสำเร็จดังกล่าวต้องใช้ความพยายามอย่างมากและนโยบายระยะยาวและรอบคอบ เราประสบความสำเร็จในเรื่องนี้อย่างเป็นระบบและลึกซึ้ง ผลลัพธ์เหล่านี้ชี้ให้เห็นว่าอาเซอร์ไบจานจะประสบความสำเร็จในการพัฒนาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า "ประธานาธิบดีกล่าว

เมื่อพูดถึงราคาน้ำมันที่ตกต่ำลงประธานาธิบดี Aliyev กล่าวว่าอาเซอร์ไบจานจะออกมาจากสถานการณ์นี้ด้วยราคาที่สูงอัตราของมนัสจะยังคงมีเสถียรภาพและการพัฒนาทางเศรษฐกิจจะได้รับการยืนยัน


“ ปีที่แล้วเราใส่ดาวเทียมดวงที่สองขึ้นสู่วงโคจร นี่เป็นเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นโครงการที่มีสถานที่พิเศษในโครงการขนาดใหญ่ ตอนนี้เรามีดาวเทียมสองดวงแล้ว หนึ่งคือดาวเทียมโทรคมนาคมและอื่น ๆ เป็นดาวเทียมสังเกตโลก สิ่งนี้สำคัญมาก อุตสาหกรรมอวกาศในอาเซอร์ไบจานกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว เราลงทุนในเทคโนโลยีใหม่และโครงการนวัตกรรม โครงการเหล่านี้ให้บริการการพัฒนาวิทยาศาสตร์ปรับปรุงการกำกับดูแลและในขณะเดียวกันก็ป้องกันปรากฏการณ์เชิงลบที่มีอยู่ในสังคม

“ เราต้องการให้ทุกอย่างในอาเซอร์ไบจานสำเร็จในระดับสูงสุด การขจัดแนวโน้มเชิงลบในนโยบายสังคมการพัฒนาเศรษฐกิจและธรรมาภิบาลจะทำให้ภาพที่สวยงามนี้สมบูรณ์ การทำงานในพื้นที่นี้ดำเนินไปในลักษณะที่สอดคล้องกัน เรามีเจตจำนงทางการเมืองที่เข้มแข็งมาก ความคิดริเริ่มของเราได้รับการสนับสนุนจากประชาชนและความตั้งใจของเราได้ปรากฏตัวในชีวิตแล้ว” ประธานกล่าว

ประธานาธิบดี Aliyev กล่าวเพิ่มเติมว่าความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของอาเซอร์ไบจานขยายตัวเพิ่มขึ้นอีกในปีที่แล้ว
“ อาเซอร์ไบจานแสวงหานโยบายต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั้งในระดับทวิภาคีและพหุภาคี แน่นอนในรูปแบบทวิภาคีเรามีการติดต่อใกล้ชิดเป็นหลักกับประเทศเพื่อนบ้าน มีการจัดให้มีการเยี่ยมชมร่วมกันหลายระดับที่ประมุขแห่งรัฐ มีการทำงานเกี่ยวกับการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีกับประเทศในยุโรปและเอเชีย อาเซอร์ไบจานสนุกกับการเคารพอย่างมากในโลกได้รับการยอมรับว่าเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้และหน่วยงานระหว่างประเทศของเราจะค่อยๆเพิ่มขึ้น บทบาทของอาเซอร์ไบจานในการแก้ไขปัญหาในระดับภูมิภาคและประเด็นความร่วมมือระดับภูมิภาคเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เราได้หยิบยกความคิดริเริ่มมากมาย ความคิดริเริ่มเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงความตั้งใจ พวกเขากลายเป็นโครงการที่จับต้องได้ แน่นอนการดำเนินโครงการเหล่านี้ช่วยเพิ่มความสามารถของเราและนำเงินปันผลทางการเมืองและเศรษฐกิจในประเทศของเรา


