Insight: การตัดการเชื่อมต่อกับ Wall Street

来源:การลงทะเบียน W88 author:连勋何 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - มันเป็นช่วงเวลาที่บอกเล่าที่ความสูงของการประท้วงครอบครอง Wall Street John Paulson ผู้ค้ากองทุนป้องกันความเสี่ยงที่สร้างชื่อเสียงเป็นพันล้านเดิมพันในการล่มสลายของตลาดที่อยู่อาศัยถ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - มันเป็นช่วงเวลาที่บอกเล่าที่ความสูงของการประท้วงครอบครอง Wall Street

John Paulson ผู้ค้ากองทุนป้องกันความเสี่ยงที่สร้างชื่อเสียงเป็นพันล้านเดิมพันในการล่มสลายของตลาดที่อยู่อาศัยถูกคุกคามโดยผู้ประท้วงที่มีการเดินขบวนในบ้าน Upper East Side ของเขาในนิวยอร์กเมื่อเดือนที่แล้ว พอลสันตอบด้วยการออกแถลงการณ์ที่อธิบายถึงเงินทุนจำนวน 120 ล้านเหรียญของเขาในฐานะเป็นตัวอย่างของความฝันแบบอเมริกัน:“ แทนที่จะทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเราควรสนับสนุนพวกเขาและกระตุ้นพวกเขาให้คงอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ”

กัปตันคนอื่น ๆ ของการเงินชอบที่จะแสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นผู้ประกอบการที่ต่ำต้อย เจ้าของกองทุนเฮดจ์ฟันด์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ตกอยู่ท่ามกลางวิกฤตทางการเงินที่เขาต้องกังวลไม่เพียง แต่เรื่องการตัดสินใจซื้อขายเท่านั้น แต่ยังรวมถึง“ ความยุ่งยากทั้งหมดที่มาพร้อมกับการทำธุรกิจขนาดเล็ก”

ด้วยการย้ายเมืองของสหรัฐในสัปดาห์นี้เพื่อปราบปรามการยึดครอง Wall Street - รวมถึงหนึ่งใน Zuccotti Park ของนิวยอร์ก - พลังของการเคลื่อนไหวอยู่ในคำถาม ไม่ว่าอนาคตของมันจะเป็นอย่างไรชัดเจนว่าผู้ครอบครองยังไม่ได้เปลี่ยนใจคนจำนวนมากในวอลล์สตรีทเพื่อตำหนิประเทศที่ยากลำบาก ความรู้ความเข้าใจตัดการเชื่อมต่อระหว่างผู้ประท้วงและกัปตันของการเงินยังมีชีวิตอยู่และดี

David Mooney ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Alliant Credit Union ในชิคาโกซึ่งเป็นหนึ่งในสหภาพเครดิตที่ใหญ่กว่าของประเทศเคยทำงานที่ JPMorgan Chase ซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำของ Wall Street มีช่องว่างทางวัฒนธรรมมากมายระหว่างวอลล์สตรีทและโลกใหม่ของเขาเขาพูดว่า: เพื่อนเก่าจากถนนตอนนี้เขาพูดติดตลกว่าเขาเป็น "นักสังคมนิยม" สหภาพเครดิตควรดำเนินการเพื่อผลประโยชน์ของสมาชิกทุกคน เขากล่าวว่าในขณะที่ธนาคารพาณิชย์มีแนวโน้มที่จะมองผู้บริโภคในฐานะลูกค้าที่สามารถ“ ถูกใช้ประโยชน์” โดยการคิดค่าธรรมเนียมมากขึ้น

Mooney กล่าวว่า:“ ฉันไม่ได้พูดแบบนี้ แต่ผู้บริโภคเป็นเพียงกระแสรายได้และใช้ประโยชน์จากจุดประสงค์ขององค์กรธนาคาร”

