Your Money - ฮีโร่การ์ตูนสอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับการเงิน

来源:การลงทะเบียน W88 author:尹稼 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตามที่ผู้ปกครองคนใดรู้การพาลูกไปโฟกัสอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นเมื่อมันเกี่ยวข้องกับหัวข้อต่าง ๆ เช่นระบบการเงิน รูปถ่าย: อาคาร Federal Reserve เป็นรูปใน Washingt

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตามที่ผู้ปกครองคนใดรู้การพาลูกไปโฟกัสอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นเมื่อมันเกี่ยวข้องกับหัวข้อต่าง ๆ เช่นระบบการเงิน

รูปถ่าย: อาคาร Federal Reserve เป็นรูปใน Washington, DC, US, 22 สิงหาคม 2018 REUTERS / Chris Wattie

แต่การ์ตูนเป็นมิตรกับเด็กและ New York Federal Reserve ใช้เพื่อสอนหลักการทางการเงินที่ยุ่งเหยิงแม้กระทั่งผู้ใหญ่

“ เราไม่ได้พยายามสร้างนักเศรษฐศาสตร์รุ่นเยาว์ที่นี่” Anand Marri กล่าวผู้กำกับโครงการที่สาขานิวยอร์กของธนาคารกลางสหรัฐกล่าว “ งานของเราคือการส่งเสริมความรู้ทางเศรษฐกิจดังนั้นเราจึงสามารถมีพลเมืองที่เข้าใจพลังทางเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คน การ์ตูนเหล่านี้เป็นพาหนะสำหรับสิ่งนั้น”

ทีมของ Marri ได้ขุดขุมทรัพย์ของวัสดุจากยุค 50 และอัพเดทพวกเขาสำหรับคนรุ่นใหม่

การ์ตูนเรื่องแรก“ Once Upon a Dime” วางจำหน่ายในปี 2560 ตั้งอยู่ในดาวเคราะห์โนวัสซึ่งเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วกำลังผลักดันผู้อยู่อาศัยให้ใช้ระบบการเงินเพื่อการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการที่ง่าย

ผลสืบเนื่องในปีนี้“ เรื่องราวของระบบ Federal Reserve” อาจไม่มีชื่อที่น่าตื่นเต้นที่สุด แต่เป็นละครที่เต็มไปด้วยวิกฤตการเงินบังคับให้มนุษย์ต่างดาวเดินทางมายังโลกเพื่อศึกษาวิธีแก้ปัญหาของธนาคารกลาง

การ์ตูนเรื่องที่สามซึ่งมีกำหนดออกมาในไตรมาสแรกได้ปรับวิธีการที่ธนาคารกลางปรับอัตราดอกเบี้ยโดยลดอัตราดอกเบี้ยลงเพื่อกระตุ้นการปล่อยสินเชื่อและการเติบโตหรือเพิ่มอัตราเงินเฟ้อ

การ์ตูนเพิ่มเติมอาจมาขึ้นอยู่กับการตอบสนอง, Marri กล่าว

การ์ตูนสามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ New York Fed ( ) อาจส่งสำเนาเอกสารฟรีให้กับครูสำหรับห้องเรียน จนถึงปัจจุบันมีการแจกจ่ายดิจิตอลและฮาร์ดดิสถึง 70,000 ชุด

“ เครื่องมือเช่นหนังสือการ์ตูนเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพราะพวกเขาเริ่มการสนทนาและกระตุ้นความสนใจของเด็ก ๆ และบางครั้งก็เป็นส่วนที่ยากที่สุด” ลอร่าเลวีนประธานและหัวหน้าผู้บริหารของ Jump $ tart Coalition วอชิงตันไม่หวังผลกำไร .

Marvel Entertainment และ บริษัท บัตรเครดิต Visa ร่วมมือกันในปี 2559 เพื่อเปิดตัวการ์ตูนเรื่องหนึ่งชื่อว่า“ Rocket's Powerful Plan” ในนั้นตัวละครจากแฟรนไชส์ ​​Guardians of Galaxy ที่ได้รับความนิยมกล่าวถึงปัญหาเงินในชีวิตประจำวันเช่นการออมการใช้จ่าย

Levine ชนะการปะทะคารมครั้งที่แปดในโรงเรียน Career Day เมื่อไม่นานมานี้โดยนำการ์ตูนมารวมกัน “ คนเหล่านั้นช่วยชีวิตฉันจริงๆ” เธอกล่าว “ เมื่อฉันพูดว่า 'ดูสิฉันมีหนังสือการ์ตูน' ทันใดนั้นฉันก็เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน”

การตอบรับ

เด็กที่ฉันคุยด้วยรู้สึกประทับใจกับวิธีจินตนาการที่การ์ตูนอธิบายหัวข้อที่พวกเขามักจะพบว่าน่าเบื่อ

การใช้เอเลี่ยนเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดซัควัย 12 ปีของฉันกล่าว “ นั่นคือประเภทของสิ่งที่เด็ก ๆ เข้ามา” เขาสนุกไปกับเรื่องไม่สำคัญเช่นทองคำจำนวนมากที่ถูกฝังอยู่ใต้ห้องใต้ดินของแมนฮัตตันและตัวเลขเล็ก ๆ ในธนบัตรดอลลาร์หมายถึงอะไร

อย่างไรก็ตามแซ็คไม่ได้เห็นศักยภาพของภาพยนตร์ที่เหมือนกับมาร์เวลในการ์ตูนซึ่งเขากล่าวว่ามีความหนาแน่นสูงเกินไป “ การต่อสู้จะทำให้ดีขึ้น” เขากล่าว

รูปแบบหนังสือการ์ตูนทำให้เนื้อหาน่าสนใจมากกว่าตำราเรียนไอแดนโวห์ลอายุ 13 ปีกล่าว แต่เขาถามตัวเลือกการเล่าเรื่องเช่นมีคนต่างด้าวอธิบายธนาคารกลางผ่านเพลง

ในที่สุดไอดานก็ไม่มั่นใจอย่างเต็มที่ว่าธนาคารกลางเป็นทางออกที่ไม่สามารถแก้ไขได้สำหรับวิกฤตเศรษฐกิจของโลก “ อาจจะ 80 เปอร์เซ็นต์”

แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88