นายธนาคารทั่วโลกรั้งโบนัสลง 7%: โพลรอยเตอร์

来源:การลงทะเบียน W88 author:长孙毒谣 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - จากวอลล์สตรีทไปจนถึงเมืองลอนดอนถึงเขตเซ็นทรัลของฮ่องกงธนาคารกำลังขอโบนัสลดลง 7% โดยเฉลี่ยจากปีที่แล้วและเงินเดือนที่สูงขึ้นจะเป็นเพียงการปะทะกันเท่านั้น IFR สำรวจทั่วโลก

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - จากวอลล์สตรีทไปจนถึงเมืองลอนดอนถึงเขตเซ็นทรัลของฮ่องกงธนาคารกำลังขอโบนัสลดลง 7% โดยเฉลี่ยจากปีที่แล้วและเงินเดือนที่สูงขึ้นจะเป็นเพียงการปะทะกันเท่านั้น IFR สำรวจทั่วโลกแสดงให้เห็นว่า

แผงด้านบนของ AIA Central ซึ่งก่อนหน้านี้ AIG Tower กะพริบป้ายของ บริษัท ที่เขตการเงินกลางของฮ่องกง 12 กุมภาพันธ์ 2010 REUTERS / Bobby Yip

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการเงินบางรายคาดว่าจะลดลงสูงถึง 30% หลังจากผลการซื้อขายที่อ่อนแอซึ่งกำลังกดดันผลกำไรของธนาคารและหดตัวโบนัสโบนัสตามผลสำรวจของผู้เชี่ยวชาญกว่า 25 คน

แตกต่างจากอุตสาหกรรมอื่น ๆ โดยทั่วไปนายธนาคารจะใช้โบนัสสิ้นปีสำหรับการชดเชยรายปีส่วนใหญ่

แม้ว่าธนาคารส่วนใหญ่ยังไม่ได้แจ้งให้พนักงานทราบถึงโบนัสที่แท้จริงของพวกเขาสำหรับปี 2010 ความคาดหวังที่น่าหดหู่สะท้อนให้เห็นถึงความจริงที่ว่าโดยทั่วไปแล้วธนาคารผู้ค้าและพนักงานขายได้รับคำสั่งให้พร้อมสำหรับการจ่ายเงินต่ำ

“ แบนเป็นคนใหม่” นายธนาคารคนหนึ่งของสหรัฐอเมริกากล่าว

นักวิเคราะห์วาณิชธนกิจในกรุงลอนดอนกล่าวว่า“ คุณจะต้องอาศัยอยู่ในที่ดินนกกาเหว่าเพื่อคาดหวังว่าโบนัสจะเพิ่มขึ้นในปีที่แล้ว แม้ว่าคุณจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงคุณก็จะผิดหวัง”

นี่คือการฟื้นตัวที่ชัดเจนจากปีที่แล้วเมื่อโบนัสวอลล์สตรีทเพิ่มขึ้น 17% โดยเฉลี่ยตามรายงานของผู้ควบคุมบัญชีของรัฐนิวยอร์ก

ผลการสำรวจความคิดเห็นของรอยเตอร์ / IFR สอดคล้องกับรายงานของอุตสาหกรรมการค้นหาผู้บริหาร

การสำรวจชี้ไปที่การจ่ายเงินที่สูงขึ้นในเอเชียซึ่งเป็นที่ที่ธุรกิจกำลังเฟื่องฟูและการรวมโบนัสแบบแบน - เล็กลงสำหรับนายธนาคารในยุโรปและสหรัฐอเมริกา

ปุ่มร้อน

โบนัสอาจไม่แข็งแรง แต่นายธนาคารจะได้รับเงินเดือนที่สูงขึ้นซึ่งจะช่วยลดความนิยมต่อรายได้ทั้งหมด ธนาคารหลายแห่งได้เพิ่มเงินเดือนในปีนี้จากทฤษฎีที่มุ่งเน้นการชดเชยเป็นโบนัสสิ้นปีที่สูงขึ้นทำให้เกิดความเสี่ยงโดยประมาท เงินเดือนบางคนมีสองเท่าตามที่ปรึกษาการชดเชย

ถึงกระนั้นก็ตามโบนัสยังคงมีอยู่ประมาณ 80% ของค่าตอบแทนพนักงานระดับสูงนายโจซอร์เรนติโนที่ปรึกษาด้านค่าตอบแทนของสตีเวนฮอลล์แอนด์พาร์ทเนอร์สในนิวยอร์กกล่าว

รายได้ของธนาคารได้รับแรงกดดันในปีนี้จากปริมาณการซื้อขายที่ลดลง จุดสว่างจุดเดียวได้รับการรวมตัวเป็นที่ปรึกษาซึ่งมีปริมาณเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว แต่โดยทั่วไปแล้วกำไรจะต่ำเมื่อเทียบกับการซื้อขาย

โบนัสของธนาคารกลายเป็นประเด็นร้อนแรงทั่วโลกหลังจากที่รัฐบาลให้เงินหลายล้านล้านดอลลาร์เพื่อประกันตัวธนาคารในช่วงวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551

เพียงหนึ่งปีต่อมาธนาคารก็กลับสู่โบนัสก้อนใหญ่ดึงดูดความโกรธแค้นของผู้เสียภาษีและนักการเมืองที่บ่นว่ากำไรของธนาคารถูกแปรรูปและแปรรูปเป็นความเสียหาย

สหภาพยุโรปได้ตอบสนองด้วยแนวทางที่ยากลำบากเกี่ยวกับโบนัสที่ จำกัด จำนวนพนักงานธนาคารเงินสดล่วงหน้าที่สามารถรับรางวัลเพียง 20% ของโบนัส ธนาคารชั้นนำในสหราชอาณาจักรมีกำหนดจะพบกับเจ้าหน้าที่ของรัฐในสัปดาห์นี้เพื่อตัดแผนการจ่ายผลตอบแทนให้สอดคล้องกับกฎระเบียบใหม่ของสหภาพยุโรป

