บทเรียนชีวิตใหม่ของ Alan Alda คือผู้คนต้องเชื่อมต่อ

来源:การลงทะเบียน W88 author:关祖产 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - (ผู้เขียนเป็นผู้สนับสนุนรอยเตอร์ความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเอง) FILE PHOTO: นักแสดง Alan Alda ยิ้มในขณะที่เขาโพสต์ด้วยรางวัลผู้ก่อตั้งพิเศษ 40 ปีของเขาที่ International Em

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - (ผู้เขียนเป็นผู้สนับสนุนรอยเตอร์ความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเอง)

FILE PHOTO: นักแสดง Alan Alda ยิ้มในขณะที่เขาโพสต์ด้วยรางวัลผู้ก่อตั้งพิเศษ 40 ปีของเขาที่ International Emmy Awards ในนิวยอร์ก 19 พฤศจิกายน 2012 REUTERS / Carlo Allegri

จากปีที่ Alan Alda ใช้เวลาในห้องนั่งเล่นของคุณคุณอาจคิดว่านักแสดงวัย 82 ปีเป็นเพื่อนสนิทของคุณ

ความสามารถของเขาในการเชื่อมต่อกับผู้ชม - เนื่องจากบทบาทแหกคุกของเขาในฐานะ Hawkeye Pierce ใน“ M * A * S * H” ในปี 1970 ผ่านโปรแกรมมากมายเช่น“ The West Wing” และ“ 30 Rock” - ได้นำไปสู่อาชีพใหม่ สิ่งที่อัลดาเชื่อว่าโลกต้องการอย่างมาก

บริษัท Alda Communication Training ของเขาช่วยให้ผู้บริหารธุรกิจสัมพันธ์กับผู้คนมากขึ้นมีความชัดเจนและเอาใจใส่มากขึ้น

สำหรับล่าสุดในซีรีส์“ บทเรียนชีวิต” ของรอยเตอร์ส Alda พูดคุยเกี่ยวกับภูมิปัญญาที่เขานำออกไปจากชีวิตที่อาศัยอยู่ทั้งบนหน้าจอและนอก

ถาม: ในฐานะนักแสดงที่ดิ้นรนสถานการณ์เงินในช่วงแรกเป็นอย่างไร?

A: ฉันแต่งงานเมื่อฉันอายุ 21 และเกือบจะในทันทีมีลูกสามคน เป็นเวลาเก้าปีก่อนที่ฉันจะมีชีวิตแบบใดแบบหนึ่ง มีหลายครั้งที่ฉันไม่สามารถที่จะดื่มเบียร์ได้ตอนเย็นและเบียร์ที่ถูกที่สุดก็แค่ประมาณ $ 1 สำหรับหกกระป๋อง แต่ฉันก็ยังต้องปันส่วนพวกเขา

เพื่อจ่ายค่าเช่าฉันเป็นคนขับรถแท็กซี่ฉันขายกองทุนรวมซึ่งส่วนใหญ่เป็นของตัวเองและฉันเป็นคนเฝ้าประตู อพาร์ทเมนท์แรกของเราเล็กมากจนห้องครัวนั้นตั้งอยู่ในตู้เสื้อผ้า

ถาม: เป็นเรื่องที่น่ายินดีเมื่อคุณเริ่มได้รับกิ๊กบ้างไหม?

ตอบ: มันน่าผิดหวังน้อยกว่าอย่างแน่นอน แต่ฉันไม่เคยคิดจะทำสิ่งใดเลย มันไม่เคยเกี่ยวกับความร่ำรวยและมีชื่อเสียง ฉันคาดหวังว่าจะสามารถทำสิ่งที่ฉันรักได้และหวังว่าจะได้ใช้ชีวิตที่นี่

ถาม: เมื่อ M * A * S * H ​​เข้าชมมันเป็นอย่างไรที่จะจัดการกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่?

ตอบ: มันค่อนข้างสับสนเล็กน้อย ฉันเห็นพ่อของฉันมีชื่อเสียงเมื่อเขาอายุ 30 และดูเหมือนว่าจะไม่เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม ฉันระวังการเป็นคนดังเพราะมันยากที่จะปรับตัว หากคุณรวยโดยไม่ต้องมีชื่อเสียงผมขอแนะนำอย่างแน่นอน

ถาม: คุณทำอะไรผิดพลาดตั้งแต่แรก?

