Millennium ของ England จ้างผู้จัดการพอร์ตจาก Citadel แหล่งที่มา

来源:การลงทะเบียน W88 author:郝浸例 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:บอสตัน (รอยเตอร์) - การจัดการแห่งสหัสวรรษ (Millennium Management) กองทุนเพื่อการป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 36 พันล้านดอลลาร์ที่ดำเนินการโดย Israel Englander ได้ว่าจ้างผู้จัดการกองทุนจากป้อมปราการ Ken Gri

บอสตัน (รอยเตอร์) - การจัดการแห่งสหัสวรรษ (Millennium Management) กองทุนเพื่อการป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 36 พันล้านดอลลาร์ที่ดำเนินการโดย Israel Englander ได้ว่าจ้างผู้จัดการกองทุนจากป้อมปราการ Ken Griffin ซึ่งเป็นสองคนที่คุ้นเคยกับสถานการณ์ดังกล่าวเมื่อวันศุกร์

Neel Parekh กำลังจะย้ายไปที่มิลเลนเนียมซึ่งเขาจะเป็นผู้จัดการพอร์ตหุ้นกล่าวว่าแหล่งข่าวที่ไม่ได้รับอนุญาตให้พูดต่อสาธารณะเกี่ยวกับการว่าจ้างกองทุนส่วนบุคคลกล่าว

Parekh ติดตามรากเหง้าของเขาไปที่ Julian Robertson picker เขาย้ายไปที่หน่วยหุ้น Aptigon ของ Citadel ในปี 2560 หลังจากเขาปิดตัวลงใน Night Square Capital Partners ซึ่งเป็นกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่เขาทำงานกับ Michael Berkley ซึ่งย้ายไปที่ Citadel ตอนนี้ Berkley จะเป็นผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอคนเดียวของ Aptigon สำหรับทีมผู้บริโภค

มิลเลนเนียมดำเนินการกองทุนหลายกลยุทธ์และมีทีมงานลงทุนประมาณ 200 ทีม บริษัท หยุดรับเงินทุนใหม่ในปี 2558 และวางแผนที่จะคืนทุนในปลายปีนี้ กองทุนของมิลเลนเนียมได้รับร้อยละ 8.3 ในช่วงเก้าเดือนแรกของปี 2561

โฆษกสหัสวรรษปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นและ Parekh ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้

Parekh กำลังจะออกจาก Citadel ซึ่งบริหารสินทรัพย์ $ 30 พันล้านไม่กี่เดือนหลังจาก บริษัท ปลดพนักงานมากกว่า 40 คนจากหน่วย Aptigon ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในรอบหลายปี

การปลดพนักงานส่วนใหญ่ซึ่งรวมถึงผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอนักวิเคราะห์ผู้ร่วมงานและพนักงานเสริมได้เกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม

แมทธิวโอ๊คผู้จัดการด้านพอร์ตโฟลิโออดีตอีกคนหนึ่งซึ่งย้ายมาที่มิลเลนเนียมก็เพิ่งย้ายมาอยู่ที่มิลเลนเนียม

Citadel ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Aptigon จัดการเงินสำหรับกองทุน Kensington และ Wellington ซึ่งเป็นกลยุทธ์หลักของ Citadel ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 14.75% ในปีนี้

Citadel กล่าวเมื่อต้นปีที่ผ่านมาว่ามุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของ Aptigon และทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์ม

หลายคนที่ไม่ได้รับผลกระทบจากการปลดพนักงานได้ออกจาก บริษัท ไป Lucy DeStefano อดีตหัวหน้าการค้าที่ Aptigon ได้ลาออกในเดือนพฤษภาคมและจะเข้าร่วมการจัดการกองทุน Soros ในปลายปีนี้ โจซิโนโปลีซึ่งทำงานกับทีมของแพร์คห์เพิ่งออกจากอาปิติคอนเมื่อไม่นานมานี้

Sinopoli ไม่ตอบสนองต่อการร้องขอความคิดเห็น

โฆษกหญิงคนหนึ่งกล่าวว่า Citadel จ้าง 25 คนที่หน่วย Aptigon ของตนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แอนดรูว์ชอฟฟ์สมาชิกของทีมการลงทุนที่เฮดจ์ฟันด์ไทด์พอยต์ซึ่งปิดตัวลงในเดือนกันยายนจะเข้าร่วม Aptigon ในฐานะผู้จัดการพอร์ตในสัปดาห์หน้าโฆษกหญิงยืนยัน .. Vivek Mehta ซึ่งเคยทำงานที่ Viking Global Investors บริษัท เข้าร่วมเป็นผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอในเดือนกันยายน

รายงานโดย Svea Herbst-Bayliss; เรียบเรียงโดย James Dalgleish และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88