พิเศษ: BlackRock ตั้งเป้าเปิดตัว 2016 สำหรับกองทุนโครงสร้างพื้นฐาน LatAm - เอกสาร

来源:การลงทะเบียน W88 author:胥旺禀 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - แบล็คร็อคอิงค์เร่งดำเนินการในละตินอเมริกาวางแผนการเปิดตัวกองทุนโครงสร้างพื้นฐานภาคเอกชนเป็นครั้งแรกโดยมีเป้าหมายที่ตลาดดังกล่าว ผู้หญิงคนหนึ่งเดินติดกับสัญลักษณ์แบล็คร็อคภาพในเขต

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - แบล็คร็อคอิงค์เร่งดำเนินการในละตินอเมริกาวางแผนการเปิดตัวกองทุนโครงสร้างพื้นฐานภาคเอกชนเป็นครั้งแรกโดยมีเป้าหมายที่ตลาดดังกล่าว

ผู้หญิงคนหนึ่งเดินติดกับสัญลักษณ์แบล็คร็อคภาพในเขตแมนฮัตตันของนิวยอร์กวันที่ 11 ตุลาคม 2558 REUTERS / Eduardo Munoz

การเปิดตัวคาดว่าในปีนี้ตามเอกสารแผนลงทุนโครงสร้างพื้นฐานที่เห็นโดยรอยเตอร์ในวันจันทร์

กองทุนดังกล่าวมักจะกำหนดเป้าหมายนักลงทุนรายใหญ่ที่สามารถล็อคการลงทุนเริ่มต้นของพวกเขาสำหรับทศวรรษหรือมากกว่า ขนาดของกองทุนไม่ได้ถูกเปิดเผยและ BlackRock ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

นับตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการของ Infraestructura Institucional เมื่อปีที่แล้ว บริษัท แบล็คร็อคได้ประกาศว่า บริษัท มีเงินลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์และมีแผนการลงทุนในภาคพลังงานสาธารณูปโภคการขนส่งและการสื่อสารในภูมิภาคโดยเฉพาะในเม็กซิโก

BlackRock เริ่มหน่วยโครงสร้างพื้นฐานในปี 2554 และเมื่อไม่นานมานี้ได้มุ่งเน้นการเติบโตในละตินอเมริกา หน่วยดูแลทรัพย์สินทางกายภาพเช่นเดียวกับความสัมพันธ์จากผู้รับเหมาช่วงก่อสร้างเพื่อเจ้าหน้าที่ของรัฐ

จนถึงปัจจุบันหน่วยนี้มีความเชี่ยวชาญในโครงการพลังงานหมุนเวียนและมีรากฐานในตลาดที่พัฒนาแล้วในยุโรปสหรัฐอเมริกาและเอเชีย บริษัท มีสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานภายใต้การบริหารโดยรวมประมาณ 9 พันล้านดอลลาร์

บริษัท ได้ขยายตัวและว่าจ้างผู้บริหารต่างประเทศรวมถึง Manuel Sanchez ซึ่งเป็นอดีตหัวหน้าผู้บริหาร บริษัท Abengoa บริษัท พลังงานจากสเปน ปัจจุบันแบล็คร็อคมี 26 คนที่ได้รับมอบหมายในความพยายามโครงสร้างพื้นฐานของละตินอเมริกา

ในการขยายธุรกิจไปทางใต้แบล็กร็อคคาดว่าการปฏิรูปนโยบายของรัฐบาลมากขึ้นจะทำให้การผูกขาดพลังงานของรัฐในเม็กซิโกมานานหลายทศวรรษทั่วทั้งทวีปอเมริกา เศรษฐกิจเม็กซิโกขยายตัวเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสแรกของปีนี้ข้อมูลเบื้องต้นแสดงให้เห็นว่าเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากความต้องการที่ไม่แน่นอนของสหรัฐและราคาน้ำมันที่ลดลงทำให้เศรษฐกิจในปี 2015 สั่นคลอน

ผู้บริหารของ บริษัท กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่านักลงทุนรายใหญ่รวมถึงกองทุนบำเหน็จบำนาญเพื่อกระตุ้นการลงทุนเช่นรถไฟท่อส่งลมและฟาร์มลมด้วยความหวังว่าพวกเขาจะคืนเงินให้กับผู้รับบำนาญและนักลงทุนอื่น ๆ

นอกเหนือจากการขยายทีมที่มีฐานอยู่ในเม็กซิโกซิตี้แบล็คร็อคในปีที่แล้วยังได้ร่วมทุนมูลค่า 900 ล้านดอลลาร์ในโครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติเม็กซิกันกับ First Reserve ซึ่งเป็น บริษัท เอกชนในสหรัฐฯ

นอกจากนี้ยังมองหาการขยายไปยังประเทศอื่น ๆ เช่นโคลัมเบียเปรูและชิลีเจ้าหน้าที่ของ บริษัท กล่าว BlackRock ซึ่งตั้งอยู่ในนิวยอร์กมีการจัดการโดยรวม 4.7 ล้านล้านเหรียญ ณ วันที่ 31 มีนาคม

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:การลงทะเบียน W88