หุ้นสหรัฐ -Dow, S&P เชื่อฟังเนื่องจากความกังวลเรื่องการเติบโต techs ช่วย Nasdaq เด้ง

来源:การลงทะเบียน W88 author:宿昌 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกสด / หรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว Eikon) * Apple ตกลงหลังจากศาลจีนสั่งห้ามไม่ให้นำเข้า iPhone ยอดขาย * ภาคธุรกิจ S&P ลดลง 11 แห่งนำโดยกลุ่มการเงิน * Microsoft

(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกสด / หรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว Eikon)

* Apple ตกลงหลังจากศาลจีนสั่งห้ามไม่ให้นำเข้า iPhone ยอดขาย

* ภาคธุรกิจ S&P ลดลง 11 แห่งนำโดยกลุ่มการเงิน

* Microsoft, Intel ช่วยฟื้นตัวเล็กน้อยในหุ้นเทคโนโลยี

* ลดลง 0.61%, S&P ลดลง 0.45%, Nasdaq เพิ่มขึ้น 0.16% (อัพเดทเพื่อเปิด)

โดย Medha Singh

10 ธ.ค. (รอยเตอร์) - วอลล์สตรีทปรับตัวลดลงในวันจันทร์นำโดย Apple Inc หุ้นการเงินและการดูแลสุขภาพลดลงต่อเนื่องจากหุ้นที่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนมี. ค. ที่ผ่านมาเนื่องจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับการเติบโตทั่วโลกสงครามการค้าจีนและสหรัฐฯ .

เกณฑ์มาตรฐาน S&P 500 และดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ของโจนส์อยู่ในช่วงครึ่งหลังของปีที่แล้วมากกว่า 4.5% ลดลง 0.5-0.6% ขณะที่ Nasdaq ขยับขึ้นเล็กน้อย

แอปเปิ้ลลดลงร้อยละ 1.7 หลังจาก Qualcomm Inc กล่าวว่าได้รับคำสั่งเบื้องต้นจากศาลจีนห้ามการนำเข้าและขาย iPhone หลายรุ่นในประเทศจีนเนื่องจากการละเมิดสิทธิบัตร

สิบใน 11 กลุ่มธุรกิจ S&P ลดลงนำโดยตัวเลขทางการเงินที่ลดลง 1.4% จากการคาดการณ์ว่าธนาคารกลางสหรัฐจะเข้มงวดน้อยกว่านโยบายการเงินปีหน้า

หุ้นพลังงานปรับตัวลดลง 1.5% เนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวลงขณะที่ดัชนีการดูแลสุขภาพก็ปรับตัวลดลงประมาณ 1%

“ สิ่งที่คุณกำลังมองหาคือไดรเวอร์ ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนักเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือมูลค่าของตราสารทุน” อาร์ทโฮแกนหัวหน้านักยุทธศาสตร์การตลาดของบีไรลีย์ FBR ในนิวยอร์กกล่าว

“ เราไม่มีตัวเร่งปฏิกิริยาจำนวนมากในสัปดาห์นี้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราจะให้ความสนใจมากกว่าการไม่ให้ข่าวจากการบริหารการค้าและ Huawei CFO

วอลล์สตรีทยังคงเชื่อฟังโดยสัญญาณของการเติบโตที่เย็นลงและความกังวลที่เพิ่มความตึงเครียดระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนสามารถหนีรบการค้าที่เปราะบางของพวกเขา

วอชิงตันได้กำหนด 1 มีนาคม“ กำหนดเส้นตายที่ยาก” ในการเจรจาพูดคุยกับปักกิ่งเกี่ยวกับการค้าขายของพวกเขาสำเร็จซึ่งความล้มเหลวซึ่งอัตราภาษีที่สูงขึ้นจะเริ่มขึ้นในวันนี้

เมื่อนักลงทุนกังวลว่าการจับกุมผู้บริหารระดับสูงของหัวเว่ยเทคโนโลยีส์ตามคำสั่งของสหรัฐอเมริกาอาจทำให้เกิดความตึงเครียดกับจีนแม้ว่าทั้งทำเนียบขาวและสื่อของรัฐจีนกล่าวว่าการจับกุมและการเจรจาการค้าเป็นเหตุการณ์แยกกัน

เทเรซ่านายกรัฐมนตรีอังกฤษในวันจันทร์ได้ตัดสินใจอย่างฉับพลันเพื่อดึงการลงคะแนนเสียงของรัฐสภาซึ่งกำหนดไว้สำหรับวันอังคารตามข้อตกลง Brexit ของเธอ

เมื่อเวลา 22:14 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 149.20 จุดหรือ 0.61% ที่ 24,239.75 จุด S&P 500 ลดลง 11.91 จุดหรือ 0.45 เปอร์เซ็นต์ที่ 2,621.17 และ Nasdaq Composite เพิ่มขึ้น 10.97 จุดหรือ 0.16 เปอร์เซ็นต์ที่ 6,980.23 .

การช่วยเหลือ Nasdaq นั้นเพิ่มขึ้น 0.3% ในหุ้นเทคโนโลยีแม้จะลดลงของ Apple Qualcomm เพิ่มขึ้น 3.3 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่ Microsoft Corp และ Intel Corp เพิ่มขึ้นมากกว่า 1%

การลดปัญหาที่มีจำนวนมากกว่าผู้ให้คำแนะนำสำหรับอัตราส่วน 2.35 ต่อ 1 ใน NYSE และอัตราส่วน 1.55 ต่อ 1 ใน Nasdaq

ดัชนี S&P ไม่มีการบันทึกเสียงสูงสุด 52 สัปดาห์และ 72 ระดับต่ำสุดใหม่ในขณะที่ Nasdaq บันทึกสูงสุดสองใหม่และ 189 ต่ำสุดใหม่ (รายงานโดย Medha Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88