พรรคเดโมแครตปฏิเสธแผนการขาดดุลล่าสุด

来源:การลงทะเบียน W88 author:令狐研 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ความพยายามของสภาสูงในการตัดการขาดดุลงบประมาณดื้อรั้นปรากฏใกล้ล่มสลายในวันศุกร์ที่เป็นพรรคเดโมแครตปฏิเสธข้อเสนอกลับมาจากรีพับลิกันที่มีการเพิ่มภาษีไม่กี่ กับพรรคเดโมแครตและรีพับลิ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ความพยายามของสภาสูงในการตัดการขาดดุลงบประมาณดื้อรั้นปรากฏใกล้ล่มสลายในวันศุกร์ที่เป็นพรรคเดโมแครตปฏิเสธข้อเสนอกลับมาจากรีพับลิกันที่มีการเพิ่มภาษีไม่กี่

กับพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันในเรื่อง "คณะกรรมการสุดยอด" ที่ขาดดุลตัดไปก่อนกำหนดวันพุธประธานสภาผู้แทนราษฎร John Boehner ลอยข้อเสนอเพื่อพยายามทำลาย logjam ในเรื่องการเพิ่มภาษีและลดผลประโยชน์

แผนดังกล่าวจะประหยัดเงินได้ 643 พันล้านเหรียญสหรัฐในระยะเวลา 10 ปีซึ่งประมาณครึ่งหนึ่งของเป้าหมายของคณะผู้บริหารที่ 1.2 ล้านล้านเหรียญ แต่ทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ว่าเป็นอะไรในแผน

ผู้ช่วย Boehner กล่าวว่ามีรายรับและค่าธรรมเนียมใหม่รวม 229 พันล้านเหรียญสหรัฐ พรรคเดโมแครตกล่าวว่าจะสร้างรายได้ใหม่เพียง 3 พันล้านเหรียญสหรัฐจากการปิดการลดหย่อนภาษีสำหรับเครื่องบินไอพ่นขององค์กร

“ การมีบางอย่างบนโต๊ะที่ไม่ขอให้คนที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศแบ่งปัน (ภาระ) …ไร้เหตุผล” วุฒิสมาชิกจอห์นเคอร์รีประชาธิปัตย์ในคณะกรรมการกล่าว

พรรครีพับลิกันคนหนึ่งบนแผงบอกว่าทั้งสองฝ่ายพูดคุยกันต่อไป แต่เวลาก็สั้น

“ มันน่าเสียดายที่พวกเขาไม่เต็มใจที่จะลดการใช้จ่ายสามัญสำนึกและในขณะเดียวกันพวกเขาก็ยืนยันที่จะเพิ่มภาษีการฆ่าคนงาน” ตัวแทนค่ายรีพับลิกันกล่าว

แผงจะต้องมีการจัดการที่ดีก่อนที่จะลงคะแนนในวันพุธ

ในช่วงปลายวันศุกร์ผู้ช่วยบอกว่าไม่มีการวางแผนการประชุมเพิ่มเติม วันเสาร์ก็ดูเหมือนจะเงียบแม้ว่าสมาชิกของแผงกำลังใส่เกียร์ต่อสู้ทางวาจาเช้าวันอาทิตย์รายการทอล์กโชว์

สภาคองเกรสมีการจัดอันดับการอนุมัติขั้นต่ำในหมู่ประชาชนชาวอเมริกันหลังจากหนึ่งปีของการต่อสู้ด้วยงบประมาณที่ต่ำมาก ความล้มเหลวของคณะกรรมการที่จะบรรลุข้อตกลงนั้นน่าจะเป็นการกระตุ้นความรังเกียจในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งเพิ่มเติมเนื่องจากฤดูการเลือกตั้งปี 2555 ร้อนขึ้น

แต่แตกต่างจากการหยุดทำงานงบประมาณในเดือนเมษายนและสิงหาคมความล้มเหลวจะไม่นำไปสู่การปิดตัวของรัฐบาลหรือการผิดนัดชำระหนี้อธิปไตย แต่การใช้จ่ายโดยอัตโนมัติลดลง $ 1.2 ล้านล้านในระยะเวลา 10 ปีโดยแบ่งออกเป็นสองส่วนระหว่างโครงการทางทหารและในประเทศจะเริ่มในปี 2556

ภาษีของบุชทำให้ปัจจัย

รีพับลิกันหลายคนกังวลว่าการตัดอัตโนมัติไปยังโปรแกรมทางทหารอาจส่งผลต่อความมั่นคงของชาติ

