W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:ปารีสเป็นเจ้าภาพจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจาน

来源:การลงทะเบียน W88 author:司橡濉 人气: 发布时间:2019-07-08
摘要:20 พฤษภาคม 2014 08:36 (UTC + 04: 00) 542 โดย Nazrin Gadimova นิทรรศการที่แสดงถึงประวัติศาสตร์โบราณของอาเซอร์ไบจานและวัฒนธรรมที่หลากหลายได้เปิดในศูนย์วัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันในปารีสเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ก

โดย Nazrin Gadimova

นิทรรศการที่แสดงถึงประวัติศาสตร์โบราณของอาเซอร์ไบจานและวัฒนธรรมที่หลากหลายได้เปิดในศูนย์วัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันในปารีสเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยสถานทูตอาเซอร์ไบจันในประเทศฝรั่งเศสซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศกาลกลางคืนอันยาวนานซึ่งจัดขึ้นในหลายประเทศทั่วโลก

ชุดสตรีและบุรุษแห่งชาติอาวุธหลากหลายชนิดภาชนะทองแดงและเซรามิกรวมถึงพรมขนาดเล็กถุงอานเครื่องประดับและอื่น ๆ ได้ถูกจัดแสดงในงานนิทรรศการ

ผู้เยี่ยมชมได้รับหนังสือที่ตีพิมพ์โดยมูลนิธิ Heydar Aliyev และแผ่นพับเกี่ยวกับวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจัน

Long Night of Museums เป็นเหตุการณ์ทางวัฒนธรรมที่พิพิธภัณฑ์และสถาบันทางวัฒนธรรมยังคงเปิดให้บริการจนถึงดึก มันถูกทำเครื่องหมายครั้งแรกในกรุงเบอร์ลินในปี 1997

แนวคิดนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและหลังจากนั้นจำนวนสถาบันและการจัดนิทรรศการที่เข้าร่วมได้เพิ่มขึ้นอย่างมากกระจายไปทั่วเมืองอื่น ๆ กว่า 120 เมืองทั่วยุโรปรวมถึงที่อื่น ๆ ในอาร์เจนตินาและฟิลิปปินส์

ในช่วงกลางคืนผู้เข้าชมจะได้รับบัตรผ่านประตูส่วนกลางซึ่งมอบสิทธิ์การเข้าชมนิทรรศการทั้งหมดรวมถึงระบบขนส่งสาธารณะฟรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
ศาลสูงของสหรัฐอเมริกาเตรียมพร้อมที่จะควบคุมการห้ามการเดินทางของทรัมป์ในกรณีอื่น FDA ต้องการเวลามากขึ้นในการทบทวน AbbVie ซึ่งเป็นยาแก้ปวดมดลูกของ Neurocrine การทำงานเป็นกะอาจมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อการตั้งครรภ์ เริ่มต้นโซลูชันทางเทคโนโลยีที่ก่อกวนที่จะแสดงในงาน Future Future Show ครั้งที่ 3 ACLU เรียกร้องให้มีคำสั่งห้ามมิให้แยกครอบครัวผู้อพยพ การเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐผลักดันให้มีการจัดอันดับข่าวสายเคเบิล มันเป็นจุดสิ้นสุดของสายสำหรับสุสานเรือของเอเชียใต้หรือไม่? ความหวังฮอตสปอตอาจไหม้ได้ Bill Gates ลงทุนในเชื้อเพลิงสาหร่าย D-Day พร้อมที่จะมาถึงพนักงานที่โรงงานเนื้อสัตว์ในเมือง Broxburn

最火资讯:การลงทะเบียน W88