“ ปีที่แล้วเราร่วมมือกับองค์กรระหว่างประเทศได้สำเร็จ อาเซอร์ไบจานมีส่วนร่วมในองค์กรระหว่างประเทศทั้งหมดที่เราเป็นสมาชิกปกป้องตำแหน่งของเขาและมีส่วนช่วยอันมีค่าต่อกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จขององค์กรเหล่านี้ ปีที่แล้วเราเป็นประธานคณะกรรมการรัฐมนตรีของสภายุโรป มันเป็นช่วงเวลาของการเป็นประธานาธิบดีที่ประสบความสำเร็จมาก ในช่วงเวลานี้อาเซอร์ไบจานมีส่วนช่วยอย่างมากและมีคุณค่าต่อการพัฒนาประชาธิปไตยการคุ้มครองสิทธิมนุษยชนและความยุติธรรมในยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์ในประเทศของเรามีความเกี่ยวข้องกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมเป็นเอกลักษณ์ ฉันเชื่อว่าหากประสบการณ์ของเราได้รับการวิเคราะห์ในวงกว้างมากขึ้นในโลกมันจะเป็นไปได้ที่จะป้องกันไม่ให้ข้อเท็จจริงเชิงลบมากมาย "เขากล่าว

ประธานาธิบดีอาลีเยฟเน้นว่าการพยายามทำให้เสื่อมเสียไร้มลทินและอาเซอร์ไบจานที่ดูถูกประเทศที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ในเวทีระหว่างประเทศทุกวันนี้ล้วน แต่ไร้ประโยชน์ “ พวกเขาไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์และจะไม่ส่งผลกระทบต่อนโยบายของเรา ไม่มีแรงภายนอกที่สามารถพูดกับเราในภาษาของคำขาด ทุกคนควรรู้สิ่งนี้ เราปกป้องตำแหน่งของเราในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการและการอภิปรายที่จัดขึ้นหลังปิดประตู เราอยู่ไกลจากสองมาตรฐานและเราเชื่อว่าไม่มีที่ว่างสำหรับสองมาตรฐานในความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มาตรฐานเหล่านี้ยังใช้กับผู้ที่พยายามใช้ เราเห็นสิ่งนี้จากประวัติศาสตร์และพัฒนาการที่คลี่คลายในโลก การแทรกแซงกิจการภายในและการบีบบังคับใครบางคนในการทำบางสิ่งบางอย่าง - สิ่งนี้ไม่เป็นประโยชน์ต่อทุกคน สิ่งนี้ละเมิดความมั่นคงนำไปสู่การปะทะเลือดในประเทศเหล่านี้และในที่สุดก็มีผลกระทบเชิงลบต่อผู้ที่อยู่เบื้องหลังการปะทะเลือด วันนี้ทุกประเทศในโลกมีการเชื่อมต่อซึ่งกันและกันและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ไหนสักแห่งสามารถก้องกังวานที่อื่น ฉันต้องการย้ำว่าตำแหน่งของเรายุติธรรม มันขึ้นอยู่กับกฎหมายระหว่างประเทศ เราได้ป้องกันเรียบร้อยแล้วและจะปกป้องตำแหน่งนี้”


เมื่อพูดถึงการระงับข้อพิพาทอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจัน Nagorno-Karabakh ประธานาธิบดี Aliyev กล่าวว่าน่าเสียดายที่ไม่มีความคืบหน้าในปีนี้

“ เมื่อปีที่แล้วอาร์เมเนียก็เลือกใช้กลยุทธ์เลียนแบบการเจรจา ฉันเชื่อว่ามันไม่ใช่ความลับสำหรับเราอีกต่อไปและผู้ไกล่เกลี่ยที่อาร์เมเนียไม่ต้องการความสงบสุข อาร์เมเนียไม่ต้องการให้มีการยุติข้อขัดแย้งนี้และไม่ต้องการออกจากพื้นที่ที่ถูกยึดครองแม้ว่าประธานาธิบดีของกลุ่มประเทศที่ร่วมเป็นประธานของ OSCE Minsk Group ได้กล่าวซ้ำ ๆ กันว่าสถานะที่เป็นที่ยอมรับไม่ได้ แต่นี่เป็นเพียงคำพูด เหล่านี้เป็นเพียงคำพูดที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากนโยบายที่จริงจัง หากสภาพที่เป็นอยู่ไม่เป็นที่ยอมรับและแน่นอนว่าจะต้องดำเนินการตามมาตรการ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสร้างแรงกดดันต่อรัฐผู้รุกราน จะต้องถูกบังคับให้ถอนตัวจากดินแดนที่ถูกครอบครอง ไม่งั้นมันจะเป็นการเสแสร้งบ้าง “ มีการทำงบ แต่ไม่ได้ตามด้วยงานใด ๆ ในทำนองเดียวกันคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติได้ใช้มติทั้งสี่ข้อ กว่า 20 ปีที่ผ่านมาไม่มีการดำเนินการใด ๆ เลย เหตุใดจึงมีการใช้ความละเอียดบางส่วนในภูมิภาคอื่นและไม่ได้ใช้ในกรณีของเรา นี่คือความอยุติธรรม เหล่านี้เป็นสองมาตรฐาน

