ตลาดมีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเมื่อหัวหน้าธนาคารกลางอินเดียออกจากตลาด

来源:การลงทะเบียน W88 author:隆以钦 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:นิวเดลี

นิวเดลี, 10 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นอินเดียพันธบัตรและการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมีแนวโน้มที่จะเปิดต่ำกว่าในวันอังคารหลังจากการลาออกของหัวหน้าธนาคารกลางของอินเดีย

นาย Urjit Patel ผู้ว่าการธนาคารกลางอินเดียกล่าวในแถลงการณ์สั้น ๆ ว่าเขาลาออกเพราะเหตุผลส่วนตัว เขาปะทะกับรัฐบาลเกี่ยวกับความเป็นอิสระของธนาคารกลางกังวลนักลงทุนในตลาดอินเดียที่ต้องการรู้ว่าใครจะมาแทนที่เขาและผลกระทบต่อนโยบายการเงิน

“ ตลาดจะมีความกังวลอย่างแน่นอนเว้นแต่จะมีการชี้แจงเพิ่มเติมที่จะเกิดขึ้นในคืนนี้” อาร์ซิวาคุมาร์หัวหน้ากองทุนตราสารหนี้ของกองทุนรวมแอ็กซิสกล่าว

การจากไปของ Patel เป็นช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับนักลงทุนชาวอินเดียก่อนการเลือกตั้งระดับรัฐในวันอังคารที่พรรค Bharatiya Janata ซึ่งเป็นผู้นำพรรคโดย Narendra Modi อาจเสียชีวิต

การลาออกของนายธนาคารกลางในช่วงเย็นวันจันทร์เกิดขึ้นหลังจากที่ตลาดส่วนใหญ่ในอินเดียถูกปิด แต่สัญญาซื้อขายล่วงหน้าซึ่งติดตามผลการดำเนินงานของกลุ่มสินทรัพย์นอกเวลาทำการตลาดบ่งชี้ว่าการลดลงอย่างมีนัยสำคัญน่าจะเกิดขึ้นในเช้าวันอังคาร

รูปีอินเดียส่งต่อติดตามผลการดำเนินงานของสกุลเงินเทียบกับดอลลาร์โพสต์ตกต่ำรายวันที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาในกว่าห้าปีในวันจันทร์

สัญญาหนึ่งเดือนถูกยกมาครั้งล่าสุดที่ 72.78 ต่อดอลลาร์เมื่อเทียบกับอัตราตลาดจุดที่ 71.35 ดอลลาร์ร้อยละ

กองทุนแลกเปลี่ยนซื้อขายที่ติดตามตลาดหุ้นอินเดียและตลาดหุ้นในยุโรปร่วงลงกว่า 5% ซึ่งบ่งชี้ว่าตลาดหุ้นของอินเดียซึ่งปิดตัวลงราว 2% อาจร่วงลงกว่า 3% ในวันอังคารนี้

อีทีเอฟ Lyxor MSCI India UCITS จดทะเบียนในสวิสลดลงร้อยละ 5.5 กองทุนที่คล้ายกันที่จดทะเบียนในเยอรมนีและฝรั่งเศสลดลงราวร้อยละ 4.5

การลดลง 3.5% สำหรับดัชนี MSCI India International จะเป็นการลดลงมากที่สุดเป็นเวลานานกว่าสองปี

ในระยะยาวรัฐบาลจะต้องระมัดระวังการไหลออกของนักลงทุนต่างประเทศตาม Ajay Bagga ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในตลาดหุ้น

“ นักลงทุนสถาบันต่างชาติจำเป็นต้องมีการสื่อสารจำนวนมากเพื่อให้พวกเขามีความมั่นใจ” เขากล่าว

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีของอินเดียซึ่งเคลื่อนไหวในทิศทางตรงกันข้ามกับราคาปรับตัวสูงขึ้นที่ 7.59% หลังจากเวลาผ่านไปตามคำกล่าวของนายหน้าซื้อขายตราสารหนี้บางแห่งในลอนดอนซึ่งเพิ่มขึ้น 1.6% (การรายงานโดย Alasdair Pal การรายงานเพิ่มเติมโดย Suvashree Choudhury และ Nidhi Verma การแก้ไขโดย Sanjeev Miglanim, Larry King)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Palm CEO: WebOS ใหญ่กว่าแค่พื้นฐาน เทสโก้บรอดแบนด์ฟรีเมื่อคุณซื้ออุปกรณ์และโทรศัพท์บ้าน อาเซอร์ไบจัน ส.ส. ลัตเวียจะจัดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของรัฐสภา อาเซอร์ไบจันแสดงการหารือเกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ในกรุงเวียนนา ECB บอกให้ธนาคารจัดสรรเงินสดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อที่ไม่ดี รองในสภาพที่มั่นคงหลังจากการดวลปืนในรัฐเทนเนสซี หุ้นสหรัฐ - ฟิวเจอร์ลดการสูญเสียหลังจากข้อมูล GDP ประธานาธิบดี Aliyev รับตำแหน่งทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ FedEx ขยายฝูงบินเพื่อเพิ่มรถตู้ไฟฟ้า Chanje 1,000 คัน VW ปฏิเสธการรายงานว่าอาจครอบคลุมต้นทุนการติดตั้งเพิ่มของดีเซล

最火资讯:การลงทะเบียน W88