ตอบ: ฉันได้รับคำแนะนำให้ลงทุนในที่กำบังภาษีซึ่งกลายเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่เพราะเป็นการฉ้อโกง ฉันได้รับโทรศัพท์จากนักข่าวจาก New York Times ในขณะที่ฉันอยู่ในกองถ่ายหนึ่งวันและเขาพูดว่า“ แล้วคุณรู้สึกอย่างไรกับการอยู่ในเรือลำเดียวกันกับ Walter Cronkite? คุณทั้งคู่โกงการลงทุน”

นั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับมัน ฉันงงงวยจนเดินออกไปข้างนอกแล้ววิ่งเข้าไปในเสาเหล็ก ฉันทำทุกสิ่งที่ฉันทำหายไปดังนั้นมันจึงเป็นบทเรียนที่ยาก

ถาม: การเปิดตัวของ บริษัท สื่อสารของคุณเป็นอย่างไร

A: สิ่งที่คุณเรียนรู้ที่จะทำในฐานะนักแสดงคือการเชื่อมต่อกับบุคคลอื่นอย่างแท้จริง ฉันรู้ว่าคุณสามารถสอนคนธรรมดาให้ทำเช่นนั้นได้ ดังนั้นฉันจึงเริ่มเป็นศูนย์กลางของวิทยาศาสตร์การสื่อสารที่มหาวิทยาลัย Stony Brook จากนั้นเป็น บริษัท ฝึกอบรมที่ทำงานกับคนหลายพันคนส่วนใหญ่เป็นนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ งานนี้นำไปสู่หนังสือของฉัน“ ถ้าฉันเข้าใจคุณฉันจะมองหน้านี้ไหม?” และพอดคาสต์ของฉัน“ ชัดเจน + สดใส”

ถาม: เนื่องจากคุณสนใจวิทยาศาสตร์มาก ๆ คุณคิดว่าการกุศลของคุณอยู่ที่ไหน?

ตอบ: ฉันทำงานเป็นอย่างมากกับ St. Jude's โรงพยาบาลการวิจัยที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยเหลือเด็ก ๆ และไม่เรียกเก็บเงินกับครอบครัว แต่อย่างใด ความพยายามเหล่านั้นนำโดยเพื่อนที่ดีของฉัน Marlo Thomas ผู้มีความสามารถที่น่าทึ่งในการทำสิ่งต่าง ๆ ยกระดับสิ่งที่พวกเขาต้องการ $ 1 พันล้านต่อปี ตอนนี้มีผู้สื่อสารที่ยอดเยี่ยม - คุณต้องดีเพื่อหาเงินมากขนาดนั้น

คำถาม: คุณกำลังเรียนอะไรกับเด็ก ๆ และหลาน ๆ บ้าง?

ตอบ: ฉันมีลูกสาวสามคนและหลานแปดคนและพวกเราหลายคนรวมกันแล้ว ฉันรักที่พวกเขามีความสนใจเพราะมันเปลี่ยนชีวิตของฉันอย่างแน่นอน การทำกลอนสดคือการเปลี่ยนแปลงชีวิตเพราะมันทำให้คุณเป็นคนที่แตกต่างและเป็นคนที่ดีกว่า มันทำให้คุณติดต่อกับความคิดสร้างสรรค์ของคุณและคุณจะเริ่มเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นและตรวจสอบตัวเองน้อยลง สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณต้องฟังคนอื่น - ไม่ใช่แค่คุณ

แก้ไขโดย Beth Pinsker และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
การ์ตเนอร์ให้โอกาสกับ Microsoft ในโฆษณามากกว่า Google ในองค์กร พิเศษ: Saudi PIF กำลังเจรจาเพื่อลงทุนในการแสวงหาคู่ค้า Tesla Lucid - แหล่งข้อมูล ยอดขายบ้านใหม่ของสหรัฐดีดตัวขึ้น แต่แนวโน้มอ่อนตัวลง การกู้ยืมเงินเพื่อธุรกิจขนาดเล็กของสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนธันวาคม มุมมองทันที: ธนาคารกลางสหรัฐเพิ่มมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ธนาคารกลางซาอุฯ ขึ้นอัตรา 25 bps ตามเฟด iPhone และ iPad ในที่สุดได้รับการแหกคุก iOS 7 แต่ไม่รีบเร่ง T-Mobile ให้การเข้าถึง Facebook แม้ว่าคุณจะไม่มีแผนบริการข้อมูล Hummer ได้รับโทรศัพท์ใหม่ (wimpy) จีเอ็มกล่าวว่าจะปิดโรงงาน 5 แห่งในเดือนมกราคมเพื่อปรับอุปทาน

最火资讯:การลงทะเบียน W88