กองทุนหุ้นพันธบัตรและทองคำของสหรัฐได้ทำการถอนเงินสด: EPFR

来源:การลงทะเบียน W88 author:福芴 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนเข้ารับตำแหน่งการป้องกันมากขึ้นในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 16 พฤศจิกายนวางเงินสดสดเข้าไปในตลาดหุ้นสหรัฐพันธบัตรและกองทุนโลหะมีค่าพร้อมกับการจัดสรรกองทุนกองทุนคุ้มครอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักลงทุนเข้ารับตำแหน่งการป้องกันมากขึ้นในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 16 พฤศจิกายนวางเงินสดสดเข้าไปในตลาดหุ้นสหรัฐพันธบัตรและกองทุนโลหะมีค่าพร้อมกับการจัดสรรกองทุนกองทุนคุ้มครองพันธบัตรเงินเฟ้อขนาดใหญ่ วันศุกร์

พวกเขาดึงเงินสดออกจากพันธบัตรยุโรปตลาดหุ้นและตลาดเกิดใหม่ในขณะที่ผู้กำหนดนโยบายต่อสู้ในยุโรปเพื่อป้องกันไม่ให้วิกฤตหนี้ยูโรโซนลุกลามออกจากการควบคุม

จากข้อมูลของ EPFR กองทุนหุ้นสหรัฐมีการไหลเข้าสุทธิ 3.1 พันล้านดอลลาร์ขณะที่กองทุนพันธบัตรสหรัฐดึงดูด 3.46 พันล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่ผ่านมา

เป็นสัปดาห์ที่ห้าติดต่อกันของเงินทุนไหลเข้า บริษัท กล่าวเสริม:“ เงินจำนวนเล็กน้อยที่ได้รับมอบหมายให้ไหลเข้าสู่กองทุน ETFs ขนาดใหญ่ของ Cap (Exchange Traded Funds) กองทุนภาคสินค้าโภคภัณฑ์ที่มีความเชี่ยวชาญในโลหะมีค่าและกลุ่มกองทุน เน้นการจ่ายเงินปันผล”

กองทุนหุ้นยุโรปที่พัฒนาแล้วมีเงินไหลออกสุทธิ 603 ล้านดอลลาร์ขณะที่กองทุนตราสารหนี้ที่สอดคล้องกันมีเงินไหลออกสุทธิ 757 ล้านดอลลาร์

ความกังวลที่เพิ่มขึ้นว่าภาวะเศรษฐกิจถดถอยเริ่มปรากฏขึ้นในยุโรปทำให้การตัดสินใจของนักลงทุนต่อผู้ชนะและผู้แพ้รุนแรง

“ เยอรมนีผ่านการอนุมัติอีกครั้งโดยกองทุนหุ้นของเยอรมนีมีรายได้ถึง 178 ล้านดอลลาร์ในระหว่างสัปดาห์ นักลงทุนได้สูบฉีดเงินกว่า $ 18 พันล้านในกองทุนหุ้นของเยอรมนีในปีนี้ซึ่งส่วนใหญ่เป็น ETF” EPFR กล่าว

ที่อื่น ๆ ในตลาดที่พัฒนาแล้วกองทุนหุ้นญี่ปุ่นมีเงินไหลออก 237 ล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สี่ของการไหลออก กองทุนพันธบัตรที่ให้ผลตอบแทนสูงมีเงินไหลออก 29 ล้านดอลลาร์

กองทุนพันธบัตรเทศบาลสหรัฐดึงเงินสดสดใหม่เป็นเงิน 420 ล้านดอลลาร์ในช่วงหนึ่งสัปดาห์ซึ่งรวมถึงผลพวงจากการยื่นฟ้องล้มละลายของเจฟเฟอร์สันเคาน์ตี้แอละแบมา

อีกหนึ่งกระแสที่น่าจับตามองคือระดับสูงสุดในรอบ 80 สัปดาห์ที่ระดับ 512 ล้านดอลลาร์ซึ่งมุ่งมั่นที่จะลงทุนในกองทุนตราสารหนี้ที่ป้องกันเงินเฟ้อ

“ ผมคิดว่าแม้จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับภาวะเงินฝืดในปัจจุบัน แต่นักลงทุนบางคนกำลังมองหาราคาน้ำมันการเติบโตในสหรัฐและจีนที่ผ่านมาการเปลี่ยนแปลงของอัตราดอกเบี้ยในตลาดเกิดใหม่ที่สำคัญหลายแห่ง คาเมรอนแบรนดท์ผู้อำนวยการวิจัยระดับโลกของ EPFR กล่าวในแถลงการณ์ของ บริษัท

เงินภาคส่วนไปเพื่อทองคำ

กองทุนทองคำและโลหะมีค่านำไปสู่ภาคสินค้าโภคภัณฑ์ในแง่ร้ายที่เพิ่มขึ้นมากกว่าความสามารถของยุโรปในการทำให้ถูกต้อง พวกเขาจะเป็นผู้นำกลุ่มหากพวกเขาเป็นภาคการรายงานที่แยกต่างหากโดยมีเงินไหลเข้า 900 ล้านดอลลาร์ แต่สิ่งนี้ถูกชดเชยโดยการไหลออกของเงินทุนที่มุ่งเน้นไปที่โลหะอุตสาหกรรม

กองทุนสินค้าโภคภัณฑ์รวมในสัปดาห์นี้มีการไหลเข้า 149 ล้านดอลลาร์

กลุ่มธุรกิจด้านการป้องกันอีกแห่งหนึ่งได้รับกระแสเงินสดอย่างต่อเนื่องจากบริการที่จำเป็นดึงเงินสุทธิสุทธิ 179 ล้านดอลลาร์

กองทุนด้านการดูแลสุขภาพ / เทคโนโลยีชีวภาพมีเงินไหลออกสุทธิ 32 ล้านดอลลาร์ขณะที่กองทุนพลังงานได้รับผลกระทบ 554 ล้านดอลลาร์จากการไหลออกของเงินทุนจากแนวโน้มการชะลอตัวของเศรษฐกิจยุโรป

ตลาดที่เกิดขึ้นเช่นพันธบัตร

ในตลาดเกิดใหม่กองทุนพันธบัตรจัดการเงินทุนไหลเข้าเล็กน้อยด้วยความช่วยเหลือของกองทุนสกุลเงินแข็งดึงเงิน 190 ล้านดอลลาร์เทียบกับเงินทุนไหลเข้า 164 ล้านดอลลาร์สำหรับกองทุนสกุลเงินท้องถิ่นด้วยกองทุนผสมสร้างความแตกต่าง

กองทุนหุ้นเกิดใหม่ระยะยาวเฉพาะมีเงินทุนไหลออกสุทธิ 183 ล้านดอลลาร์ซึ่งแตกต่างจากเงินไหลเข้า 31 ล้านดอลลาร์สำหรับกองทุนหุ้นตลาดเกิดใหม่ทั่วโลก

กองทุน BRIC โดยเฉพาะ (บราซิล, รัสเซีย, อินเดีย, จีน) มีเงินไหลออกสุทธิ 63 ล้านดอลลาร์ เป็นรายบุคคลทั้งบราซิลและรัสเซียต่างก็ดึงเงินมาไม่ถึง 60 ล้านเหรียญขณะที่จีนดึงดูดเงินอีก 72 ล้านดอลลาร์ อินเดียมีเงินไหลออก 46 ล้านดอลลาร์

รายงานโดย Daniel Bases; แก้ไขโดย Jan Paschal

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88