W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:Legg Mason Miller จะถอนตัวจากกองทุนหลัก

来源:การลงทะเบียน W88 author:铁下全 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:(รูเทอร์ส) - บิลมิลเลอร์ซึ่งเป็นนักลงทุนในกองทุนรวมหุ้นเด่นซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศยาวนาน 15 ปีก่อนที่จะสูญเสียการติดต่อเมื่อเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินจะก้าวลงจากกองทุนหลักที่ Legg Mason Inc ในเดือนเมษาย

(รูเทอร์ส) - บิลมิลเลอร์ซึ่งเป็นนักลงทุนในกองทุนรวมหุ้นเด่นซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศยาวนาน 15 ปีก่อนที่จะสูญเสียการติดต่อเมื่อเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงินจะก้าวลงจากกองทุนหลักที่ Legg Mason Inc ในเดือนเมษายน

แซมปีเตอร์สวัย 42 ปีซึ่งได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดการร่วมกับมิลเลอร์ในปีที่แล้วจะกลายเป็นผู้จัดการกองทุนมูลค่า 2.8 พันล้านดอลลาร์และกลยุทธ์ด้านมูลค่าหุ้น Legg Mason กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

เมื่อปีที่แล้ว Legg Mason แห่งบัลติมอร์ทำตัวเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของมิลเลอร์ แต่ในเวลานั้นมิลเลอร์อายุ 61 ปีกล่าวว่าเขาไม่มีแผนที่จะเกษียณออกจากตารางการเปลี่ยนแปลงที่แน่นอน

ในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาปีเตอร์สกล่าวว่า บริษัท เลือกวันเดินทางของมิลเลอร์จาก Value Trust เพื่อทำเครื่องหมายครบรอบ 30 ปีของปีที่เขาร่วมก่อตั้งกองทุนในปี 2525

ในการสัมภาษณ์แยกต่างหากมิลเลอร์กล่าวว่าหลังจากจัดการสองสามครั้งบางครั้งเงินในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมาการยกเลิกการควบคุม Value Trust จะทำให้เวลาว่างเพิ่มขึ้น

“ โพสต์อายุ 60 ปีและหลังจากทำกองทุน 30 ปีการได้รับการควบคุมเวลาของฉันเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็นเป้าหมายสำคัญ” มิลเลอร์กล่าว

ปีเตอร์สกล่าวว่าเขาวางแผนที่จะติดต่อกับมิลเลอร์อย่างใกล้ชิดเกี่ยวกับพอร์ตโฟลิโอในอนาคตเนื่องจากมิลเลอร์จะยังคงเป็นประธานของแผนกที่สร้างขึ้นรอบ Value Value ฝ่ายบริหารเงินทุน Legg Mason

“ เขาจะเป็นคนหลักที่ฉันคุยด้วยทุกวัน” ปีเตอร์สกล่าว

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเริ่มต้นขึ้นเพื่อเป็นหนึ่งในดาราที่โด่งดังที่สุดในอุตสาหกรรมกองทุนรวม นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นว่ายุคสมัยของผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอที่สูงได้จางหายไปอย่างไรเมื่อผลตอบแทนของพวกเขาได้รับผลกระทบจากความผันผวนของตลาดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

มิลเลอร์กล่าวว่าตลาดเข้าสู่ช่วงที่กลยุทธ์ที่แข็งแกร่งเข้ามาอยู่ภายใต้แรงกดดันและการประเมินมูลค่าหุ้นไม่ได้นำมาพิจารณา “ ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าตอนนี้” เขากล่าว

ผู้จัดการที่มีชื่อเสียงคนอื่น ๆ ที่มีประวัติล้มเหลวในช่วงนี้ ได้แก่ Bruce Berkowitz ของ Fairholme Fund และ Ken Heebner ของ CGM Focus Fund

บริษัท กองทุนสามารถพึ่งพาผู้จัดการเหล่านี้เพื่อนำพานักลงทุนและเงินของพวกเขา แต่ตอนนี้นักลงทุนมีทางเลือกมากขึ้นเช่นกองทุนแลกเปลี่ยนที่มีต้นทุนต่ำทำให้พวกเขามีความอดทนน้อยลงด้วยผลการดำเนินงานที่ต่ำกว่า

