แก้ไขแล้ว: ดูทันที: ผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานติดอยู่ที่ 420,000

来源:การลงทะเบียน W88 author:兀官继货 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:(แก้ไขการสะกดคำของกลุ่มพาร์เธนอนในวรรคที่ 19) นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเรียกร้องครั้งแรกสำหรับผลประโยชน์ผู้ว่างงานในสหรัฐนั้นไม่เปลี่ยนแปลงในสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรับตัวลงแนวโน

(แก้ไขการสะกดคำของกลุ่มพาร์เธนอนในวรรคที่ 19)

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเรียกร้องครั้งแรกสำหรับผลประโยชน์ผู้ว่างงานในสหรัฐนั้นไม่เปลี่ยนแปลงในสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปรับตัวลงแนวโน้มล่าสุดที่ยังคงเจียมเนื้อเจียมตัวมากเกินไปที่จะลดการว่างงาน

ที่อยู่อาศัยสหรัฐเริ่มเพิ่มขึ้นเล็กน้อยกว่าที่คาดไว้ในเดือนพฤศจิกายน แต่ใบอนุญาตการก่อสร้างบ้านในอนาคตลดลงอย่างน่าประหลาดใจในระดับต่ำสุด 1-1 / 2 ปีบ่งชี้ถึงความอ่อนแออย่างต่อเนื่องในตลาดที่อยู่อาศัยแม้ในขณะที่เศรษฐกิจฟื้นตัว

ประเด็นสำคัญ: * การเรียกร้องเริ่มต้นลดลงเล็กน้อยเป็น 420,000 ในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 11 ธันวาคมตรงกับการคาดการณ์ค่ามัธยฐานในแบบสำรวจความคิดเห็นของนักเศรษฐศาสตร์ของรอยเตอร์จาก 423,000 ที่ได้รับการแก้ไขในสัปดาห์ก่อน * อย่างไรก็ตามการอ้างสิทธิ์อย่างต่อเนื่องซึ่งไม่รวมชาวอเมริกันนับล้านที่พึ่งพาผลประโยชน์เพิ่มขึ้นเป็น 4.14 ล้านในสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 4 ธันวาคม * สูงกว่าการอ่านของนักวิเคราะห์ 4.07 ล้านคนที่คาดการณ์ไว้และตัวเลขของสัปดาห์ก่อนก็เป็นเช่นกัน ปรับปรุงมากขึ้น * กระทรวงพาณิชย์กล่าวว่าที่อยู่อาศัยในวันพฤหัสบดีเริ่มขึ้น 3.9% เป็นอัตราประจำปีที่ปรับฤดูกาลแล้วที่ 555,000 หน่วย * การเริ่มต้นของเดือนตุลาคมได้รับการแก้ไขสูงถึง 534,000 หน่วยจากรายงานอัตรา 1-1 / 2 ปีต่ำที่ 519,000 หน่วยก่อนหน้านี้ * นักวิเคราะห์ถึงขนาดโดยรอยเตอร์คาดว่าที่อยู่อาศัยจะเริ่มขึ้นสู่ระดับ 550,000 หน่วย

ความคิดเห็น:

เอียน LYNGEN นักยุทธศาสตร์ผู้ดีพันธบัตรและทุน CRT

กลุ่ม, สแตมฟอร์ด, การเชื่อมต่อ:

“ ข้อมูลที่ค่อนข้างเร็วเพื่อเริ่มต้นเซสชันการเรียกร้องผู้ว่างงานครั้งแรกลดลง 3,000 ถึง 420,000 สำหรับการอ่านต่ำสุดตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายนและต่ำสุดที่สองนับตั้งแต่กลางปี ​​2008 - การแสดงที่น่าประทับใจ แต่ไม่สอดคล้องกับการ uptick ล่าสุดในการว่างงาน อัตรา.”

NICHOLAS TENEV นักเศรษฐศาสตร์สหรัฐ, ทุนบาร์เคลย์, นิวยอร์ก:

การเรียกร้องความไม่พอใจ:“ นี่เป็นรายงานที่ให้กำลังใจซึ่งเป็นสัญญาณว่าแม้จะมีรายงานการจ้างงานในเดือนพฤศจิกายนที่อ่อนตัวอัตราการสูญเสียงานยังคงชะลอตัวต่อไป

ดิคสันเฟรด, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, ดาวิดเด็กคอส, ทะเลสาบ

OSWEGO, OREGON:

การพักอาศัย:“ โดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกันมาก ฉันไม่ได้คาดหวังปฏิกิริยาของตลาดมากนัก ที่อยู่อาศัยเริ่มขึ้นเล็กน้อยการกระแทกเล็กน้อย แต่ยังอยู่ในระดับต่ำ มันเหมือนกันมากกว่า เรากำลังพูดถึงเดือนพฤศจิกายน โดยปกติแล้วจะเป็นเดือนที่อ่อนแอสำหรับที่อยู่อาศัย

การอ้างสิทธิ์ในอาชีพ:“ ฉันคิดว่าการเรียกร้องผู้ว่างงานครั้งแรกลดลงต่อเนื่องอาจแนะนำให้มีการผ่อนคลายอัตราการว่างงาน แต่ไม่มากนัก พวกเรามีทางยาวไป”

Richard Dekaser นักเศรษฐศาสตร์กลุ่ม THE PARTHENON บอสตัน:

การเรียกร้องค่าใช้จ่าย:“ นี่เป็นการยืนยันถึงแนวโน้มขาลงที่เราได้รับในเดือนที่ผ่านมาซึ่งสอดคล้องกับการเพิ่มขึ้นของเงินเดือนหกเดือนต่อเดือน การปรับปรุงได้รับการต้อนรับและให้กำลังใจอย่างมาก แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้อัตราการว่างงานลดลงอย่างมาก เราจำเป็นต้องดูค่าเฉลี่ยสี่สัปดาห์เพื่อให้ต่ำกว่า 400,000 สำหรับการเติบโตของงานที่ใหญ่กว่า”

ที่อยู่อาศัยเริ่ม:“ ในที่สุดร่างของเดือนพฤศจิกายนทำให้เราได้อ่านที่สะอาดในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภาษี ก้าวไปข้างหน้าเราไม่ควรเห็นการลดลงอีกต่อไป แต่จะกระแทกกับด้านล่างมากขึ้น

“ อัตราการจำนองที่สูงขึ้นจะส่งผลกระทบต่อความต้องการที่อยู่อาศัย เราอยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการอยู่อาศัยในประวัติศาสตร์เพียงสองเดือนที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่นหากความพร้อมใช้งานของสินเชื่อเพิ่มขึ้นนั่นอาจส่งผลต่ออัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น”

ปฏิกิริยาของตลาด: สต็อก: ดัชนีหุ้นสหรัฐล่วงหน้าถือเป็นกำไรเล็กน้อย BONDS: ราคาพันธบัตรสหรัฐยังคงได้แรงหนุนเล็กน้อย FOREX: เงินดอลลาร์มีผลขาดทุนเมื่อเทียบกับเงินยูโรและเงินเยน

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%

最火资讯:การลงทะเบียน W88