พรรคเดโมแครตรู้สึกเร่งด่วนน้อยลงเมื่อโปรแกรมสำหรับคนจนและผู้สูงอายุเช่นเมดิแคร์และแสตมป์อาหาร

วุฒิสมาชิก Jon Kyl (R-AZ) ออกจากการประชุม "คณะกรรมการ Super" ใน Capitol ใน Washington 18 พฤศจิกายน 2011 REUTERS / Kevin Lamarque

พวกเขายังเห็นว่ามีข้อได้เปรียบเนื่องจากการลดหย่อนภาษีชั่วคราวภายใต้ประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยู. บุชกำลังจะหมดอายุในปลายปี 2555 และรีพับลิกันก็กระตือรือร้นที่จะปลอมแปลงข้อตกลงที่จะยกเครื่องรหัสภาษีก่อนเวลาเพื่อหลีกเลี่ยงภาระภาษีที่สูงขึ้น บนความร่ำรวย

รีพับลิกันบางคนบอกว่าพวกเขาสามารถสนับสนุนการเพิ่มภาษีในทางกลับกันสำหรับยกเครื่องของผลประโยชน์เช่นเมดิแคร์คาดว่าจะขยายตัวอย่างรวดเร็วเมื่อประชากรอายุ แต่พวกเขาต้องเผชิญกับการต่อต้านที่ดุเดือดภายในพรรคของพวกเขาเอง

พรรคเดโมแครตหวังที่จะรวมมาตรการต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจที่กำลังดิ้นรนเช่นการลดภาษีเงินเดือนและผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นจากการว่างงานซึ่งจะหมดอายุในปลายปีนี้ นักเศรษฐศาสตร์เตือนว่าเศรษฐกิจอาจได้รับผลกระทบหากมาตรการเหล่านั้นไม่ได้อยู่ในสถานที่และอาจเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะความสงสัยของพรรครีพับลิกันและอุปสรรคในการดำเนินการหากไม่รวมอยู่ในข้อตกลง

แผงจะต้องปล่อยแผนใด ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนการลงคะแนน นั่นจะชี้ไปที่วันจันทร์เป็นวันสุดท้าย แต่ผู้ร่างกฎหมายต้องให้เวลานักวิเคราะห์งบประมาณในการกระทืบตัวเลขเช่นกัน

ปฏิกิริยาของตลาดที่ไม่ชัดเจน

ยังไม่ชัดเจนว่านักลงทุนจะตอบสนองต่อความล้มเหลวได้อย่างไร

ตลาดปรับตัวลดลงในเดือนสิงหาคมหลังจากมีการต่อสู้อย่างต่อเนื่องในการขยายอำนาจการกู้ยืมของรัฐบาลทำให้หน่วยงานจัดอันดับของ Standard & Poor ออกตราสารหนี้สหรัฐเป็นครั้งแรก หน่วยงานจัดอันดับสำคัญอีกสองรายกล่าวว่าพวกเขาไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามหากคณะกรรมการหยุดชะงักหากไม่อนุญาตให้มีการตัดอัตโนมัติ

ความคาดหวังของนักลงทุนต่ำมากซึ่งอาจ จำกัด ขอบเขตการตอบสนองของตลาด ส่วนใหญ่ถูกเบี่ยงเบนไปจากวิกฤตหนี้ในยุโรปซึ่งอาจสร้างความมั่นใจว่าสถานที่ปลอดภัยสำหรับพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯและดอลลาร์แม้ว่าคณะกรรมการจะไม่เห็นด้วยกับการลดที่สำคัญ

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

อย่างไรก็ตามการตัดอัตโนมัติอาจถูกมองว่าเป็นผลลบต่อเศรษฐกิจสหรัฐและอาจทำให้ตลาดหุ้นร่วง

แผนของ Boehner นั้นเป็นทางเลือกที่สามซึ่งจะแยกประเด็นการแบ่งแยกเช่นภาษีและผลประโยชน์ออกมาและบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็กกว่ามากซึ่งบรรจุมาตรการทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงกันในทางทฤษฎีซึ่งจะลดความรุนแรงของการตัดค่าใช้จ่ายอัตโนมัติ

แต่การที่พรรคเดโมแครตปฏิเสธวิธีการดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าทั้งสองฝ่ายยังอยู่ห่างกันมาก

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88