การหย่าร้างสีเทาและการเปลี่ยนแปลงภาษีทำให้การเกษียณอายุเป็นเรื่องยุ่งยาก

来源:การลงทะเบียน W88 author:姜懵 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เมื่อผู้คนที่อายุมากกว่า 50 ปีได้รับการหย่าร้างบัญชีเกษียณกลายเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญยิ่งกว่าในบ้านหรือค่าเลี้ยงชีพ นักกฎหมายและคู่หูกริชกำลังดิ้นรนเพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เมื่อผู้คนที่อายุมากกว่า 50 ปีได้รับการหย่าร้างบัญชีเกษียณกลายเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญยิ่งกว่าในบ้านหรือค่าเลี้ยงชีพ นักกฎหมายและคู่หูกริชกำลังดิ้นรนเพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในตอนท้ายของปี 2018 สำหรับวิธีที่สินทรัพย์เหล่านี้ได้รับการแยกออก

คู่สามีภรรยานั่งบนชายหาดเพลิดเพลินกับฤดูใบไม้ร่วงที่อบอุ่นที่ Parc de Milan ในเมืองโลซานน์ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 9 ตุลาคม 2018 REUTERS / Denis Balibouse

ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงกฎหมายภาษีส่วนใหญ่ที่ลงนาม ณ สิ้นปี 2560 มีผลบังคับใช้สำหรับปีภาษีปัจจุบันการหยุดชะงักของการหย่าร้างจะไม่เริ่มขึ้นจนกว่าจะถึงวันที่ 1 มกราคม 2019 ผลกระทบโดยตรงที่ใหญ่ที่สุดคือค่าเลี้ยงดูซึ่งจะไม่อีกต่อไป เป็นการหักเงินสำหรับผู้จ่ายและไม่จำเป็นต้องอ้างสิทธิ์เป็นรายได้จากผู้ที่รับเงิน

ทนายความด้านการหย่าร้าง Malcolm Taub ของ Davidoff Hutcher & Citron ในนิวยอร์กกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ไม่ได้เป็นการผลักดันให้เร่งดำเนินการตามที่ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ไว้

“ มันเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าผู้คนจะใช้ชีวิตอยู่กับมัน” ทอบกล่าว

ปรากฎว่าการเจรจาเกี่ยวกับค่าเงินดอลลาร์ที่แท้จริงของค่าเลี้ยงดูเป็นส่วนที่ง่าย สิ่งที่สำคัญกว่าคือเงินที่ใช้ในการชำระหนี้มาจากไหนและการเตรียมตัวที่ดีในแต่ละด้านสำหรับระยะยาวเป็นอย่างไร

การตั้งถิ่นฐานการหย่าร้างสำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 50 ปีมีความซับซ้อนเนื่องจากเหลือเวลาอีกหลายปีในการทำงาน

ทนายความอย่างทอบยังคงเห็นการแยกเพศแบบดั้งเดิมหลายอย่างในกลุ่มประชากรนั้น ชายผู้หาเลี้ยงครอบครัวภรรยาที่อยู่บ้านเพื่อเลี้ยงลูก แม้ในหมู่ลูกค้าที่มีมูลค่าสูงสุทธิสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งมักเป็นบัญชีบ้านและบัญชีเกษียณอายุ

ในขณะที่มีไฟล์แนบอารมณ์อ่อนไหวอยู่เสมอที่บ้านของครอบครัวคุณต้องทำคณิตศาสตร์

“ หากบ้านถูกผูกมัดด้วยหนี้คุณต้องถามว่าคู่สมรสสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายได้หรือไม่” มาริลีนชินิทซ์ทนายความหย่าร้างที่ Blank Rome ที่อยู่ในนิวยอร์กกล่าว

สิ่งที่ Chinitz ให้คำแนะนำบ่อยครั้งคือคู่สมรสที่หันกลับบ้านและขายบ้านโดยนำเงินเข้าบัญชีการลงทุนเพื่อการเกษียณ