อาเซอร์ไบจานยึดติดกับจุดยืนในประเด็นนี้ด้วย ตำแหน่งของเราขึ้นอยู่กับกฎหมายระหว่างประเทศ ตำแหน่งของเราเสริมด้วยกองทัพของเรา เมื่อปีที่แล้วกองทัพของเราแสดงพลังและความสามารถของมัน มันแสดงให้เห็นศัตรูและผู้อุปถัมภ์ว่ากองทัพอาเซอร์ไบจันอาจฟื้นฟูความสมบูรณ์ของดินแดนได้ตลอดเวลา มันจะดีกว่าถ้าปัญหานี้ได้รับการแก้ไขผ่านการเจรจา ฉันเชื่อว่าการมีอยู่ของปัจจัยหลายประการเหล่านี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเรา”

อย่างไรก็ตามประธานาธิบดียังกล่าวอีกว่าแม้ว่าจะไม่มีความคืบหน้าในการเจรจา แต่ก็มีการทำหลายอย่างเพื่อแก้ไขปัญหาความขัดแย้งของอาร์เมเนียอาเซอร์ไบจัน Nagorno-Karabakh เมื่อปีที่แล้ว - ทั้งในแง่การเมืองภายในกรอบภูมิภาคและในแวดวงทหารในสนามรบ .

ประธานาธิบดี Aliyev กล่าวย้ำอีกว่าอาเซอร์ไบจานจะเสริมศักยภาพกองทัพในปี 2558“ จัดสรรเงินจำนวนมากเพื่อการนี้ เพียงพอที่จะกล่าวว่าเงินทุนที่จัดสรรให้กับกองทัพนั้นเกินงบประมาณรวมของอาร์เมเนียมากกว่าสองเท่า วินัยในกองทัพของเราและความสามารถในการต่อสู้ของเราเติบโต วิญญาณผู้รักชาติอยู่ในระดับสูง เรากำลังแข็งแกร่งขึ้นและอาร์เมเนียกำลังอ่อนกำลังลง นี่เป็นกระบวนการที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นในไม่กี่ปีข้างหน้ากระบวนการนี้จะยิ่งเร็วขึ้น”


ประธานาธิบดี Aliyev กล่าวว่าผลการดำเนินงานในปี 2557 และ 2558 จะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของอาเซอร์ไบจานอีกครั้ง “ การลดลงของราคาน้ำมันหรือวิกฤตและการปะทะกันของเลือดที่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงอาจส่งผลต่อการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเรา ฉันมั่นใจอย่างแน่นอนว่าเราจะประสบความสำเร็จในปี 2558 และสร้างความมั่นใจในการพัฒนาประเทศของเรา” ประธานกล่าวสรุป

-

ติดตาม Gulgiz Dadashova บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
เจ้าชายแห่งซาอุดิอาระเบียได้ให้คำมั่นว่าจะมอบเงินจำนวน 32 พันล้านเหรียญสหรัฐ ลูกชายของนักการทูตของแคนาดาส่งไปที่ค่ายบูตมากกว่ายิงฟลอริด้าร้ายแรง อาร์เมเนียยังคงรักษาความตึงเครียด: พลเรือนอาเซอร์ไบจันได้รับบาดเจ็บ สบู่บนเชือก? ไม่มันเป็นเมาส์ บริษัท ย่อยของ Prumo ในบราซิลแสวงหาเงินกู้จาก IFC เพื่อสร้างโรงไฟฟ้าAçu ชายในศาลถูกกล่าวหาว่าพยายามฆ่าคนหลังจากการปะทะกันของเซลติกวีเรนเจอร์ อาชญากรรมปืนในสกอตแลนด์ตกลงมาต่ำ ต้องการ: ตำรวจล่าสัตว์ชายสามคนปล่อยภาพกล้องวงจรปิดหลังจากพยายามฆ่าหัวหน้า บริษัท แท็กซี่ อดีตดาราเซลติก Paddy McCourt ดึงออกมาจากยูโร 2016 หลังจากเกิดภาวะเนื้องอกในสมองของภรรยา งานประจำวันทำนายการรักษาในโรงพยาบาลการเสียชีวิตสำหรับผู้ป่วยภาวะหัวใจล้มเหลว

最火资讯:การลงทะเบียน W88