ในการสนทนากับนายธนาคารในอดีตและปัจจุบันเกือบสองโหลผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและผู้จัดการเงินทั่วสหรัฐอเมริกาความเชื่อมั่นที่เกิดขึ้นคือความโกรธของชนชั้นสูงในวอลล์สตรีทนั้นถูกเข้าใจผิดและผิดไป ตำหนินักการเมืองและผู้กำหนดนโยบายในวอชิงตันหลายคนกล่าวว่าเพราะการกระตุ้นให้ผู้คนซื้อบ้านที่พวกเขาไม่สามารถหาซื้อได้และไม่ทำอะไรเลยที่จะหยุดยั้งหรือกีดกันผู้บริโภคชาวสหรัฐฯจากหนี้ครัวเรือนมากกว่า 10 ล้านล้านดอลลาร์

“ ฉันคิดว่าทุกคนได้รับสิ่งที่โกรธคือ ... แต่คุณก็ไม่สามารถพูดได้ว่า 'ฉันต้องการให้หนี้ทั้งหมดได้รับการอภัย' สิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้น” ผู้ค้ารายหนึ่งของ West Coast ที่ชอบมากที่สุดยังคงทำงานในอุตสาหกรรมบริการทางการเงินปฏิเสธที่จะระบุชื่อในบทความนี้

ตัดการเชื่อมต่อ Jason Ader อดีตนักวิเคราะห์คาสิโนชั้นนำของวอลล์สตรีทหันผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงกล่าวว่าในส่วนหนึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายของการแยก Wall Street จากความยากลำบากออกมี Ader กล่าวว่าเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในลาสเวกัสซึ่งเป็นตลาดที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในอเมริกาจึงไม่แปลกใจกับการระเบิดของวอลล์สตรีทในฤดูใบไม้ร่วงนี้

“ ฉันเห็นความสิ้นหวังมากมายในสถานที่เช่นลาสเวกัสซึ่งในละแวกใกล้เคียงทุก ๆ บ้านอื่น ๆ ว่างเปล่าหรือยึดสังหาริมทรัพย์และวัชพืชจำนวนมากรกไปหมด” Ader ซึ่งนั่งอยู่บนกระดานของ Las Vegas Sands Corp และธนาคารชุมชนเนวาดาขนาดเล็ก เรียกว่า Western Liberty Bancorp

แต่ Ader วัย 43 ปีผู้บริหารกองทุนป้องกันความเสี่ยงของเขา $ 200 ล้านกล่าวว่ามันเป็นเรื่องที่แตกต่างกันสำหรับคนรวยหลายคนที่ทำงานด้านการเงินในนิวยอร์กซิตี้และไม่ต้องใช้เวลามากกับการว่างงานสูง และอัตราการยึดสังหาริมทรัพย์ที่สูง การใช้ชีวิตในแมนฮัตตันหรือแฮมป์ตันหรือเฮเวนส์เฮดจ์ฟันด์เช่นกรีนนิชคอนเนตทิคัตสามารถนำไปสู่ภาวะสายตาสั้นได้

“ ในตอนแรกฉันมีเพื่อนที่เกาหัวในการประท้วง” Ader กล่าว

BLAME GAME

หลายคนในวอลล์สตรีทยังคงเห็นเหตุการณ์ที่นำไปสู่วิกฤตการณ์ทางการเงินในฐานะที่เป็นกรณีของธนาคารที่มีการขายสิ่งที่ถูกกฎหมายไม่ว่าจะเป็นการจำนองหรือหลักทรัพย์ที่ได้รับการสนับสนุนจากสินเชื่อเหล่านั้น

Thomas Atteberry ซึ่งเป็นหุ้นส่วนและผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอของ First Pacific Advisors ซึ่งเป็น บริษัท จัดการการเงินมูลค่า 16 พันล้านเหรียญสหรัฐกล่าวว่าความสำเร็จของเขา“ ไม่ใช่ของขวัญ” และเขาต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่เขาอยู่ Atteberry กล่าวว่าเขาเข้าใจถึงความยุ่งยากที่หลายคนรู้สึกเกี่ยวกับความไม่เท่าเทียมของรายได้ แต่เขาบอกว่าปัญหาไม่ได้อยู่กับคนที่ประสบความสำเร็จ แต่เป็น“ รหัสภาษีและข้อบังคับ” ของเรา

