CANADA FX DEBT-C $ ลดลงเนื่องจากราคาน้ำมันปรับตัวลดลง

来源:การลงทะเบียน W88 author:扶垦炻 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:* ดอลลาร์แคนาดาร่วงลง 0.1% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ * ราคาน้ำมันสหรัฐลดลง 2.3% * ราคาตราสารหนี้ของแคนาดาซื้อขายกันในอัตราผลตอบแทนที่ดี เส้นโค้ง * สเปรดระหว่างอัตราผลตอบแทน 2-5 ปีเปลี่ยนเป็นลบ
 * ดอลลาร์แคนาดาร่วงลง 0.1% เมื่อเทียบกับดอลลาร์   * ราคาน้ำมันสหรัฐลดลง 2.3%   * ราคาตราสารหนี้ของแคนาดาซื้อขายกันในอัตราผลตอบแทนที่ดี เส้นโค้ง   * สเปรดระหว่างอัตราผลตอบแทน 2-5 ปีเปลี่ยนเป็นลบ   TORONTO 10 ธ.ค. (รอยเตอร์ส) - ดอลลาร์แคนาดาขยับลงต่ำกว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเนื่องจากราคาน้ำมันลดลง และการแพร่กระจายระหว่างอัตราผลตอบแทนสองถึงห้าปีของแคนาดา ติดลบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่กันยายน 2550   อัตราผลตอบแทนห้าปีลดลง 0.6 คะแนนพื้นฐานต่ำกว่าสองปี ผล เส้นโค้งอัตราผลตอบแทนคงที่หรือคว่ำสามารถลดแรงจูงใจ สำหรับธนาคารที่จะให้ยืมและขัดขวางการลงทุนในหลายปี โครงการที่มีแนวโน้มที่จะเพิ่มความเร็วที่เศรษฐกิจสามารถทำได้ เจริญ           ราคาน้ำมันซึ่งเป็นหนึ่งในการส่งออกที่สำคัญของแคนาดาลดลง สอดคล้องกับการลดลงต่อไปในตลาดหุ้นโลกลบ ทำกำไรเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อผู้ผลิตรายใหญ่ตกลงที่จะลดลง ผลผลิตน้ำมันดิบตั้งแต่เดือนมกราคม         ราคาน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 2.3% อยู่ที่ 51.4 ดอลลาร์สหรัฐ บาร์เรล   เวลา 9:36 น. (1436 GMT) ค่าเงินดอลลาร์แคนาดาอยู่ที่ ซื้อขายต่ำกว่า 0.1 เปอร์เซ็นต์ที่ 1.3342 ไปยังดอลลาร์หรือ 74.95 เซนต์สหรัฐ สกุลเงินซึ่งแตะเมื่อวันพฤหัสบดีเป็นจุดอ่อนที่สุด ในรอบเกือบ 18 เดือนที่ 1.3445 ซื้อขายในช่วง 1.3294 ถึง 1.3362   การลดลงเล็กน้อยสำหรับคนโง่มาเป็นเงินดอลลาร์สหรัฐ    เพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินหลักและเป็น เงินปอนด์ของอังกฤษหายไปหลังจากนายกรัฐมนตรีอังกฤษ เทเรซ่าอาจตัดสินใจดึงการลงคะแนนจากรัฐสภาในทันที ข้อตกลง Brexit         คนโง่กำลังตัดบางส่วนของกำไรของมันหลังจากตัวเอก ข้อมูลงานในวันศุกร์ แคนาดาได้เพิ่มจำนวนระเบียนของงานใน เดือนพฤศจิกายนและอัตราการว่างงานลดลงสู่ระดับต่ำสุดตลอดกาลใหม่ ประสิทธิภาพที่นักวิเคราะห์กล่าวว่าน่าจะช่วยให้ธนาคารแห่ง ความกังวลของแคนาดาเกี่ยวกับการชะลอตัวทางเศรษฐกิจเมื่อเร็ว ๆ นี้         ในวันจันทร์ที่แคนาดาจำนองและที่อยู่อาศัยคอร์ปอเรชั่น (CMHC) กล่าวว่าอัตราการปรับฤดูกาลของปี ที่อยู่อาศัยของแคนาดาเริ่มเพิ่มขึ้นเป็น 215,941 หน่วยจาก แก้ไข 206,753 หน่วยในเดือนตุลาคม นักเศรษฐศาสตร์คาดว่าจะเริ่ม จะตกถึง 198,000         ในข้อมูลแยกต่างหากมูลค่าของใบอนุญาตก่อสร้างอาคารของแคนาดา ขยับลงร้อยละ 0.2 ในเดือนตุลาคมจากเดือนกันยายนสถิติ แคนาดากล่าวว่า         ราคาพันธบัตรรัฐบาลแคนาดาถูกผสมกันในลักษณะที่ประจบประแจง กราฟอัตราผลตอบแทนโดยราคาสองปีลดลง 1.5 แคนาดาเซ็นต์ให้ผลตอบแทนร้อยละ 2.01 และ 10 ปี       เพิ่มขึ้น 10 เซนต์แคนาดาที่ให้ผลผลิตร้อยละ 2.063 (รายงานโดยเฟอร์กัลสมิ ธ แก้ไขโดย Bill Trott) 
มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88