อาจขายภาษีต่ำกว่าเป้าหมายในรัฐส่วนใหญ่

来源:การลงทะเบียน W88 author:容舨入 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:(รอยเตอร์) - การเก็บภาษีการขายมาถึงเป้าหมายในน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของรัฐในเดือนพฤษภาคมลดลงมากจากเดือนเมษายนตามการสำรวจปล่อยในวันพุธ รายงาน Liscio กล่าวว่าร้อยละ 48 ของรัฐที่สำรวจได้พบหรือเกินกว่าการเก็บภ

(รอยเตอร์) - การเก็บภาษีการขายมาถึงเป้าหมายในน้อยกว่าครึ่งหนึ่งของรัฐในเดือนพฤษภาคมลดลงมากจากเดือนเมษายนตามการสำรวจปล่อยในวันพุธ

รายงาน Liscio กล่าวว่าร้อยละ 48 ของรัฐที่สำรวจได้พบหรือเกินกว่าการเก็บภาษีการขายที่คาดการณ์ของพวกเขาลดลงจาก 89 เปอร์เซ็นต์ในเดือนเมษายน

ในขณะเดียวกันสองในสามของรัฐรายงานว่ามีการเพิ่มขึ้นของการจัดเก็บภาษีการขายจากปีที่แล้วและน้อยกว่า 75 เปอร์เซ็นต์ที่จดทะเบียนเพิ่มขึ้นในเดือนเมษายน

สภาพอากาศที่อบอุ่นในช่วงฤดูหนาวอาจเป็นประโยชน์ต่อใบเสร็จรับเงินภาษีการขายเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

รัฐได้รับหนึ่งในสามของรายได้จากภาษีการขายซึ่งเป็นแหล่งภาษีที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา Alaska, Delaware, New Hampshire และ Oregon ไม่เรียกเก็บภาษีการขาย

ในปีงบประมาณ 2013 ซึ่งรัฐส่วนใหญ่เริ่มต้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคมคาดว่าจะมีการเก็บภาษีการขายเพิ่มขึ้น 4.2% สู่ระดับ 217.08 พันล้านดอลลาร์สมาคมผู้ว่าการแห่งชาติและสมาคมเจ้าหน้าที่งบประมาณแห่งชาติของสมาคมซึ่งพบในรายงานเมื่อวันอังคาร พวกเขาอ้างการใช้จ่ายผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นและบางรัฐขึ้นอัตราภาษีของพวกเขา

ในเวลาเดียวกันการจัดเก็บภาษีการขายในปีงบประมาณ 2555 คาดว่าจะสูงกว่าที่รัฐคาดการณ์ไว้เดิมประมาณ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐขณะที่ร่างงบประมาณของพวกเขา

เมื่อรายได้ของรัฐทรุดตัวลงในการตอบสนองต่อการชะลอตัวของที่อยู่อาศัยวิกฤตการณ์ทางการเงินและเศรษฐกิจถดถอย ตามมูลนิธิภาษี 13 รัฐและ District of Columbia ขึ้นภาษีการขายในช่วงการล่มสลายของรายได้จากปี 2007 ถึง 2011

จากการสำรวจของ Rockefeller Institute of Government กลุ่มวิจัยอิสระเก็บภาษีขายเพิ่มขึ้น 5% ในไตรมาสแรกของปี 2012 จากปีที่แล้วเมื่อเทียบกับภาษีขายเพิ่มขึ้น 6.6% ในไตรมาสแรกของปี 2554 ซึ่งใหญ่ที่สุด กระโดดมากกว่าห้าปี

เจ้าหน้าที่ของรัฐแคลิฟอร์เนียกำลังมองหาภาษีการขายเพื่อช่วยปิดช่องว่างงบประมาณของรัฐในปีงบประมาณหน้าถัดไปมูลค่า 15.7 พันล้านเหรียญสหรัฐและขอให้ผู้ลงคะแนนเสียงอนุมัติมาตรการการลงคะแนนเสียง ช่องว่างแสดงถึงประมาณร้อยละ 30 ของช่องว่างทั้งหมดที่รัฐเผชิญในปีงบประมาณที่จะมาถึงตามมาตรฐานและแย่ซึ่งในวันจันทร์ที่เรียกว่าระบบภาษีการขายของรัฐแคลิฟอร์เนีย“ ผิดปกติ”

การรายงานโดย Lisa Lambert; แก้ไขโดย Maureen Bavdek

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88