W88 ทางเข้า :นักลงทุนดึงเงินประมาณ $ 1 พันล้านจาก Pimco Total Return Fund ในเดือนเมษายน

来源:การลงทะเบียน W88 author:郁蟓 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กองทุน Pimco Total Return Fund มีการไหลออกสุทธิประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนท่ามกลางผลตอบแทนที่ชะลอตัวทำให้สินทรัพย์ของพอร์ตภายใต้การบริหารอยู่ที่ 87 พันล้านดอลลา

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กองทุน Pimco Total Return Fund มีการไหลออกสุทธิประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนท่ามกลางผลตอบแทนที่ชะลอตัวทำให้สินทรัพย์ของพอร์ตภายใต้การบริหารอยู่ที่ 87 พันล้านดอลลาร์ตามเว็บไซต์ของ Pimco

สำนักงานของ Pacific Investment Management Co (PIMCO) (L) แสดงใน Newport Beach, California 4 สิงหาคม 2558 REUTERS / Mike Blake

Pacific Investment Management Co หรือ Pimco กล่าวในแถลงการณ์ในเว็บไซต์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่ากองทุนมีผลตอบแทน 0.31% ในรอบ 1 ปีสิ้นสุดวันที่ 30 เมษายนขณะที่ดัชนี Barclays US Aggregate Index เพิ่มขึ้น 1.96% ในช่วงเวลาเดียวกัน

สำหรับผลตอบแทนสามปีกองทุน Pimco Total Return Fund จะเพิ่มขึ้น 1.53% ในขณะที่ดัชนีบาร์เคลย์เพิ่มขึ้น 2.50% สำหรับผลตอบแทนห้าปีกองทุน Pimco Total Return ซึ่งเป็นกองทุนตราสารหนี้ที่มีการจัดการที่ใหญ่ที่สุดในโลกนั้นเพิ่มขึ้น 3.66% ในขณะที่ดัชนีบาร์เคลย์เพิ่มขึ้น 3.78%

ทอดด์ Rosenbluth ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยการซื้อขายแลกเปลี่ยนและกองทุนรวมที่ S&P Global Market Intelligence กล่าวว่ากองทุนดังกล่าวกำลังตามรอยเพื่อนของ Lipper และดัชนี Barclays Aggregate Index ตั้งแต่ต้นจนถึงเดือนเมษายน

“ ประสิทธิภาพต่ำกว่าญาติดังกล่าวไม่ได้เปลี่ยนความเชื่อมั่นของนักลงทุน กองทุนจำเป็นต้องมีประสิทธิภาพสูงกว่าเพื่อเรียกคืนการไหลออกที่หายไปในช่วงสองปีที่ผ่านมา "

ผู้จัดการของ Pimco Total Return Fund ซึ่งบริหารโดย Bill Gross คือ Mark Kiesel, Scott Mather และ Mihir Worah

Pimco ซึ่งตั้งอยู่ที่นิวพอร์ตบีชแคลิฟอร์เนียกล่าวว่าหลักทรัพย์ที่ได้รับการป้องกันความเสี่ยงด้านการคลังเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมที่ใหญ่ที่สุดในการดำเนินงานของกองทุนเมื่อเดือนที่แล้วเนื่องจากการคาดการณ์เงินเฟ้อยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กำไรจากตำแหน่งที่ไม่ใช่หน่วยงาน MBS ก็มีส่วนเช่นเดียวกับกลยุทธ์อัตราดอกเบี้ยโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร

“ กำไรเหล่านี้เพียงพอที่จะชดเชยการลดลงของสินเชื่อที่ต่ำกว่าเป็นเครดิตขององค์กรเช่นเดียวกับกลยุทธ์สกุลเงินของกองทุน

เช่นเดียวกับแบล็คร็อคอิงค์และเจนัสแคปิตอลกรุ๊ปอิงค์พิมโกเพิ่มการลงทุนปันผลให้เป็นตัวเลขที่ไหลเข้ามา องค์กรการวิจัยเช่น Morningstar และสถาบันการลงทุนของ บริษัท พร้อมกับผู้จัดการกองทุนจำนวนมากรวมถึง Vanguard, Fidelity และ DoubleLine ไม่รวมการลงทุนใหม่และจัดการการซื้อหุ้นกองทุนเป็นเงินทุนไหลเข้าเท่านั้น

ทั้งหมดบอกว่ากองทุนรายได้ Pimco บริหารโดย Dan Ivascyn ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของกลุ่มมีเงินไหลเข้า 1.5 พันล้านดอลลาร์ในเดือนเมษายนนำเงินเข้าทั้งหมดในปี 2558 และจนถึงปี 2559 เป็น 19.7 พันล้านดอลลาร์ Pimco กล่าว

สินทรัพย์ภายใต้การบริหารของ Pimco Income อยู่ที่ 57.9 พันล้านดอลลาร์ ณ 30 เมษายน

มอร์นิ่งสตาร์ระบุว่ากองทุนนี้กำลังตีคู่แข่งในหมวดธุรกิจหลายกลุ่มในช่วงสามปีสิ้นสุดวันที่ 9 พฤษภาคมโดยมีผลตอบแทนประจำปีที่ 3.96%

การรายงานโดย Jennifer Ablan; เรียบเรียงโดย W Simon และ Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88