“ ความผันผวนของตลาดทำให้มันยากที่จะเป็นตัวเลือกหุ้นที่ดีทุกปี” Rosenbluth กล่าว “ ความเสี่ยงไม่ได้รับการตอบแทน”

ยกตัวอย่างเช่นกองทุน Value Trust ของมิลเลอร์การไหลออกของนักลงทุนช่วยผลักดันให้สินทรัพย์ลดลงไปถึง 2.8 พันล้านดอลลาร์ในเดือนตุลาคมหลังจากที่พุ่งแตะระดับ 21.5 พันล้านดอลลาร์ในเดือนพฤษภาคมปี 2550 ตามข้อมูลจากหน่วย Lipper ของ Thomson Reuters

กำลังแข่งขันกัน

สำหรับ Legg Mason ความเคลื่อนไหวครั้งนี้นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่อีกครั้งหลังจากประสบปัญหากระแสเงินไหลออกมาหลายปีและแรงกดดันจากนักลงทุนท่ามกลางผลประกอบการที่น่าผิดหวัง

นักลงทุนกิจกรรมเนลสัน Peltz และ บริษัท เอกชน KKR ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการของ บริษัท

ณ วันพุธที่ผ่านมาหุ้น Legg Mason ลดลง 29% ในปี 2554 เทียบกับดัชนี Dow Jones ของผู้จัดการสินทรัพย์ลดลง 23% หุ้นปรับตัวลง 3% ที่ 24.78 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงบ่าย

บริษัท เมื่อปีที่แล้วเริ่มลดต้นทุนและพยายามปรับโครงสร้างที่ออกแบบมาเพื่อรักษาผลกำไรและช่วยฟื้นฟูประสิทธิภาพซึ่งก็ตกไปที่หน่วยตราสารหนี้ Western Western ใหญ่ของ Legg Mason

มันคงเป็นที่จะเห็นว่าปีเตอร์สอาจย้อนกลับโชคชะตาของ Value Trust Peters ซึ่งเป็นกองทุนขนาดเล็กที่ Legg Mason เป็นที่รู้จักกันว่าไม่ถือหุ้นตราบใดที่ Miller มีแนวโน้มที่จะ แต่ชายทั้งสองก็เหมือนกันในวิธีอื่นเช่นมีความสนใจร่วมกันในหัวข้อนอกการลงทุนรวมถึงปรัชญา

Peters แนะนำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่บางอย่างในร้าน เขาและมิลเลอร์ได้ทำงานร่วมกันเพื่อเปลี่ยนการถือครอง Value Trust หลังจากปีเตอร์สได้เข้าร่วมเมื่อปีที่แล้วเช่นการซื้อ บริษัท ด้านการดูแลสุขภาพมากขึ้นและสิ่งที่ปีเตอร์สเรียกว่าหุ้น "megacap" ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีทุนมากที่สุด

อีกบทละครที่ผ่านมาคือการเพิ่มส่วนแบ่งของ Philip Morris International ในช่วงฤดูร้อนโดยพิจารณาจากเงินปันผลที่สูงและการซื้อคืนหุ้น “ ร่างของบิลและฉันต้องการในกองทุนที่อยู่ในสถานที่” ปีเตอร์สกล่าวว่า

นักลงทุนบางคนสงสัยว่าระยะเวลาของการจากไปของมิลเลอร์นั้นสะท้อนให้เห็นแรงกดดันจาก Peltz และผู้บริหารคนอื่น ๆ หรือไม่ “ ฉันคิดว่ามันเป็นการรวมตัวกันของปัจจัยต่าง ๆ ” รวมถึงความปรารถนาของ Peltz Kenneth Crawford ผู้ซึ่งจนกระทั่งเมื่อต้นปีนี้ได้ถือหุ้นของ Legg Mason ในฐานะผู้จัดการพอร์ตการลงทุนของ Argent Capital Management LLC ในเซนต์หลุยส์

มิลเลอร์ปฏิเสธข้อสังเกตดังกล่าวโดยกล่าวว่าฝ่ายบริหารของ Legg Mason ไม่เคยแทรกแซงและ Peltz“ แน่นอนไม่เคยคุยกับฉันเกี่ยวกับการแสดง”