ในขณะที่สมาชิกระดับสูงด้านการเงินบางคนบอกว่าพวกเขายินดีจ่ายภาษีที่สูงขึ้นพวกเขาทราบว่ารูปภาพของ บริษัท วอลล์สตรีทนั้นไม่สดใสเหมือนที่บางคนบนถนนสายหลักอาจวาดภาพได้ ธนาคารวอลล์สตรีทเริ่มถอนงานออกแล้วและ บริษัท ที่ปรึกษา Johnson Associates คาดการณ์โบนัสสำหรับผู้ที่ยังคงอยู่จะลดลง 20% เหลือ 30 เปอร์เซ็นต์

การร้องเรียนเกี่ยวกับกฎระเบียบทางการเงินใหม่ ๆ ทำให้ บริษัท วอลล์สตรีทเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้คนงานถูกตำหนิ นั่งลงกับผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงหรือผู้ค้าชั้นนำและจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่เขาจะคว้าสเปรดชีตที่แสดงกฎและข้อบังคับใหม่ทั้งหมดที่ออกมาจากร่างกฎหมายการปฏิรูปทางการเงิน Dodd-Frank

หลาย ๆ อย่างที่อเมริกาต้องทำไม่ใช่แค่ Wall Streeters กล่าวว่าพวกเขาไม่รู้สึกว่าได้เปรียบเป็นพิเศษ การสำรวจล่าสุดโดย บริษัท การตลาด HNW Inc. พบว่าครึ่งหนึ่งของประเทศที่ร่ำรวยที่สุดร้อยละ 1“ ไม่คิดว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มชนชั้นสูงนั้น” นอกจากนี้ร้อยละ 44 ของผู้ตอบแบบสำรวจบอกกับโพลสำรวจของ HNW ว่าจ่ายภาษีมากเกินไป .

บางทีมันอาจเป็นเพียงจริยธรรมของ Wall Street ที่ความสำเร็จถูกกำหนดโดยผู้ที่ทำเงินมากที่สุดเท่านั้นซึ่งทำให้ยากสำหรับนักการเงินที่จะรู้สึกว่าพวกเขาทำผิดใคร แต่ในช่วงเวลาว่างงานร้อยละ 9 และร้อยละ 15 ของพลเมืองสหรัฐฯที่ได้รับตราประทับอาหารบางคนบอกว่าชนชั้นนำด้านการเงินไม่ได้รับผลประโยชน์ใด ๆ

ผู้ประท้วงแคมเปญ Occupy Wall Street ตั้งอยู่ที่ Zuccotti Park, 17 ตุลาคม 2011 REUTERS / Shannon Stapleton

“ ฉันคิดว่าวอลล์สตรีทไม่ได้โกรธมากแค่ไหนและพวกเขาไม่ได้รับผิดชอบบางส่วนต่อวิกฤตการณ์ทางการเงิน” นายบรูคกิ้งส์ดักลาสเอลเลียตเพื่อนร่วมสถาบันซึ่งเป็นนายธนาคารเพื่อการลงทุนสองทศวรรษก่อนเข้าร่วมเสรีนิยม - กลุ่มนโยบายสาธารณะที่มุ่งเน้น “ ฉันคิดว่าทั้งสองฝ่าย - Wall Street และ Main Street - เข้าใจผิดกัน”

บางคนที่ได้รับเงินเพื่อให้คำแนะนำกับคนรวยเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสื่อและสาธารณชนกำลังบอกให้ลูกค้าให้ความสนใจ

Robert Dilenschneider ผู้ก่อตั้งและหัวหน้ากลุ่มที่ปรึกษาของกลุ่ม บริษัท Dilenschneider เพิ่งส่งรายงานไปยังลูกค้าของเขาบอกพวกเขาว่าผู้ประท้วงจำนวนมากที่เข้าร่วมขบวนการครอบครองไม่ได้เป็นกลุ่มคนบ้าคลั่งและพวกฮิปปี้ที่ว่างงาน