ในสหรัฐอเมริกาผู้ร่างกฎหมายกำลังหารือกันเรื่องการบังคับให้ธนาคารต้องจ่ายเงินครึ่งหนึ่งหรือมากกว่าของผู้บริหารของพวกเขาในสต็อกหรือค่าตอบแทนรอการตัดบัญชีอื่น ๆ ตามรายงานของ Wall Street Journal เมื่อวันอังคาร

จุดสว่าง

ธนาคารที่ทำงานเกี่ยวกับข้อเสนอที่มีกำไรมากที่สุดของปีบางส่วนมีแนวโน้มที่ดีเกี่ยวกับโอกาสในการได้รับโบนัส

การควบรวมและซื้อกิจการโดยรวมเพิ่มขึ้นในปีแรกตั้งแต่ปี 2550 ซึ่งจะช่วยเพิ่มเงินจำนวนมากที่มีให้กับธนาคารที่ทำงานเกี่ยวกับข้อตกลงการควบรวมกิจการ

ในเอเชียโพลรอยเตอร์ / IFR เปิดเผยว่าการมองโลกในแง่ดีที่สุดโดยมีนายธนาคารห้าคนสำรวจว่าคาดว่าโบนัสจะเพิ่มขึ้น 6.5% โดยเฉลี่ย นายธนาคารตลาดทุนหนึ่งแห่งในเอเชียคาดว่าโบนัสจะเพิ่มขึ้นมากถึง 25% และนายธนาคารที่ควบกิจการคาดว่าจะปรับปรุง 25 ถึง 30%

การจ่ายเงินจำนวนมากจะสอดคล้องกับข้อตกลงในเอเชีย ข้อมูลเสนอขายหุ้นที่ใหญ่ที่สุดสี่ใน 10 ของปีนี้มาจากเอเชียจากข้อมูลของ Thomson Reuters

ธนาคารโดยทั่วไปมีอาการดีขึ้นในเอเชียมากกว่าในยุโรปในปี 2010 หนุนโดยการเติบโตของตลาดในประเทศ ภูมิภาคดังกล่าวก่อให้เกิดวิกฤติการเงินและปัญหาหนี้สาธารณะที่เลวร้ายที่สุด

ในทางตรงกันข้ามสหรัฐอเมริกาคาดว่าโบนัสจะลดลง 13.3% ในขณะที่โบนัสยุโรปจะลดลงเฉลี่ย 14.4% ตามการสำรวจของรอยเตอร์ / IFR

เจ้าหน้าที่ตลาดทุนยุโรปรายหนึ่งกล่าวกับรอยเตอร์ว่าเนื่องจากผลประกอบการที่ไม่ดีของธุรกิจและภูมิภาคเขาคาดว่าค่าตอบแทนรวมของเขาจะลดลงประมาณ 20 ถึง 30 เปอร์เซ็นต์แม้จะพิจารณาเงินเดือนฐานที่สูงขึ้น

ความเห็นของเขาสอดคล้องกับประมาณการจาก บริษัท ค้นหาและที่ปรึกษาด้านค่าตอบแทน

“ ผลตอบแทนรวมจะลดลง” ไมเคิลคาร์ปหุ้นส่วนผู้จัดการของกลุ่มตัวเลือกซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์กกล่าว กลุ่มโบนัสของแบ๊งค์ - คิตตี้รวมที่มีให้แบ่งระหว่างภูมิภาคและแผนก - จะลดลงจาก 20 เป็น 30 เปอร์เซ็นต์เขาคาดการณ์

Goldman Sachs Group ( ) และ JPMorgan Chase & Co ( ) จ่ายเงินกันน้อยกว่าเพื่อจ่ายพนักงานจนถึงปีนี้เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว

การรายงานโดย Elinor Comlay; รายงานเพิ่มเติมโดย Alex Chambers, Paritosh Bansal, Jessica Hall, Nadia Damouni, Michael Erman, Soyoung Kim และ Megan Davies ในนิวยอร์ก; Sarah White และ Steve Slater ในลอนดอน; Mike Flaherty และ Denny Thomas ในฮ่องกง; Aipeng Soo ในเซี่ยงไฮ้; ไมค์สมิ ธ ในซิดนีย์; เรียบเรียงโดย Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ตระกูลคนขับรถเทสลาได้ว่าจ้าง บริษัท กฎหมาย GE นำโรงงานผลิตยาชีวภาพออกสู่ตลาดไอร์แลนด์ มูดี้ส์ปรับลดธนาคารรายใหญ่ในนโยบายที่เปลี่ยนแปลง Uber จ่าย $ 148 ล้านเพื่อชำระการละเมิดข้อมูลให้ครอบคลุมกับรัฐในสหรัฐอเมริกา อาร์เมเนียทำข้อตกลงหยุดยิงกับอาเซอร์ไบจาน Wells Fargo จะรักษาแผนการเกษียณอายุของนายหน้าภายใต้กฎความไว้วางใจ แบงค์เกอร์ถูกกล่าวหาว่าส่งภาพเมาแล้วขับตำรวจตำรวจไม่สนุก อิหร่านเปิดตัวขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานและต่อต้านอากาศยานใหม่ คาซัคสถานเก็บเกี่ยวพืชผลประมาณ 60% W88 แพลตฟอร์มความบันเทิง:อัตราเงินเฟ้อในอาเซอร์ไบจานพุ่งขึ้น 2.4%

最火资讯:การลงทะเบียน W88