พิจารณาภาษี

Chinitz ยังทำให้แน่ใจว่าหากมีการแบ่งประเภทที่ด้านหนึ่งได้รับบ้านและด้านอื่น ๆ ได้รับสิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นจำนวนเงินที่เท่ากันในบัญชีการลงทุนหรือการเกษียณอายุที่ภาษีจะคิดในสมการ

“ ถ้าฉันถามว่าคุณต้องการเงินสด $ 1 ล้านหรือ $ 1.5 ในบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ คุณบอกว่าฉันอยากได้ $ 1.5 ล้าน แต่ถ้ามีกำไรจากการฝังตัวมูลค่าที่แท้จริงอาจเท่ากับ $ 800,000” Chinitz กล่าว

อีกหนึ่งสิ่งที่ควรระวัง: สินทรัพย์ IRA หรือ 401 (k) กับสินทรัพย์ Roth หากคุณมี $ 20,000 ในแต่ละบัญชีพวกเขาจะไม่เท่ากันเนื่องจากการปฏิบัติด้านภาษีของการแจกแจง - Roth มีค่ามากกว่าเพราะภาษีได้ชำระไปแล้ว

คีย์หลังจากปีภาษีนี้จะเป็นการประเมินมูลค่าของธุรกิจส่วนตัวเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงภาษีได้ให้การแบ่ง บริษัท แต่กระแสเงินสดที่สูงขึ้นอาจไม่เป็นที่รู้จักจนถึงปีต่อไป แม้ว่าคุณจะไม่ได้ขายธุรกิจคุณก็ยังต้องประเมินคุณค่าของมันในการหย่า

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของเงินบำนาญ Chinitz เตือนให้มีคำสั่งทางกฎหมายที่เหมาะสมสำหรับการแจกจ่ายสินทรัพย์ใด ๆ เนื่องจากการลงโทษทางภาษีอาจมีขนาดใหญ่มาก (ดู )

“ ลูกค้าที่มีมูลค่าสูงจะมีทนายความและนักบัญชีนิติเวช นั่นไม่ใช่กรณีสำหรับส่วนที่เหลือของอเมริกา” Chinitz กล่าว

ทำ LEMONADE (หรือกาแฟ)

อีกความยุ่งยากในการเกษียณของกฎหมายภาษีใหม่คือถ้าคู่สมรสที่ได้รับค่าเลี้ยงดูไม่สามารถเรียกร้องเป็นรายได้ที่ได้รับอีกต่อไปพวกเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมในบัญชีเช่น IRAs และ Roths หากพวกเขาไม่มีรายได้อื่น ๆ พวกเขาไม่มีทางที่จะเติบโตบัญชีเกษียณอายุของพวกเขาได้เปรียบภาษี

บางครั้งไข่รังของการตั้งถิ่นฐานการหย่าร้างของพวกเขาไม่เพียงพอที่จะได้รับโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ยังไม่ผ่านการรับรองสำหรับ Medicare และประกันสังคม

Haleh Moddasser ผู้สอบบัญชีรับอนุญาตและที่ปรึกษาอาวุโสของ Stearns Financial Group มีลูกค้ารายหนึ่งที่มีรายได้มากกว่า $ 1 ล้านในการชำระเป็นก้อนหลังจากการหย่าร้างของเธอ แต่ถึงแม้จะมีค่าเลี้ยงดูเพียงเล็กน้อย แต่สิ่งที่ 50 ก็ยังไม่มีรายได้เพียงพอที่จะจ่าย $ 800 สำหรับนโยบายประกันสุขภาพอิสระ

ผู้หญิงคนนั้นทำงานเป็นบาริสต้าที่ร้านกาแฟ

“ คุณจะทำอย่างไรเมื่อไข่ในรังหมดไป? ถ้าคุณไม่สามารถบันทึกและค่าเลี้ยงดูหยุด? คนส่วนใหญ่จะใช้ชีวิตตรวจสอบเพื่อตรวจสอบรายได้คงที่” Moddasser กล่าว

แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88