การถือครองหุ้นสิ้นสุดที่ 10 ในระดับแข็ง 65%: แบบสำรวจของ Reuters

来源:การลงทะเบียน W88 author:段干润 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - ผู้จัดการกองทุนสร้างการถือครองหุ้นในเดือนธันวาคมเป็นหนึ่งในจุดสูงสุดในปีนี้จากสัญญาณของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่เร็วขึ้น ผลสำรวจซึ่งสำรวจ บริษัท จัดการกองทุน 13 แห่งในสหรัฐระหว่า

นิวยอร์ก (รอยเตอร์ส) - ผู้จัดการกองทุนสร้างการถือครองหุ้นในเดือนธันวาคมเป็นหนึ่งในจุดสูงสุดในปีนี้จากสัญญาณของการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่เร็วขึ้น

ผลสำรวจซึ่งสำรวจ บริษัท จัดการกองทุน 13 แห่งในสหรัฐระหว่างวันที่ 10 ถึง 21 ธันวาคมแสดงให้เห็นว่า บริษัท ต่างๆมีการจัดสรรหุ้นในเดือนที่สี่ติดต่อกันโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 65.0% นั่นคือได้รับคะแนนร้อยละ 2 ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

สูงที่สุดในรอบปีคือเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเมื่อ บริษัท ต่าง ๆ ถือครองสินทรัพย์ของพวกเขาในสัดส่วน 66.2% แม้ว่าจะอยู่บนพื้นฐานของ บริษัท จัดการกองทุน 11 แห่งเท่านั้น

การสำรวจของรอยเตอร์ยังแสดงให้เห็นว่าผู้จัดการเงินได้ลดการเปิดเผยของพวกเขาในพันธบัตรเป็นเดือนที่สี่ติดต่อกัน

ตลาดหุ้นสหรัฐได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปี 2554 โดยได้รับแรงหนุนจากการประเมินมูลค่าที่น่าดึงดูดการปรับปรุงตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจและการคาดการณ์สำหรับการเติบโตของตัวเลขสองหลักในการทำกำไรของ บริษัท จะดำเนินต่อไปในปีหน้า

เมื่อวันอังคารดัชนี 500 ดัชนีของสแตนดาร์ดแอนด์พัวร์ซึ่งเป็นมาตรวัดมาตรฐานของหุ้นสหรัฐปิดตัวขึ้น 0.6% มาอยู่ที่ 1,254.60 ในนิวยอร์กซึ่งเป็นระดับสูงสุดปิดตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน 2551 เพียงไม่กี่วันหลังจากที่ Lehman Brothers ยื่นนิวยอร์ก ล้มละลายที่ใหญ่ที่สุด

“ ความเชื่อมั่นที่เพิ่มขึ้นในระบบเศรษฐกิจดูเหมือนจะเป็นไปในทิศทางที่แน่นอน” David Goerz ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ HighMark Capital Management กล่าวซึ่งเขาดูแลสินทรัพย์มูลค่า 17 พันล้านดอลลาร์ “ การเผยแพร่ทางเศรษฐกิจยังคงแข็งแกร่ง นักลงทุนอยู่ข้างหลังและสิ่งที่เราเห็นก็คือการไล่ตาม”

แม้ว่าตราสารทุนจะมีราคาถูกเมื่อเทียบกับคลังสหรัฐ แต่พวกเขาได้ผ่านพันธบัตรรัฐบาลมาตลอดทั้งปีเนื่องจากความกังวลอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวิกฤตหนี้ในยูโรโซนทำให้เกิดความเสี่ยง

แต่สัญญาณบ่งบอกถึงการฟื้นตัวอย่างยั่งยืนได้เปลี่ยนแนวความคิดไปรอบ ๆ

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมานักเศรษฐศาสตร์และนักลงทุนได้ปรับเพิ่มคาดการณ์การเติบโตของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศในปี 2554 หลังจากข้อตกลงลดภาษีในวอชิงตัน การขยายตัวของการลดภาษีในยุคบุชรวมถึงการลดภาษีเงินเดือนทำให้เกิดความเสียหายต่อคลังสหรัฐทำให้นักลงทุนคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจและการขาดดุลงบประมาณของรัฐบาลกลางซึ่งทั้งสองชี้ไปที่อัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

Keith Wirtz ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน Fifth Third ในซินซินนาติกล่าวว่า: "ผู้คนกำลังออกนอกพื้นที่และซื้อหุ้น" เขาคาดการณ์การขยายตัวของอัตราส่วนราคาต่อกำไรในสหรัฐฯและ S&P 500 เพิ่มขึ้น 20 ร้อยละในปี 2011

ผู้จัดการกองทุนโดยเฉลี่ยปรับลดการจัดสรรพันธบัตรเป็น 27.9% ของพอร์ตการลงทุนในเดือนธันวาคมเทียบกับ 30.2% ในเดือนที่แล้ว

S&P 500 ปรับตัวสูงขึ้นสูงสุดในรอบสองปีในเดือนธันวาคมเพิ่มขึ้นเกือบ 23% จากระดับต่ำสุดของปี

ตลาดหุ้นสหรัฐเพิ่งสลัดข่าวร้ายจากประเทศในยุโรปที่เต็มไปด้วยหนี้ ในเดือนที่ผ่านมาทั้งฟิทช์และมูดี้ได้ปรับลดอันดับความน่าเชื่อถือของไอร์แลนด์โดยมูดี้ส์ได้ลดระดับลง 5 ระดับเป็น Baa1 มูดี้ส์เตือนว่าอาจลดอันดับความน่าเชื่อถือของโปรตุเกสเนื่องจากการเติบโตที่อ่อนแอและต้นทุนการกู้ยืมที่สูงหลังจากที่สเปนและกรีซมีความเห็นคล้าย ๆ กันสำหรับการปรับลดความเป็นไปได้ ฟิทช์กล่าวในวันอังคารว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมีการเพิ่มอันดับเครดิตของกรีซเพื่อลดปริมาณขยะ

อาจป้องกันความเสี่ยงและปรับตัวตามความผันผวนของตลาดนักลงทุนก็ยังคงจัดสรรเงินสดไม่เปลี่ยนแปลง

หน่วยเลือกตั้งของบังกาลอร์หน่วยเลือกตั้ง; แก้ไขโดย Jennifer Ablan, Leslie Adler และ Stephen Nisbet

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%

最火资讯:การลงทะเบียน W88