เหตุการณ์สำคัญในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซแคสเปียนสำหรับสัปดาห์ที่แล้ว

来源:การลงทะเบียน W88 author:阎髓 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:20 พฤษภาคม 2014 09:37 (UTC + 04: 00) 788 SOCAR เริ่มขุดเจาะหลุมประเมินผลที่โครงสร้างหนึ่งในทะเลแคสเปียน บริษัท น้ำมันของรัฐอาเซอร์ไบจาน (SOCAR) ได้เริ่มการขุดเจาะสำรวจที่โครงสร้าง "Agburun-Deniz" นอกช

SOCAR เริ่มขุดเจาะหลุมประเมินผลที่โครงสร้างหนึ่งในทะเลแคสเปียน

บริษัท น้ำมันของรัฐอาเซอร์ไบจาน (SOCAR) ได้เริ่มการขุดเจาะสำรวจที่โครงสร้าง "Agburun-Deniz" นอกชายฝั่งในภาคอาเซอร์ไบจานของทะเลแคสเปียน

การขุดเจาะจากแท่นขุดเจาะลอยน้ำแบบ "Khazar-6" ในปีกตะวันตกเฉียงใต้ของโครงสร้างมีจุดประสงค์เพื่อศึกษาระดับการเรียงตัวของหิน, หินและน้ำมันและก๊าซในพื้นที่

ความลึกที่คาดการณ์ของหลุมคือ 1,250 เมตร โครงสร้าง "Agburun Deniz" ตั้งอยู่ทางใต้หกกิโลเมตรจากเขตข้อมูล "West Absheron"

การค้นพบใหม่ในสนามคาซัค Rozhkovskoye

คาซัค KazMunaiGas การสำรวจการผลิตร่วมหุ้น บริษัท ประกาศการค้นพบใหม่ในตะกอนของชั้น Bashkirian ของช่วงแระในเขต Rozhkovskoye

"การไหลของน้ำมันดิบและก๊าซแห้งเบาที่มีอัตราการไหลสูงสุด 1,900 บาร์เรลเทียบเท่ากับน้ำมันต่อวันและ 6 ล้านลูกบาศก์ฟุตต่อวันตามลำดับโดยมีการผลิตสำลัก 24/64" (9.5 มิลลิเมตร) ขณะทำการทดสอบในอ่างเก็บน้ำ ของยุค Bashkirian ที่เจาะ U-24 ในปี 2013 ในปีกตะวันออกเฉียงเหนือของสนาม การสำรวจก่อนหน้านี้ในส่วนนี้ของสนามตั้งเป้าไปที่ไฮโดรคาร์บอนใน Bobrikovskiy และ Tournaisian horizons "บริษัท กล่าว

Ural Group Limited กำลังสำรวจทุ่ง Rozhkovskoye และถือหุ้น 100% ใน Ural Oil and Gas LLP ซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์สำรวจสำหรับบล็อก Fyodorovskiy ในเขต Zelenovsk ทางตะวันตกของคาซัคสถาน 70 กิโลเมตรทางตะวันออกของเมือง Uralsk

Toyo ของญี่ปุ่นได้รับสัญญามูลค่า 800 ล้านดอลลาร์ในเติร์กเมนิสถาน

ญี่ปุ่น Toyo Engineering Corporation ได้ทำสัญญาในเติร์กเมนิสถานเพื่อก่อสร้างสารเคมีแก๊สขนาดใหญ่

บริษัท Toyo Engineering Corporation ได้ลงนามในสัญญากับ State Concern "Turkmengaz" ร่วมกับสมาคมชาวเกาหลีใต้ของ บริษัท Hyundai Engineering จำกัด บริษัท Hyundai Engineering & Construction จำกัด และ บริษัท LG International Corporation

ยอดรวมของการทำธุรกรรมอยู่ที่ 3 พันล้านดอลลาร์ สัญญากับ บริษัท ญี่ปุ่นอยู่ที่ประมาณ $ 800 ล้าน

วันที่เสร็จสมบูรณ์ของการพัฒนาภาคสนาม "ทางตะวันตกเฉียงใต้ Hissar" ล่าช้าในอุซเบกิสถาน

"Lukoil Uzbekistan Operating Company" LLC (บริษัท ในเครือของ "Lukoil" ใน Uzbekistan) จะเสร็จสิ้นการพัฒนาของ "South Hesternar" ทางตะวันตกเฉียงใต้ "เขตใน Uzbekistan ในปี 2016
ตามวัสดุที่จำหน่ายในนิทรรศการระดับนานาชาติ "น้ำมันและก๊าซอุซเบกิสถาน - OGU 2014" เปิดในทาชเคนต์

"การเปิดตัวสิ่งอำนวยความสะดวกหลักมีกำหนดในปี 2559 ปริมาณการลงทุนจะมีมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของก๊าซ - 4.8 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปี" วัสดุกล่าว
ก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวสิ่งอำนวยความสะดวกหลักที่กำหนดไว้สำหรับปี 2015

น้ำมันและก๊าซระหว่างประเทศอุซเบกิสถาน - OGU 2014 "นิทรรศการ" จัดขึ้นโดย "Uzbekneftegaz" NHC กระทรวงความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจต่างประเทศการลงทุนและการค้าหอการค้าและ บริษัท นิทรรศการนานาชาติ ITE Uzbekistan

มากกว่า 160 บริษัท จาก 20 ประเทศนำเสนองานแสดงสินค้าของพวกเขาในงานปีนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ศาลสูงของสหรัฐอเมริกาเตรียมพร้อมที่จะควบคุมการห้ามการเดินทางของทรัมป์ในกรณีอื่น FDA ต้องการเวลามากขึ้นในการทบทวน AbbVie ซึ่งเป็นยาแก้ปวดมดลูกของ Neurocrine การทำงานเป็นกะอาจมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อการตั้งครรภ์ เริ่มต้นโซลูชันทางเทคโนโลยีที่ก่อกวนที่จะแสดงในงาน Future Future Show ครั้งที่ 3 ACLU เรียกร้องให้มีคำสั่งห้ามมิให้แยกครอบครัวผู้อพยพ การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐผลักดันให้มีการจัดอันดับข่าวสายเคเบิล มันเป็นจุดสิ้นสุดของสายสำหรับสุสานเรือของเอเชียใต้หรือไม่? ความหวังฮอตสปอตอาจไหม้ได้ Bill Gates ลงทุนในเชื้อเพลิงสาหร่าย D-Day พร้อมที่จะมาถึงพนักงานที่โรงงานเนื้อสัตว์ในเมือง Broxburn

最火资讯:การลงทะเบียน W88