เที่ยวบินตรงเพื่อเพิ่มอาเซอร์ไบจาน - USties

来源:การลงทะเบียน W88 author:福鱼 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:25 กันยายน 2557 16:51 (UTC + 04: 00) 515 โดย Amina Nazarli เที่ยวบิน AZAL จะสนับสนุนการพัฒนาการท่องเที่ยวและการค้าขายสินค้าและขยายการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนกับประชาชนเพื่อสร้างความเข้าใจและกระชับมิตร

โดย Amina Nazarli

เที่ยวบิน AZAL จะสนับสนุนการพัฒนาการท่องเที่ยวและการค้าขายสินค้าและขยายการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนกับประชาชนเพื่อสร้างความเข้าใจและกระชับมิตรภาพระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหรัฐฯ

นี่คือข้อความของสถานทูตสหรัฐอเมริกาในบากูเหนือการเปิดเที่ยวบินแรกบากู - นิวยอร์กเมื่อวันที่ 24 กันยายน

"การบินครั้งแรกนี้เป็นจุดสูงสุดของความร่วมมืออย่างใกล้ชิดหลายปีระหว่างรัฐบาลสหรัฐฯและรัฐบาลสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน" ข้อความดังกล่าวอ่าน

สำนักงานการค้าและการพัฒนาของสหรัฐให้การสนับสนุนด้านความปลอดภัยด้านเทคนิคการบินสองขั้นตอนเพื่อช่วยเหลือหน่วยงานการบินพลเรือนแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน (SCAA) ของอาเซอร์ไบจานได้อย่างมีประสิทธิภาพปฏิบัติหน้าที่ด้านความปลอดภัยในการกำกับดูแลของรัฐอาเซอร์ไบจาน

การบริหารการบินของรัฐบาลกลางสหรัฐต่อมาอันดับที่อาเซอร์ไบจานในหมวด 1 เพื่อความปลอดภัยการบินในเดือนมีนาคม 2014 ตามการประเมินความปลอดภัยการบินระหว่างประเทศ การจัดหมวดหมู่นี้อนุญาตให้ผู้ให้บริการทางอากาศของอาเซอร์ไบจันเริ่มต้นเที่ยวบินตรงไปยังสหรัฐอเมริกา

ในที่สุดอาเซอร์ไบจานแอร์ไลน์และการขนส่งการรักษาความปลอดภัยของสหรัฐร่วมมืออย่างใกล้ชิดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาเพื่อให้มั่นใจว่าอาเซอร์ไบจานมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยการบินทั้งหมดสำหรับการเริ่มต้นเที่ยวบินตรงสู่สหรัฐอเมริกา

ฝ่ายอเมริกันขอแสดงความยินดีกับรัฐบาลอาเซอร์ไบจานด้วยการทำงานอย่างขยันขันแข็ง
ความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้

"รัฐบาลสหรัฐฯตั้งตารอที่จะทำงานกับอาเซอร์ไบจานต่อไปในด้านการบินพลเรือนและเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือทางเศรษฐกิจของเราต่อไป" ข้อความดังกล่าวอ่านเพิ่มเติม

ในไม่ช้า AZAL อาจเพิ่มจำนวนเที่ยวบินไปยังสหรัฐอเมริกาด้วยจำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้น ปัจจุบันเที่ยวบินดังกล่าวดำเนินการสองครั้งต่อสัปดาห์ แต่หลังจากผ่านช่วงฤดูหนาวไปแล้วจำนวนเที่ยวบินจะถึงสามครั้งต่อสัปดาห์

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
เที่ยวบินตรงเพื่อเพิ่มอาเซอร์ไบจาน - USties การทดลองของ Microsoft ในการคำนวณแบบมัลติทัชเป็นโอเพ่นซอร์ส การซื้อขายความเร็วสูงกำลังเปลี่ยนวอลล์สตรีทให้เป็นคาสิโน บิดแปลกในพื้นผิวคดีฆาตกรรมเท็กซัสบนแถวประหารการประหารชีวิตล่าช้า อัตราแลกเปลี่ยน AZN เมื่อเทียบกับสกุลเงินโลกในวันที่ 26 กันยายน อินเทอร์เน็ต! สำรวจ! 8! ไป! เป็น! ชื่อ! อินเทอร์เน็ต! สำรวจ! 8! ฉันควรกินปลานิลหรือไม่ HP กล่าวว่าจะลดรายชื่อผู้เสนอราคา 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการขายหน่วยในประเทศ อดีตเจ้าหน้าที่ชานเมืองดีทรอยต์ที่จะเข้าร่วมการไต่สวนในคดีขับรถยนต์ อิหร่านสามารถเพิ่มน้ำมันได้หลายล้านบาร์เรล แต่ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

最火资讯:การลงทะเบียน W88