ปีเตอร์สก็บอกว่าไม่มีแรงกดดันเช่นกันอธิบายว่าช่วงเวลาดังกล่าวได้รับแรงผลักดันอย่างไรจากวันครบรอบที่กำลังจะมาถึง Peltz ตัวเองสนใจในมุมมองของมิลเลอร์ปีเตอร์สกล่าว

ผู้จัดการแห่งทศวรรษ

กองทุนที่น่าเชื่อถือของมิลเลอร์คุ้มค่าเหนือกว่าดัชนี 500 ของ Standard & Poor ติดต่อกัน 15 ปี

ความสำเร็จดังกล่าวซึ่งไม่มีใครเทียบได้จากผู้จัดการกองทุนสมัยใหม่คนอื่น ๆ ทำให้เขาได้รับตำแหน่ง“ ผู้จัดการแห่งทศวรรษ” จาก บริษัท วิจัย Morningstar ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับเกียรติสูงสุดในอุตสาหกรรม

แต่ช่วงเวลาที่ชนะของเขาก็จบลงในปี 2549 เมื่อการเดิมพันครั้งใหญ่ของหุ้นที่มีผลการดำเนินงานที่เลวร้ายที่สุดของอเมริกาในเวลานั้นรวมถึง Amazon.com และ Yahoo ก็กลับมาเปรี้ยว

ในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551 กองทุนของเขาถูกลากลงอีกโดยการเดิมพันกับ บริษัท ยักษ์ใหญ่ทางการเงินที่มีปัญหาอย่าง Bear Stearns และ American International Group Inc.

แม้จะมีการคัมแบ็กในปี 2009 มิลเลอร์ก็ไม่ฟื้นตัวอย่างเต็มที่และในปีนี้กองทุนปิดเพียง 5.48% ตามมาด้วยกลุ่มเพื่อน

ในการสัมภาษณ์ที่ผ่านมามิลเลอร์ได้รับทราบปัญหาและกล่าวว่าความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาคล้นมือทักษะการสะสมของเขา

มิลเลอร์กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีว่า“ เดือนเมษายน 2555 เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับแซมที่จะเข้ารับตำแหน่ง” เขายังกล่าวอีกว่า

นอกเหนือจากประธานที่เหลืออยู่ของหน่วยการจัดการเงินทุน Legg Mason มิลเลอร์จะยังคงบริหารกองทุน Opportunity Trust มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ ปีเตอร์สก็จะกลายเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนสำหรับ Legg Mason Capital Management

ในคำแถลง Mark Fetting หัวหน้าผู้บริหารของ Legg Mason กล่าวว่าการย้ายครั้งนี้เป็นการตัดสินใจของ“ Legg Mason Capital Management ที่อยู่ในงานมาระยะหนึ่งแล้ว”

รายงานโดย Ross Kerber, Svea Herbst-Bayliss และ Aaron Pressman ในบอสตัน; Herbert Lash และ Jessica Toonkel ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Maureen Bavdek, John Wallace, Dave Zimmerman และ Bernard Orr

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Amazon เพิ่งเปิดตัว 'Kindle Unlimited' บริการสมัครสมาชิก E-Books ผู้ผลิตแท็บเล็ตต้องการให้คุณคิดว่าถอดออกได้ ทรัมป์เลือกนักธุรกิจ Hagerty เป็นทูตสหรัฐฯคนต่อไปที่ญี่ปุ่น: แหล่งข่าว Microsoft อ้างยอดขาย Xbox One เป็นสองเท่าตั้งแต่ลดราคา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter หัวหน้าปรมาณูของสหประชาชาติเดินทางไปอิหร่านเมื่อพูดถึงเรื่องนิวเคลียร์ มูลนิธิเลือกสถาปนิกสำหรับห้องสมุดประธานาธิบดีของโอบามา Microsoft จะลดงานได้สูงสุด 18,000 ตำแหน่ง การแกะกล่อง Asus Eee PC ออก (ด้วย Windows XP) W88 แพลตฟอร์ม :หุ้นตุรกีพุ่งขึ้นมากที่สุดในสัปดาห์นี้เนื่องจากสัญญาณการปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยของพันธบัตร

最火资讯:การลงทะเบียน W88