“ ซีอีโอในห้องบอร์ดใหญ่ในปารีสในซูริคและนิวยอร์กไม่ได้คิดถึงคนที่กำลังแสดงในสวนสาธารณะ” Dilenschneider กล่าวซึ่ง บริษัท ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในโลกบางแห่ง “ ในด้านการเงินและการธนาคารเรากำลังบอกลูกค้าของเราว่าคุณต้องอธิบายให้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าอะไรคือสาเหตุของธุรกิจของคุณและทำไมผลกำไรของคุณจึงเป็นเช่นนั้น”

MOM และ POP HEDGE FUNDS

การปลดการเชื่อมต่อบางอย่างเป็นเพียงเรื่องของการใช้ชีวิตและความจริงที่ว่าผู้มีฐานะร่ำรวยสุดยอดนั้นมีชีวิตที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ ผู้จัดการกองทุนและนายธนาคารบริหารความเสี่ยงบินรอบ ๆ บนเครื่องบินไอพ่นส่วนตัวอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์เพนเฮ้าส์ที่หรูหราสามารถมองเห็น Central Park และมีบ้านหลังที่สองในประเทศ

ในนิวยอร์กซิตี้ค่าจ้างเฉลี่ยสำหรับผู้ที่ทำงานด้านการเงินคือ $ 361,183 มากกว่าห้าเท่าของเงินเดือนเฉลี่ย 66,106 ดอลลาร์สำหรับพนักงานทุกคนในเมืองตามที่กระทรวงแรงงานแห่งรัฐนิวยอร์กระบุ

รายได้และทัศนคติที่ไม่เหมือนกันนี้เห็นได้ชัดจากการตอบสนองของผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงเช่น Paulson ที่แสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นนักธุรกิจที่อ่อนน้อมถ่อมตน ชาร์ลส์ไกส์นักประวัติศาสตร์แห่งวอลล์สตรีทกล่าวว่า“ กองทุนเฮดจ์ฟันด์อาจเป็นธุรกิจขนาดเล็กในแง่ของความเข้มของแรงงาน แต่ในแง่ของความเข้มของเงินทุนพวกเขาเป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม”

โฆษกของ Paulson กล่าวว่าเขาไม่มีอะไรจะเพิ่มเติมในเรื่องนี้

อดีตผู้ปฏิบัติงานของวอลล์สตรีทกล่าวว่าถนนไม่ได้ปล่อยกู้ให้วิปัสสนาจำนวนมาก “ โลกของนักวาณิชธนกิจและโดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่การค้านั้นถูกผนึกไว้อย่างแน่นหนา” Kenneth Froewiss, นายธนาคารเพื่อการลงทุน JPMorgan Chase ที่เกษียณอายุราชการและอดีตศาสตราจารย์ด้านการเงินที่ Stern School of Business มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก “ กำแพงอาจเต็มไปด้วยฉากที่ฉายข่าวล่าสุด แต่โดยทั่วไปมักจะลืมเลือนว่าเกิดอะไรขึ้นฝั่งตรงข้ามถนน”

บทเรียนที่เรียนรู้

มีข้อยกเว้นแน่นอน บางคนบอกว่าอาจถึงเวลาแล้วที่รัฐบาลจะประกันตัวระบบธนาคารเพื่อช่วยเหลือเจ้าของบ้านที่ต้องดิ้นรนหลายล้านคน

หนึ่งในนั้นคืออดีต Paul McCulley ผู้บริหารสูงสุดของ Pacific Investment Management ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการวิเคราะห์ธนาคารกลางและนโยบายการเงินเมื่อเขาทำงานในกองทุนตราสารหนี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก McCulley ซึ่งเกษียณอายุเมื่อปีที่แล้วจาก Newport Beach, PIMCO ซึ่งตั้งอยู่ที่แคลิฟอร์เนียเพื่อเป็นที่ปรึกษาให้กับ บริษัท นโยบายสาธารณะมีความสุขกับความมั่งคั่งที่เขาสะสมในบทบาทเดิมของเขา เขาอาศัยอยู่ในบ้านริมน้ำที่เขาจอดเรือสองลำ แต่เขาบอกว่าวอลล์สตรีทไปไกลเกินไป

“ สังคมของเราสุกงอมสำหรับการโน้มน้าวใจเกี่ยวกับความยุติธรรมทางสังคมและการครอบครอง Wall Street เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับสิ่งนั้น” McCulley กล่าว “ นิวยอร์กสามารถโดดเดี่ยวได้มาก มันไม่ใช่โลกแห่งความจริงและไม่ใช่นิวพอร์ตบีช”

ตอนนี้เขาไม่ได้ทำงานกับ PIMCO อีกต่อไปแล้ว McCulley มีอิสระมากขึ้นที่จะพูดในใจของเขา และเขากล่าวว่าวิธีเดียวที่จะเริ่มต้นอย่างรวดเร็วต่อเศรษฐกิจสหรัฐฯคือการที่รัฐบาลกลางจะดำเนินโครงการที่จริงจังเพื่อสนับสนุนการให้อภัยหนี้ผู้บริโภคและการลดการจำนองที่สำคัญของธนาคาร ( )

McCulley ตั้งข้อสังเกตว่า บริษัท จำนอง Fannie Mae และ Freddie Mac ได้รับการหนุนโดยประมาณ $ 169,000,000,000 ในการช่วยเหลือของรัฐบาลกลางเนื่องจากพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากรัฐบาลในปี 2008 แต่มี "overtone คุณธรรม" เพื่อโต้แย้งการลดภาระหนี้จำนองสำหรับผู้กู้แต่ละราย .

“ ทุนนิยม Wall Street ทำให้เรามีกลิ่นเหม็นในสังคมของเรา” McCulley กล่าว

การตัดการเชื่อมต่อดำเนินต่อไป

เพียงแค่สัปดาห์นี้ผู้บริหารระดับสูงของ Fannie และ Freddie พบว่าตัวเองกำลังจุดไฟบน Capitol Hill เพื่อพยายามแจกจ่ายโบนัสเกือบ 13 ล้านเหรียญให้กับพนักงานคนสำคัญ

สไลด์โชว์ (8 ภาพ)

และการล่มสลายของ MF Global Holdings ในวันที่ 31 ตุลาคมทำให้นักวิจารณ์บางคนบอกว่า Wall Street ไม่ได้เรียนรู้บทเรียนใด ๆ จากวิกฤตการณ์ทางการเงิน บ้านนายหน้าซื้อขายฟิวเจอร์สได้ยื่นฟ้องล้มละลายหลังจากนักลงทุนและผู้ค้าหวาดกลัวว่า MF Global ได้รับผลกระทบจากหนี้สาธารณะในยุโรปมากเกินไปในการประมูลรายได้จากน้ำผลไม้

การค้าที่มีความเสี่ยงเกิดขึ้นโดยอดีตผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ Jon Corzine อดีตหัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ Goldman Sachs Group เมื่อปีที่แล้ว Corzine บอกว่าธนาคารเพื่อการลงทุนของวอลล์สตรีทมีความเสี่ยงมากเกินไปในช่วงหลายเดือนที่นำไปสู่วิกฤตการณ์ทางการเงิน ในวงจรการบรรยาย Corzine เรียกร้องให้มีการควบคุมที่เข้มงวดมากขึ้นของ Wall Street แม้ในขณะที่ บริษัท ของเขากำลังกู้ยืมเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเดิมพันหนี้ยุโรปที่มีความเสี่ยงที่สุด ตัวแทน Corzine ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น ( )

William Cohan ผู้แต่งหนังสือที่เกี่ยวข้องกับวอลล์สตรีทและอดีตวาณิชธนกิจ Lazard กล่าวว่า MF Global กำลังทำตัวราวกับว่าวิกฤติปี 2550-2551 ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน:“ คุณจะต้องอยู่ใต้ก้อนหินถ้าคุณไม่ได้รับ ข้อความของวิกฤตการณ์ทางการเงิน”

รายงานโดย Matthew Goldstein และ Jennifer Ablan พร้อมรายงานเพิ่มเติมโดย Sam Forgione; แก้ไขโดย Michael Williams และ Claudia Parsons

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88